Tử vi hàng ngày hôm nay 9/4 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi chuyện tình cảm, Tỵ tài chính ổn định

Tử vi hôm nay 9/4 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân. Bạn được làm công việc mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của con giáp này cũng đang được duy trì khá ổn định.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 10/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/4 cho thấy một vài tranh cãi có thể xảy đến giữa hai người. Tuy vậy, bằng sự nhạy bén và tinh tế của bản thân, tuổi Thìn sẽ dễ dàng hóa giải mọi mâu thuẫn một cách dễ dàng. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên nghe theo những lời khuyên bảo, góp ý của bạn bè, người thân nếu chưa tìm được định hướng rõ ràng cho tương lai sau này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học hỏi và trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn để có thể xây dựng được những bước phát triển vững chắc cho mình sau này. 

Về phần tình cảm, đừng quá lo lắng mỗi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Thay vào đó, tuổi Tý chỉ cần lắng nghe nửa kia nhiều hơn để có thể hóa giải mọi khúc mắc giữa hai người. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường xuyên mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho mọi người xung quanh. Ở bên cạnh con giáp này, ai ai cũng có cảm giác như được nạp thêm năng lượng, sức sống mỗi ngày. 

Tuy vậy, tình hình tài chính ngày thứ Sáu của tuổi Sửu có thể sẽ đón nhận một vài bất ngờ nhỏ. Một vài cơ hội kinh doanh, kiếm tiền “có một không hai” sẽ đến với người tuổi Sửu trong hôm nay. 

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm giữa tuổi Dần và người ấy tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Cả hai đều thấu hiểu và dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho người ấy. 

Về phần công việc, con giáp này nên chú tâm hơn đến các nhiệm vụ mà bản thân đang trực tiếp quản lý. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/4 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi chuyện tình cảm, Tỵ tài chính ổn định - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/4 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Đời sống tình cảm của tuổi Mão và người ấy vô cùng êm đềm, hạnh phúc. Sau những trận cãi vã nảy lửa, cả hai đã tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm về cách ứng xử với nửa kia trong một mối quan hệ. Đây cũng là lý do khiến bạn và người ấy có thể duy trì tình cảm được lâu bền như hiện nay. 

Về phần sức khỏe, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong thời gian gần đây. Sự tỉnh táo, sảng khoái giúp tuổi Mão làm việc, học tập một cách năng suất, hiệu quả hơn. 

Tuổi Thìn

Một vài tranh cãi có thể xảy đến giữa hai người. Tuy vậy, bằng sự nhạy bén và tinh tế của bản thân, tuổi Thìn sẽ dễ dàng hóa giải mọi mâu thuẫn một cách dễ dàng. 

Tử vi cũng dự báo công việc ngày thứ Sáu của tuổi Thìn sẽ đón nhận những tin vui mới. Sau những cố gắng, nỗ lực của bản thân, con giáp này có thể sẽ được tăng lương, thăng chức hay luân chuyển sang một vị trí hoàn toàn mới. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân. Bạn được làm công việc mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của con giáp này cũng đang được duy trì khá ổn định. 

Nếu vẫn còn đang độc thân thì bạn cũng đừng quá lo lắng, sốt ruột. Chuyện tình cảm không nên là điều gượng ép. Khi tới đúng thời điểm, tự khắc tuổi Tý sẽ gặp được người phù hợp với mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Ngọ nên tự tin vào năng lực của bản thân và thể hiện tốt những gì bản thân có. Nếu bạn làm được điều này, thành công không sớm thì muộn cũng sẽ đến. 

Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói của bản thân. Trong những lúc nóng nảy, thiếu kiểm soát, con giáp này dễ buông ra những lời nói gây tổn hại tới mọi người xung quanh. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm lứa đôi của tuổi Mùi tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi trong ngày hôm nay. Sự ủng hộ, quan tâm của hai bên gia đình chính là nguồn động lực to lớn giúp tuổi Mùi và người ấy vững bước trên chặng đường phía trước. 

Bên cạnh đó, tử vi cũng khuyên người tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn với những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc, đặc biệt là với những người bạn mới gặp lần đầu. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/4 của 12 con giáp: Thìn tranh cãi chuyện tình cảm, Tỵ tài chính ổn định - Ảnh 2.

Ảnh: @pimtha

Tuổi Thân

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Thay vào đó, hãy mở rộng lòng hơn để lắng nghe và sẻ chia với mọi người xung quanh. 

Về phần công việc, những thử thách mới có thể sẽ đặt ra cho bạn trong ngày hôm nay. Quan trọng là tuổi Thân luôn giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt để có thể giải quyết được mọi khó khăn xảy đến với bản thân. 

Tuổi Dậu

Tâm lý hoang mang, vô định có thể khiến tuổi Dậu cảm thấy mất động lực trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn nên nhớ rằng đây là điều rất đỗi bình thường với mỗi người. Thay vì chỉ trích bản thân thì con giáp này chỉ cần cho mình thời gian được nghỉ ngơi, thư giãn và thả lỏng hơn sau một khoảng thời gian căng mình chạy đua với mọi thứ. 

Vận tài lộc ngày thứ Sáu của tuổi Dậu khá tốt. Bạn có thêm những cơ hội cải thiện nguồn thu từ cả công việc chính lẫn nghề tay trái. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được khuyên nên cẩn trọng hơn với các quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc. Nhiều khi tính vội vàng, hấp tấp sẽ khiến bạn phạm phải những sai lầm đáng tiếc. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá lạnh nhạt trong ngày hôm nay. Có vẻ như đã lâu rồi, cả hai không còn hâm nóng tình cảm thông qua những chuyến đi chơi hay các hoạt động chung...

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dường như có xu hướng suy diễn mọi chuyện trong ngày hôm nay. Việc không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân khiến bạn dễ đưa ra những quyết định có phần sai lệch. 

Tuy vậy, bạn được dự báo sẽ đón nhận những tin vui mới về mặt tài chính trong ngày thứ Sáu này. Có thể, những hợp đồng mới hoặc nhiều khách hàng mới sẽ tìm đến bạn trong hôm nay. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn