Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ

Tử vi tuần mới (14/3-20/3) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Mùi có thể gặp trở ngại hoặc áp lực trong công việc, trong khi con giáp tuổi Hợi mọi việc đều có thể hoàn thành như ý.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (14/3-20/3) cho biết, con giáp tuổi Tý có vận trình tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, ăn nên làm ra, năng lượng vừa đủ, kết quả công việc đáng nể, sức mạnh của chính tinh dần tăng lên, dễ nhận được sự tán thành của cấp trên hoặc khách hàng lớn, làm gì cũng có lợi.

Về tài lộc, vận may tài lộc nửa đầu tăng cao, tài vận nửa cuối tuần giảm nhẹ, nên sắp xếp bố trí chi tiêu tiền bạc hợp lý, tránh bất cẩn kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa, đời sống tình cảm của những người đã có bạn đời dễ bị người lớn tuổi tác động mà sinh bất hòa.

Tuổi Sửu

Tử vi dự đoán đây là một tuần vận tài lộc dồi dào, tuổi Sửu có thể thu được lợi nhuận bất ngờ từ công việc kinh doanh. Vận trình công việc suôn sẻ, con giáp này dám nghĩ dám làm. Về các mối quan hệ tình cảm, cuối tuần người độc thân gặp may mắn trong chuyện tình yêu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp vận may trong tuần này. Về công việc, được sao Tài tinh chiếu mệnh, dự báo sẽ mang đến cơ hội hợp tác hoặc đầu tư mới vào công việc kinh doanh mới. Nhìn chung tài lộc trong tuần này có xu hướng tăng, tiền bạc rủng rỉnh. Chuyện tình cảm vẫn thuận lợi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @mirelakolarova770).

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết vận trình tài lộc của Mão tương đối thăng trầm, có thu nhập nhưng chi nhiều, chú ý kiểm soát chi. Về sự nghiệp, tốt hơn hết là nên hạ hỏa, bình tĩnh trước những biến động, thoát khỏi lo lắng, hành sự thận trọng. Về tình cảm, đào hoa khó kiếm, người độc thân cần chú ý hình ảnh cá nhân.

Tuổi Thìn

Tuần này, tài lộc của tuổi Thìn tương đối thấp, rắc rối gia tăng, áp lực về tiền bạc khá lớn, vì vậy dễ sinh tâm lý chán nản. Trong công việc có nhiều cạnh tranh, khó có đột phá lớn, cần chú ý xoa dịu cảm xúc, trút bỏ lo âu, tránh xung đột ở nơi làm việc. Về mặt tình cảm dễ xảy ra tranh cãi với đối phương.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tài lộc của tuổi Tỵ có phần dao động, tốt hơn là bạn nên giảm chi phí và chi tiêu hợp lý. Trong công việc, bạn nên thực hiện từng bước, nếu gặp trở ngại có thể nhờ quý nhân giúp đỡ. Về tình cảm, nếu có xung đột nhỏ trong mối quan hệ, bạn có thể bao dung và thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @genicah02).

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần này dễ bị biến động. Tiền lương dễ bị thay đổi, nhưng đầu tư vào kinh doanh sẽ có lợi hơn. Về công việc, mọi việc đều có thể hoàn thành xuất sắc theo tiến độ, vì vậy được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao. Về các mối quan hệ, các cặp đôi nên chú ý tránh những lời nói khó nghe, người độc thân nên giao lưu với người khác giới.

Tuổi Mùi

Tài vận của tuổi Mùi tương đối ổn định trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chi tiêu hợp lý, nếu đầu tư hoặc hợp tác thì không có cơ hội tốt. Về công việc, bạn có thể gặp trở ngại hoặc áp lực. Về quan hệ tình cảm, người đã có gia đình thì tình duyên buồn tẻ, người độc thân thì tình duyên không tốt.

Tuổi Thân

Tuy tài lộc của tuổi Thân tuần này ổn định nhưng cần chú ý những biến động đi kèm. Về công việc, áp lực và công sức tương đối nhiều, có thể phải tăng ca hoặc đi công tác xa. Về tình duyên, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân nhìn chung đào hoa khá vượng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @nlomch).

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình tài lộc khởi sắc hơn trong tuần này. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hoạt động hợp tác thì không tốt, dễ bị thua lỗ. Về công việc, bản thân có quan hệ hài hòa với cấp trên, có thể nhận được sự chỉ đạo và khẳng định của họ, mọi việc đều hoàn thành xuất sắc, thu được kết quả tốt. Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi.

Tuổi Tuất

Nửa đầu tuần, tuy tuổi Tuất làm việc gì cũng dễ gặp áp lực, khó khăn, nhưng dễ được quý nhân giúp đỡ. Về tài lộc, lương bổng không có sự thay đổi, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì sẽ thiếu cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Hợi

Tuy tài vận của tuổi Hợi tuần này có chút thăng trầm nhưng nhìn chung là khá tốt. Về công việc, có thể có một số thay đổi nhưng không ảnh hưởng đến thành tích chung, mọi việc đều có thể hoàn thành như ý. 

Về tài lộc, có thể có thưởng hoặc thưởng về lương, nếu đầu tư hoặc hợp tác thì có cơ hội tốt. Về tình duyên, người đã kết hôn thì tình cảm hạnh phúc, người độc thân nhìn chung là đào hoa nhưng dễ gặp họa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo  

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @nlomch).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán sự nghiệp của Bảo Bình hanh thông, hiệu suất công việc của bạn rất tốt; còn Sư Tử thì cảm thấy vất vả hơn khi phải chủ động tiếp quản mọi công việc.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 15, 6

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định, vận trình tổng thể của Bạch Dương tuần này tương đối ổn định. Trong công việc, bạn cần suy nghĩ thoáng hơn về mọi vấn đề. Về mặt tình cảm, chòm sao này nên cải thiện mối quan hệ của mình với người ấy. Tài chính vẫn ở mức ổn định, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 1, 26

Màu may mắn: Màu đen  

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Bước sang tuần mới, chuyện tình cảm của Kim Ngưu độc thân thay đổi rất tốt, chỉ cần bản thân mở lòng là được. Vận trình công việc suôn sẻ, bạn hiểu rõ ý tưởng cấp trên và thực hiện nó một cách nhanh gọn. Tình hình tài chính cải thiện. Kim Ngưu có cơ hội bất ngờ trong lĩnh vực đầu tư mới.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 30, 11

Màu may mắn: Màu tím  

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tuần này, chòm sao Song Tử không nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Hãy để cho đối phương có thêm thời gian để tìm hiểu bạn nhiều hơn. Vận trình công việc khá suôn sẻ, chòm sao này rất sáng tạo, nghĩ ra nhiều ý tưởng hữu ích. Về mặt tài lộc, trong vấn đề đầu tư, bạn không nên quyết định vội vàng vào thời điểm này mà hãy chờ đợi cơ hội thích hợp hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @saaishen).

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 11, 29

Màu may mắn: Màu hồng  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tử vi tuần mới cho rằng, nếu chòm sao Cự Giải độc thân đang mong đợi lời tỏ tình từ người ấy thì có thể sẽ trở thành hiện thực. Về công việc, bạn nên biết cách nâng cấp hiệu quả công việc của mình. Tình hình tài chính khởi sắc hơn, những nỗ lực trước đây của bạn cuối cùng cũng gặt hái được thành quả. 

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 27, 6

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Trong tuần này, Sư Tử và người ấy dễ xảy ra cãi vã, xung đột, thậm chí là “chiến tranh lạnh” chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Trong công việc, bạn vất vả hơn khi chủ động tiếp quản mọi công việc. Tuy tài chính không ổn định, nhưng Sư Tử không nên quá lo lắng về số tiền mà bản thân chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 14, 22

Màu may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Về mặt tình cảm, Xử Nữ độc thân có sức cuốn hút với người khác phái, vì vậy mà sẽ có nhiều người ngỏ ý hẹn hò. Tình yêu giữa các cặp đôi vui vẻ, hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ. Về công việc, Xử Nữ cần chú ý và không được chủ quan. Tài chính có dấu hiệu đi xuống nên bạn cần quản lý tiền bạc của mình tốt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: @abfc557).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, công việc tuần mới của Thiên Bình gặp chút khó khăn. Tuy nhiên đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của chính mình. Tài chính ổn định khi Thiên Bình có được một số thông tin có lợi cho đầu tư. Về tình cảm, các cặp yêu lâu dài sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 20, 14

Màu may mắn: Màu vàng   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Tuần này, công việc của Bọ Cạp nhìn chung suôn sẻ. Bạn có thể tận dụng rất tốt thời gian rỗi để làm được những công việc hữu ích. Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp độc thân có rất nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn rất kén chọn. Về tài lộc, với kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tài chính của Bọ Cạp được duy trì ổn định.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 17, 23

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngư

Tử vi dự đoán tuần này không phải thời điểm phù hợp để Nhân Mã mạo hiểm đầu tư. Người độc thân phũ phàng từ chối tình cảm của người ta. Về công việc, Nhân Mã nhận được sự chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc. Nhờ vậy, bạn có thể thực hiện tốt những kế hoạch còn đang dang dở.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/3-20/3): Dần tiền bạc rủng rỉnh, Bọ Cạp công việc suôn sẻ - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa: @laycie_).

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 18, 30

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tuần mới, Ma Kết cảm thấy áp lực trong công việc. Có lẽ, bạn cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi để phục hồi thể lực. Về mặt tình cảm, Ma Kết độc thân nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp nơi công sở. Về tài lộc, chòm sao này sẽ đối mặt với một số vấn đề vay mượn tiền bạc, vì vậy bạn cần cẩn thận hơn.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 2, 21

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chòm sao Bảo Bình đón chào tuần mới thoải mái và nhẹ nhàng. Sự nghiệp hanh thông, hiệu suất công việc của bạn rất tốt, sẽ có nhiều cơ hội quý báu được trao. Về tình cảm, người độc thân sẽ gặp được những đối tượng phù hợp với bản thân. Về tài chính,, nếu như không muốn rỗng túi, Bảo Bình cần thiết lập các kế hoạch tài chính.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 20, 15

Màu may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Trong công việc, Song Ngư có thể đưa ra những quan điểm mới, nhưng bạn cũng đừng quá cứng đầu nếu người khác không đồng tình. Trong tình cảm, bạn không nên quá soi xét, khắt khe với nửa kia. Vận may tài chính khá tốt, Song Ngư đừng nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn