Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp được người thương, Bọ Cạp nên chi tiêu hợp lý

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận nhân duyên khá vượng nên dễ gặp được người yêu thương mình thật lòng. Bọ Cạp nhớ kiểm soát việc chi tiêu một cách hợp lý.

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (12/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/4.

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp được người thương, Bọ Cạp nên chi tiêu hợp lý - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 11/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, vì là ngày Chủ Nhật nên Bạch Dương chỉ muốn làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Hãy tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc của bản thân. Hạnh phúc chính là cảm giác tuyệt vời nhất của chòm sao này trong ngày hôm nay. Còn công việc thì cứ để sang tuần rồi mới tính tiếp.

Vận nhân duyên của Bạch Dương khá vượng nên dễ gặp được người tốt, người yêu thương mình thật lòng. Nếu bạn và người ấy đang yêu nhau thì chuyện tình cảm hôm nay phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần, hai người có thể rủ nhau ra ngoài để hâm nóng tình cảm xem sao.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Với Kim Ngưu, ngày Chủ Nhật này chòm sao này dễ đón nhận được phúc khí vây quanh. Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này dễ dàng cảm nhận được niềm vui trong tình yêu, ngay cả khi còn độc thân, bạn cũng có thể cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm của người khác.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu được đánh giá ở mức ổn định trong thời điểm này. Chòm sao này vẫn có thể sắm sửa những thứ mình thích, tuy nhiên, trước khi mở hầu bao thì hãy suy tính kỹ càng, đừng tiêu tiền cho những thứ không cần thiết.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 9%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, ngày Chủ Nhật của Song Tử khó có thể nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh khi đưa ra quyết định, đặc biệt là khi bất đồng về các vấn đề trong mối quan hệ. Sẽ có một số cuộc cãi vã giữa chòm sao này với gia đình và bạn bè về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp được người thương, Bọ Cạp nên chi tiêu hợp lý - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @nhuanhcool)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Cự Giải cảm thấy mình đang tràn đầy động lực và biết trước những điều cần làm ở tương lai.Bạn có nhiều mục tiêu cần phải đạt được nên chăm chỉ làm việc, không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đó cho dù có đang là ngày nghỉ.

Về mặt tình cảm, đừng lúc nào cũng quá mơ mộng về tình yêu cùng một người hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tìm thấy tình yêu và hạnh phúc thuộc về mình. Chủ Nhật này, tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ không khả quan cho lắm khi bạn đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải tiết kiệm để lo cho tương lai của bản thân.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá Sư Tử sẽ có một ngày hữu ích trong việc tiếp xúc với mọi người hoặc những điều mới, chỉ cần bạn đừng hạn chế suy nghĩ của mình. Về công việc, bạn hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức. Mọi người muốn nhìn thấy thành quả công việc của bạn, chứ không phải chỉ là những lời nói suông quên ngay sau khi nói.

Trên phương diện tình cảm, bạn và người ấy đang ở trạng thái ổn định. Việc người ấy luôn hãnh diện vì có một người yêu như bạn khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Xử Nữ bỗng trở nên thiếu tự tin, dường như bạn đang cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế. Hôm nay Xử Nữ cần phát huy hết đức tính chăm chỉ của mình, nếu thấy có chuyện gì thì nên tránh xa sớm. Cần nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp được người thương, Bọ Cạp nên chi tiêu hợp lý - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @pinterestforlife)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Ngày hôm nay, Thiên Bình hãy tự tin vào chính bản thân mình hơn, đặc biệt là khi bạn giao tiếp với mọi người vì tự tin là chìa khóa dẫn bạn đến thành công. 

Sự thể hiện xuất sắc của bạn là điều mà mọi người có thể nhìn thấy. Đừng tự đánh mất bản thân. Mặc dù sự thu hút của bạn với người khác đã đủ, nhưng vẫn có nhiều điều phải lo lắng hơn trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn sẽ không nghĩ đến chuyện yêu đương.

Cuối tuần này bạn còn có điềm báo tốt về tiền bạc. Hãy cứ làm hết sức mình, rồi cũng đến lúc gặt hái thành quả mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Bọ Cạp hãy cẩn thận với những vận rủi do sự phù phiếm của bản thân, đừng so sánh với người khác hoặc khoe khoang trong ngày hôm nay. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này không có quá nhiều cảm xúc trong một ngày. Mặc dù bạn muốn thể hiện bản thân thật tốt, nhưng có lẽ bạn sẽ làm mọi thứ trở nên rối tung lên.

Hôm nay tình hình tài chính của Bọ Cạp vẫn còn khá dư dả, nhưng chi tiêu gì thì chi tiêu nhớ kiểm soát cho cẩn thận. Nếu không, đừng hỏi vì sao tiền không cánh mà bay?

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Chủ Nhật của Nhân Mã có quá nhiều việc phải làm. Cung hoàng đạo này rất dễ khiến bản thân bận rộn, vì vậy không nên gánh vác quá nhiều việc, hôm nay phải biết chia sẻ công việc cùng mọi người thay vì cố chấp chọn cách làm việc một mình. 

Trong tình cảm, bạn có nhiều suy nghĩ về các mối quan hệ, nhưng thật sự khó để bạn bắt đầu một mối quan hệ với đúng người.

Tử vi hôm nay (11/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp được người thương, Bọ Cạp nên chi tiêu hợp lý - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @pinterestforlife)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Chủ Nhật tuần này đánh giá là một ngày kém may mắn cho Ma Kết. Muốn đạt được kết quả tốt trong ngày hôm nay, Ma Kết cần kiên nhẫn và chân thành phấn đấu, nhưng nếu muốn gì được nấy thì e rằng là không thể. 

Bạn luôn hết mình với công việc đến nỗi ngày nghỉ cuối tuần cũng chẳng muốn nghỉ ngơi. Vì bạn nghĩ cứ chăm chỉ thế này chắc chắn rồi sẽ đạt được thành quả xứng đáng và muốn cố gắng của mình được công nhận.

Thái độ của cung hoàng đạo này đối với tình cảm cũng dễ gây bất mãn cho người khác, vì vậy không nên quá tùy tiện.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy áp lực hơn, cần lưu ý thái độ không nên quá kiêu ngạo. Cũng bởi chòm sao này hơi tự cao về tình cảm nên khó tìm được người làm mình rung động. Bạn nên nhớ tình yêu vốn dĩ không cần quá tự cao, muốn ở cạnh nhau hãy dẹp bỏ kiêu ngạo đi. Thậm chí hai người đều rất yêu nhau, đều rất quan tâm đến sự hiện diện của đối phương nhưng lại vì thể diện và tự trọng của bản thân quá cao để rồi chẳng ai chịu nhún mình thỏa hiệp.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ rất dễ mất kiểm soát suy nghĩ và dễ bị bối rối khi được hỏi về những sự kiện quá khứ.  Ngoài ra, việc để cảm xúc dẫn dắt lý trí sẽ khiến bạn hối hận về những ứng xử, hành vi của mình. Đôi khi chòm sao này cũng dễ bị sở thích chi phối nhưng có quá nhiều cạm bẫy phía sau mà bạn chưa khám phá ra.

Lời khuyên dành cho Song Ngư hôm nay là cần biết kiểm soát suy nghĩ để có thể đưa ra những hành động chính xác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn