Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống

Tử vi tuần mới (26/4-2/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều tin vui, sự nghiệp tiến triển tốt, tình cảm thăng hoa. Còn người tuổi Sửu gặt hái được một số thành quả nhất định.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5). (Ảnh minh họa: Du Y)

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý không mấy suôn sẻ. Ngay từ ngày đầu tuần đã hàng loạt vấn đề xuất hiện để bạn phải xử lý. Mọi dự tính ban đầu đều không đạt được như mong muốn. Sở dĩ như vậy là do có người muốn phá hoại và dèm pha. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Mọi thứ sẽ trở nên ổn vào giữa tuần.

Tình hình tài chính tuần này có khá nhiều biến động nhưng theo chiều hướng tốt. Còn tình cảm thì không có gì đặc biệt.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới, trong tuần này người tuổi Sửu gặt hái được một số thành quả nhất định từ nỗ lực đáng kể trước đó. Điều này khiến bạn cảm thấy có thêm nhiều động lực để tiến về phía trước. Điều duy nhất mà con giáp này nên chú ý trong tuần này chính là sức khỏe. Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo người tuần Dẫn sẽ có một tuần đầy khó khăn và thử thách. Công việc khá nhiều đòi hỏi Dần phải tập trung cao độ để xử lý, nên thu nhập cũng tăng lên. Tình cảm thăng hoa vào cuối tuần khiến Dần cảm thấy vô cùng hạnh phúc bên người ấy.

Tuổi Mão

Từ đầu tuần đến giữa tuần người tuổi Mão liên tục đón tin vui về tài chính giúp bạn giải quyết được các khó khăn hiện tại. Nhưng càng về cuối tuần thì công việc lại gặp khá nhiều khó khăn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Trong chuyện tình cảm, tuần này bạn có vẻ trầm tư và ít nói hơn. Sau nhiều lần thất vọng con giáp này có xu hướng bỏ mặc tất cả không thèm quan tâm nữa. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @valeriaalecam)

Tuổi Thìn

Tuần mới, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn lên như diều gặp gió. Nhờ được quý nhân Chính Quan trợ mệnh, nên dù gặp bất cứ khó khăn nào rồi cũng sẽ tìm ra cách tháo gỡ và giành được thành công như mong đợi. Chuyện tình yêu của con giáp này cũng có nhiều chuyển biến mới. Nếu ai đang độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy được chân ái của mình.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này, sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp khá nhiều áp lực dẫn đến khó tránh khỏi sai sót trong công việc nhưng đã nhanh chóng chấn chỉnh nên mọi việc cũng trở lại bình thường. Một lưu ý cho bạn đó là phải chú trọng sức khỏe, tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu sa sút rõ rệt. Tình hình tài chính vẫn chưa có gì cải thiện tuy nhiên chuyện tình cảm thì có khá nhiều chuyển biến tốt.

Tuổi Ngọ

Tuần mới, người tuổi Ngọ có vẻ như khá mệt mỏi tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành tốt tất cả những công việc được giao. Bạn cũng đừng quá để ý đến những đánh giá, lời nói ác ý của người khác làm gì. Thứ bạn cần lúc này là chỉ nên dành đầu óc tập trung cho công việc và dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này có khá nhiều tâm sự. Hầu hết, ai cũng dễ dàng nhận ra bạn đang gặp nhiều chuyện không vui. Nhưng thay vì tránh né bạn nên đối diện để đưa ra quyết định sau cùng, như vậy sẽ tốt hơn. Nó sẽ tránh được việc ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Tuổi Thân

Công việc tuần này của người tuổi Thân có khá nhiều biến động. Tuy nhiên không đến nỗi quá rắc rối và tiêu cực. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn và gia đình có vẻ không ổn, có những lời nói một khi buông ra thì vết thương mà nó để lại khá sâu rất khó để quên do đó trong lúc tức giận bạn nên đi ra ngoài tránh việc tranh cãi trực diện với người nhà, điều này sẽ khiến cho tất cả đều bị tổn thương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Satoh_Takrin)

Tuổi Dậu

Tuần này tính tình của Dậu khá bướng bỉnh. Bạn có xu hướng cà khịa mạnh với xung quanh. Và sẵn sàng cho kẻ nào đó nếm mùi nếu như trêu trọc bạn. Trong chuyện tình cảm Dậu có phần khá lấn lướt người kia điều đó khiến họ luôn cảm thấy khá áp lực và mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Tuần này là một tuần bùng nổ của Tuất. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Vì thế, điều quan trọng vẫn là bạn không nên thất vọng sớm quá mà đánh mất niềm tin vào bản thân. Vận tài lộc có chút sáng hơn, Thiên Tài mang tới cho bạn công việc làm thêm, thu nhập khá ổn để cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận của người tuổi Hợi có chút vấn đề. Nhiều nguy cơ mất tiền mất của, mặc dù bản mệnh vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng có nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng có nhiều thử thách, nhất là với các cặp đôi đang yêu.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, Bạch Dương nên chú ý đến những rắc rối tiềm ẩn trong hợp tác và đầu tư. Trong khi đó, Thiên Bình đang thất nghiệp có khả năng săn việc tốt.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, tuần này Bạch Dương nên chú ý đến những rắc rối tiềm ẩn trong hợp tác và đầu tư, kể cả những vấn đề liên quan đến cho vay và tài chính.

Về vận tình duyên, Bạch Dương phải học cách bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân và người bạn đời của mình mà còn phải biết cách hòa giải những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Bạn và người ấy cũng nên chú ý đến những vấn đề tiềm ẩn liên quan đến tiền bạc và hợp tác để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của nhau.

Bạch Dương độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, và việc đo lường cảm xúc từ góc độ thực tế sẽ mang lại cho họ một mối quan hệ ổn định hơn.

Màu may mắn: Vàng, đỏ, hồng, màu neon

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @verboodesu)

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tuần này dễ bị cản trở trong phát triển sự nghiệp, hay xảy ra tranh chấp về tiền bạc, giao tiếp. Vào thứ Ba, trăng tròn sẽ đối diện với cung Kim Ngưu, rất có lợi cho việc củng cố mối quan hệ giữa Kim Ngưu và bạn đời của bạn, nó cũng thích hợp để công khai chuyện tình cảm hoặc hôn nhân; nhưng mặt khác, nó cũng sẽ bộc lộ những vấn đề trong mối quan hệ, thậm chí khiến bạn muốn chia tay, bạn phải học cách đối mặt với nó thay vì né tránh để tránh xung đột leo thang.

Kim Ngưu độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên nhưng sắp tới lại dễ gặp phải người có khoảng cách tuổi tác, bạn cũng nên chú ý xem đối phương có đáng tin cậy hay không, không nên “giúp đỡ kẻ nghèo”, có nguy cơ bị lừa dối.

Màu may mắn: Vàng chanh, Xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, Song Tử nên chú ý sự nghiệp của bản thân, nếu không đạt được kết quả như mong muốn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cả hai tay để tránh bị hụt hẫng vì kế hoạch của bạn không thành. Trăng tròn vào thứ Ba sẽ nằm trong khu vực làm việc của Song Tử, đòi hỏi bạn phải chú ý đến những khúc mắc ở nơi làm việc và cũng sẽ mang đến cho bạn một số câu trả lời liên quan đến công việc, tuy nhiên hãy tránh tranh chấp với người khác mà ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc chung của bạn. 

Tình cảm tuần này có vẻ khá may mắn cho người độc thân. Các Song Tử độc thân may mắn có được mối quan hệ với người yêu cũ hoặc đối tượng không rõ ràng, họ cũng có thể chọn bạn học hoặc bạn bè đã quen để bắt đầu mối quan hệ mới.

Ngoài ra, Song Tử hãy chú ý đến tâm trạng và sức khỏe ở nơi làm việc, đồng thời cũng nên chú ý đến những sự kiện liên quan đến quyền cá nhân.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần mới, Cự Giải cần đặc biệt chú ý các vấn đề về tài chính, hợp tác và đầu tư. Cố gắng thực hiện các dự án quan trọng của bản thân, tránh áp lực về vật chất và vay mượn, đồng thời chú ý đến mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn và các nhân vật có quyền lực. Bạn có thể nhận thấy rằng có những xung đột lợi ích với bạn bè và đối tác, đây cũng là giai đoạn học cách bảo vệ quyền cá nhân.

Về tình cảm, những Cự Giải độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên và dễ được tỏ tình, tuy nhiên lại không thích hợp với việc quá chủ động theo cảm xúc, cách tốt nhất để giải quyết mọi việc là giữ nguyên tình cảm.

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu 

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tuần này (26/4-2/5), Sao Thủy và sao Kim đồng hành trong cung đường sự nghiệp của Sư Tử sẽ giúp bạn có những hướng phát triển sự nghiệp mới, đồng thời giúp bạn thể hiện khả năng kinh doanh và giao tiếp của mình với thế giới bên ngoài. Sư Tử rất dễ nhận được sự hướng dẫn từ những người lớn tuổi hoặc đàn anh trong ngành.

Trăng tròn vào thứ Ba sẽ ở khu vực gia đình của Sư Tử. Bạn cần chú ý đến chuyện gia đình và sức khỏe của những người lớn tuổi.

Tuần mới, những Sư Tử độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, sắp tới có khả năng được người lớn tuổi thúc giục, đồng thời họ cũng dễ dàng xác định mối quan hệ lâu dài.

Màu may mắn: Các màu nóng, đậm, vàng rực

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @katorlinh01)

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi tuần này nhận định, Sao Thủy và sao Kim đồng hành trong cung di cư của Xử Nữ, mang đến cho bạn những tin tức liên quan đến đối ngoại và đối ngoại, đồng thời có lợi cho việc thực hiện các kế hoạch liên quan đến du lịch, học hành nâng cao, thi cử.

Trăng tròn vào thứ Ba sẽ ở trong cung giao tiếp của Xử Nữ, tạo cơ hội giao lưu với đối tác, cũng thích hợp để tham gia các buổi tụ tập cùng bạn bè, người thân. Đồng thời, cũng rất có lợi cho việc tăng cường mối quan hệ, nhưng bạn vẫn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh gây bất đồng với người khác.

Tuần này, những Xử Nữ độc thân có đời sống tình cảm không như ý, trong vài tháng tới sẽ có nhiều áp lực về tình cảm, họ cũng cần thể hiện nhu cầu một cách tích cực để có thể gặp được người phù hợp.

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong tuần từ ngày 26/5-2/5, Thiên Bình cần đề phòng việc chi tiêu quá tay. Trăng tròn vào thứ Ba xuất hiện trong cung tài chính là con dao hai lưỡi, một mặt sẽ giúp Thiên Bình có được tài khoản ổn định, đồng thời cũng có tin tài chính tốt hơn. Kế hoạch bị trì hoãn có thể được khởi động lại; nhưng mặt khác, nó cũng có thể tiềm ẩn những khó khăn, hoặc khiến bạn gặp rắc rối về tài chính.

Chòm sao Thiên Bình cũng có thể nảy sinh mâu thuẫn với người yêu và đối tác về ý tưởng và tiền bạc. Tránh các tranh chấp về tài chính và nợ nần với đối tác của bạn, vì điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bên.

Những Thiên Bình độc thân có tình duyên trung bình và may mắn, sẽ có đối tượng ưng ý, nhưng bạn cũng phải chú ý đến thực tế vận hạn. Trong khi, Thiên Bình đang thất nghiệp có khả năng săn việc tốt, có lợi cho việc giành được cơ hội việc làm trong thời gian sắp tới, nhưng họ cũng có thể được tìm kiếm những công việc ổn định hơn theo yêu cầu của người lớn tuổi.

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo đánh giá rằng, tuần mới này sẽ mang đến cho Bọ Cạp những cơ hội phát triển tốt, bạn phải tập trung vào cuộc sống của chính mình. Dễ có tin vui trong thời gian sắp tới. Bọ Cạp cần chú ý đến ý kiến của mọi người xung quanh và cả những cơ hội liên quan đến phát triển bản thân.

Bọ Cạp cũng nên quan tâm đến nhu cầu tình cảm của mình trước, tránh đưa ra những lựa chọn phi lý trong những trường hợp bốc đồng và chú ý hơn đến cảm xúc của đối tác trong mọi việc, điều đó sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ giữa hai bên.

Màu may mắn: Đỏ rượu, đỏ máu, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sao Thủy và Sao Kim đồng hành trong nhà làm việc của Nhân Mã sẽ mang lại cho bạn cơ hội thể hiện khả năng của mình ở nơi làm việc, đồng thời cũng giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc và giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã độc thân có đời sống tình cảm tầm thường, dễ gặp phải những đối tượng quan tâm và dễ bị rung động bởi những người yêu trong quá khứ hoặc những đối tượng không rõ ràng.

Màu may mắn: Nâu, đỏ, da cam, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, thứ Năm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (26/4-2/5): Tuần mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @onlinevoh)

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Sao Thủy và sao Kim đồng hành trong ngôi nhà tình yêu của Ma Kết, mang lại cho bạn sự thoải mái về mặt tinh thần. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia sẽ trở nên nhạy cảm hơn, hai người cần lắng nghe ý kiến của nhau và có thêm không gian để hòa hợp với nhau. Ngược lại, những Ma Kết độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu và dễ dàng tiếp xúc với những đối tượng mới, nhưng họ có thể có sự khác biệt về tiền bạc và quan niệm.

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tuần này, Bảo Bình cần điều chỉnh trạng thái cá nhân và đối mặt với cuộc sống với thái độ tích cực hơn. Thời gian gần đây, Bảo Bình cũng dễ gặp phải những thăng trầm trong tình cảm, sự xuất hiện của trăng tròn vào thứ Ba sẽ khiến vấn đề giữa bạn và người ấy thêm sâu sắc hơn. Hai bạn phải học cách giải quyết những mối quan tâm thực sự của mình để mang lại cho nhau cuộc sống ổn định hơn .

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sao Thủy và sao Kim đồng hành trong cung giao tiếp của Song Ngư, nên có thể giúp chòm sao này cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình và cũng rất thích hợp cho việc hoạch định các mục tiêu ngắn hạn trong cuộc sống.

Trên phương diện tình cảm, Song Ngư cũng cần đo lường khoảng cách giữa bản thân và người bạn đời của mình, đồng thời đối mặt với sự phản kháng trong thực tế. Mặt khác, Song Ngư độc thân gặp may mắn về tình duyên và dường như có những cơ hội tốt về tình cảm, nhưng chúng vẫn có thể mang lại cho bạn áp lực lớn hơn, hoặc phải trải qua nhiều thử thách và gian nan hơn.

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấn, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn