Tử vi hàng ngày hôm nay 26/4 của 12 con giáp: Dần công việc tiến triển, Mão tình cảm kém sắc

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 con giáp: Công việc ngày thứ Hai của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi, dễ dàng. Khi đối diện với một vấn đề rắc rối, con giáp này luôn biết cách xử lý, giải quyết sao cho khôn khéo nhất.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay 27/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/4 dự đoán chuyện tình cảm của tuổi Mão và người ấy đứng trước nguy cơ đổ vỡ bởi sự lạnh nhạt, thờ ơ của cả hai. Bạn đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để ở bên, chăm sóc và lắng nghe đối phương. 

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán chuyện công việc của người tuổi Tý diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh thì bạn còn được cấp trên nhìn nhận, đánh giá năng lực của bản thân một cách công tâm, xứng đáng. 

Những người làm công việc làm ăn, buôn bán sẽ có một ngày lộc phát, bội thu về tiền bạc. Dường như mọi công sức mà bạn bỏ ra đang thu về những kết quả, thành tựu đáng mơ ước. 

Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Sửu được dự đoán vô cùng tươi sáng. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người mới. Cả hai không chỉ ăn ý về mặt sở thích, thói quen mà ngay cả hành động cũng có rất nhiều nét tương đồng. 

Tuy vậy, tuổi Sửu cũng nên cẩn trọng hơn khi giao tiếp, trò chuyện với những người lạ. Những lời đường mật có thể sẽ khiến suy nghĩ của bạn dao động, thay đổi ít nhiều. 

Tuổi Dần

Công việc ngày thứ Hai của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi, dễ dàng. Khi đối diện với một vấn đề rắc rối, con giáp này luôn biết cách xử lý, giải quyết sao cho khôn khéo nhất. 

Tài lộc hôm nay tăng tiến rõ ràng hơn so với thời gian trước. Nhờ sự thông minh, nhạy bén của bản thân mà tuổi Dần có thể “đánh hơi” được các cơ hội làm ăn, kinh doanh tiềm năng hơn so với đối thủ xung quanh. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/4 của 12 con giáp: Dần công việc tiến triển, Mão tình cảm kém sắc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/4 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của tuổi Mão và người ấy đứng trước nguy cơ đổ vỡ bởi sự lạnh nhạt, thờ ơ của cả hai. Bạn đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để ở bên, chăm sóc và lắng nghe đối phương. 

Bù lại, tình hình tài chính ngày thứ Hai của con giáp này được cải thiện đáng kể. Tử vi dự đoán tuổi Mão sẽ có tin vui bất ngờ liên quan đến tiền bạc vào cuối ngày. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thường xuyên được nhìn nhận, đánh giá cao bởi thái độ nghiêm túc cùng tinh thần làm việc chăm chỉ, hăng say của mình. Bạn thể hiện được thế mạnh của bản thân cũng như luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn. 

Tuy vậy, tuổi Thìn cũng nên chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Đừng để cơ thể thiếu nước hay các dưỡng chất cần thiết mỗi ngày. 

Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Tỵ khá ảm đạm. Dù được mọi người xung quanh vun vén, ủng hộ cho mối quan hệ hiện tại nhưng xem ra con giáp này vẫn chưa thể toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho người ấy. 

Bên cạnh đó, tử vi cũng khuyên tuổi Tỵ nên hạn chế lao động mạnh vào khoảng thời gian cuối ngày. Điều này sẽ mang đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán chuyện công việc của bạn có thể sẽ có những xáo trộn không mong muốn. Tuy vậy, con giáp này hãy cứ bình tĩnh xử lý mọi chuyện thay vì lo lắng, hối thúc để rồi làm hỏng việc. 

Tình hình tài chính ngày thứ Hai của tuổi Ngọ tăng tiến, may mắn bất ngờ. Được thần tài lộc phù trợ nên công việc kinh doanh, buôn bán của bạn tiến triển khá thuận lợi. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dường như vẫn khá kém duyên trong vấn đề tình cảm. Dù đã bày tỏ lòng mình với người ấy nhưng xem ra đối phương vẫn chưa phải là đối tượng thích hợp để kết duyên với bạn. 

Nếu một số triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, khó chịu trong cơ thể xuất hiện thì con giáp này nên tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ thay vì tự chữa trị ở nhà. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/4 của 12 con giáp: Dần công việc tiến triển, Mão tình cảm kém sắc  - Ảnh 2.

Ảnh: @dlwlrma

Tuổi Thân

Vận trình tình cảm ngày thứ Hai của tuổi Thân có những bước tiến lớn. Cả hai sau một thời gian làm quen và tìm hiểu đã trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Dường như ngày về chung một nhà giữa bạn và người ấy sẽ không còn xa nữa. 

Vận tài lộc ngày hôm nay của bạn khá ổn định. Dù có phải đối mặt với khó khăn, thách thức thì tuổi Thân cũng sẽ dễ dàng vượt qua tất cả. 

Tuổi Dậu

Trong công việc, tuổi Dậu sẽ phải vượt qua rất nhiều sự cố không ngờ đến. May mắn là bạn luôn có đồng nghiệp, anh em kề bên để hỗ trợ, giúp đỡ khi cần. 

Nếu có thời gian rảnh, con giáp này cũng nên nâng cao vốn kiến thức của bản thân thông qua việc đọc sách. Điều này sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn mới mẻ về con người và mọi thứ xung quanh. 

Tuổi Tuất

Dù đang còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì tuổi Tuất cũng sẽ đón nhận những tin vui tốt lành về phần tình cảm. Điều này giúp mang đến cho bạn nguồn năng lượng nhiệt huyết, hứng khởi để bắt đầu tuần mới. 

Đường tài lộc của con giáp này được dự đoán sẽ có những biến động nhất định. Tuy vậy, chỉ cần cẩn thận hơn một chút thì bạn sẽ tránh được những thất thoát tiền bạc không mong muốn. 

Tuổi Hợi

Các cặp đôi nên lắng nghe và quan tâm nhiều hơn đến nhau. Đôi khi, trong chuyện tình cảm, chỉ cần một phía chịu nhường nhịn, chăm sóc nửa kia nhiều hơn thì cả hai sẽ dễ dàng đồng cảm hơn. 

Nỗi lo về tài chính của bạn trong ngày thứ Hai đang dần được tháo gỡ. Con giáp này dường như có thể an tâm tận hưởng thành quả mà mình đã vất vả, cố gắng bấy lâu nay. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn