Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên giữ bình tĩnh, Ma Kết năng lượng dồi dào

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần chú ý hơn trong công việc vì các vấn đề rắc rối có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Do vậy, tốt hơn hết là chòm sao này nên để tâm trạng bình tĩnh hơn sau đó mới giải quyết công việc tiếp.

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (10/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/4. 

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên giữ bình tĩnh, Ma Kết năng lượng dồi dào - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự báo chòm sao Bạch Dương hãy chú ý đến nội dung cuộc trò chuyện của bạn với những người khác trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng lắng nghe để biết giữa bạn và họ khi giao tiếp có cùng chung quan điểm hay không? Vì điều này giúp bạn phát triển mối quan hệ tốt hơn, nhất là khi hợp tác với các đối tác, đồng nghiệp cũng như khách hàng quan trọng.

Hôm nay, cũng là thời điểm tốt để Bạch Dương bảy tỏ tình cảm với người mình yêu. Nếu đối phương là người mà bạn đã dành tình cảm từ lâu thì khả năng cao sẽ được hồi đáp lại, còn với những cặp đôi đang yêu nhau sẽ càng thắm thiết và gắn bó hơn.  

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Với Kim Ngưu, trong ngày thứ Sáu này mọi cảm xúc đều có thể dễ dàng làm ảnh hưởng đến phán đoán của chòm sao này. Hãy cố gắng động viên bản thân và đừng quá sa đà. Hôm nay cũng có nhiều điều sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ, nhưng xét về tình cảm, thì mọi thứ lại không tệ như bạn nghĩ.

Điểm cần lưu ý nhất trong ngày hôm nay chính là về sức khỏe, Kim Ngưu không thể thích nghi với những điều kiện thay đổi thất thường của thời tiết nên có thể dễ bị ốm hoặc cảm lạnh. Vì thế, không nên ăn mặc phong phanh hay tắm nước lạnh, đêm ngủ nên đắp chăn mỏng để không bị lạnh. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu của Song Tử sẽ phải đối mặt với những vấn đề đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ, thậm chí là bị phản đối quyết liệt.   

Trong tình yêu, Song Tử dễ trở nên hoa mắt, đôi khi có những hành vi vô lý. Có thể thấy bạn và một nửa yêu thương của mình chưa thực sự hiểu nhau. Một trong hai người khi trò chuyện sẽ có lúc to tiếng, nổi cáu, thậm chí vô tình nói những lời dễ gây tổn thương khiến cho người còn lại cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau nhiều hơn.  

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên giữ bình tĩnh, Ma Kết năng lượng dồi dào - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @cf001026)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Trong công việc, Cự Giải có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng hơn, dù là từ chức hay chuyển đổi vị trí thì bạn cũng đều hiểu rất rõ nhưng bạn cần sự thuyết phục từ người khác thì điều đó mới được chấp nhận. Cự Giải cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, vì có thể bạn sẽ tìm ra nguồn gốc của sự khó chịu của bản thân trong ngày hôm nay. 

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử có quá nhiều thứ cần phải bàn bạc với đồng nghiệp trong công việc, thái độ của bạn hôm nay có thể không đem lại cho bạn điểm cộng và phá hủy hoàn cảnh hợp tác tốt đẹp ban đầu. Ngoài ra, thái độ đối với tình cảm cũng không quá nghiêm túc, bạn cảm thấy có chút thất vọng về sự chân thành của đối phương.

Hôm nay cũng sẽ là một ngày không tốt đối với Sư Tử về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy suy nghĩ thật kỹ, tránh các khoản đầu tư có rủi ro cao hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Với Xử Nữ thứ sáu sẽ là một ngày khá bận rộn, có thể bạn đang bận đưa ra một quyết định lớn, hoặc bận giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Tin tốt là rất nhiều vấn đề khiến bạn bận tâm hôm nay đều có thể được giải quyết, và tất nhiên là bạn đang làm việc chăm chỉ. 

Ngoài ra, những người Xử Nữ đang bị mắc kẹt bởi những mối quan hệ cũ cũng có thể được mở ra và có cơ hội tìm cho mình một cuộc sống mới trong ngày hôm nay, không hẳn vì họ đang yêu, mà vì họ muốn hiểu điều gì đó.

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên giữ bình tĩnh, Ma Kết năng lượng dồi dào - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @chunhuochy026)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh các vấn đề rắc rối khiến bạn cảm thấy lúng túng và không biết làm thế nào để giải quyết. 

Điều tốt nhất Thiên Bình nên làm là phải giữ cho bản thân thật bình tĩnh để có thể giải quyết thật tốt, nếu thật sự cần thiết có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. 

Do căng thẳng, áp lực trong công việc khiến tình hình sức khỏe của Thiên Bình càng giảm xuống và cảm thấy mệt mỏi. Hãy để cho bản thân nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải và thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm hơn. 

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu  

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Bò Cạp có quá nhiều ước muốn nhưng rõ ràng là nó không khả thi trong ngày hôm nay. Chòm sao này cũng dễ gặp một số vấn đề rắc rối nếu như có thái độ không đúng, vì vậy nên điều chỉnh bản thân, luôn khiêm tốn, hòa nhã với mọi người, bình tĩnh trước những tình huống căng thẳng để tránh xa mọi phiền toái.  

Về mặt tình cảm, Bò Cạp không thể hỏi quá nhiều về mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình, vì điều này càng làm đối phương cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác với bạn, thậm chí còn khiến bạn gặp nhiều rắc rối.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Thứ Sáu tuần này là thời điểm thích hợp nhất để Nhân Mã theo đuổi và  nắm bắt cơ hội trong công việc, nhưng cũng phải cẩn thận khi gặp chuyện liên quan đến tiền bạc, nhất là có người xung quanh cứ trêu chọc thì càng phải cẩn thận hơn. Hôm nay bạn muốn cảm xúc của mình chậm lại một chút, và bạn cũng cần không gian riêng tư cho bản thân.

Tử vi hôm nay (9/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên giữ bình tĩnh, Ma Kết năng lượng dồi dào - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @clarinnex)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Ma Kết có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng có rất nhiều việc không thể cứ lao về phía trước và những việc làm cần thiết vẫn cần được xem xét. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này tập trung vào công việc nhiều hơn để giúp bạn đạt hiệu quả cao. 

Tình hình sức khỏe của Ma Kết hôm nay có điềm báo không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực và dồn hết sức vào công việc, thay vào đó hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần thoải mái và nhẹ nhàng hơn. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Hôm nay Bảo Bình có quá nhiều thứ để suy nghĩ và cũng có thêm khó khăn, rất may bạn có tâm lý tốt, đủ bình tĩnh đối mặt với nó. Thêm một điều nữa là nhờ có quý nhân phù trợ nên mọi công ăn việc làm của cung hoàng đạo này cũng tiến triển rất tốt, điều này giúp bạn cải thiện cuộc sống và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. 

Tuy nhiên, những suy nghĩ về tình cảm hơi quá mềm yếu sẽ khiến người khác cảm thấy rằng đó không phải là suy nghĩ thực sự của bạn. 

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ có cơ hội thay đổi, thế nên hãy nắm bắt cơ hội này. Những việc vướng mắc trong ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội giải quyết, tất nhiên bạn vẫn cần phải chủ động hơn vì quyền chủ động ra quyết định thay đổi hay không đều nằm trong tay bạn. 

Suy nghĩ về cảm xúc có xu hướng lý trí, điều này có thể tích cực và có lợi cho một số Song Ngư. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng là vấn đề mà cung hoàng đạo này cần phải chú ý. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì nên lập kế hoạch hợp lý, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao một cách khoa học. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn