Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (30/8-5/9): Sửu công việc phát triển tốt, Kim Ngưu gặp may

Tử vi tuần mới (30/8-5/9) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán người tuổi Sửu công việc vẫn phát triển tốt, mọi việc đều có thể tiến hành như ý. Tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, gây trở ngại cho công việc.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (30/8-5/9): Sửu công việc phát triển tốt, Kim Ngưu gặp may - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (30/8-5/9). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (30/8-5/9) nhận định về tuổi Tý rằng trong công việc, năng lực cá nhân và khả năng ra quyết định được thể hiện tốt nên mọi việc diễn ra suôn sẻ, thu được kết quả như mong đợi, dễ được khen thưởng. 

Về tài chính, sự nghiệp suôn sẻ, có thể đem lại thu nhập từ lương khá nhưng về đầu tư và quản lý tài chính dễ bị cản trở. Về tình cảm, những người độc thân muốn bắt đầu mối quan hệ càng sớm càng tốt nhưng đây vẫn chưa là thời điểm thích hợp.

Tuổi Sửu

Bước sang tuần mới, công việc của Sửu vẫn phát triển tốt, áp lực không lớn, quan hệ với đồng nghiệp hài hòa, mọi việc đều có thể tiến hành như ý, mức độ hoàn thành cao, có thể mang lại thêm thu nhập. 

Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Về tình cảm, người độc thân có chỉ số nhân duyên cao, có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Tuổi Dần

Trong tuần này, công việc của tuổi Dần ổn định và suôn sẻ, ở nơi làm việc mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp và lãnh đạo sẽ tốt hơn, làm việc gì cũng yên tâm. Về tài chính, nhờ sự nghiệp suôn sẻ nên lương bổng ổn định. 

Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng tương đối êm đềm, người độc thân có sao đào hoa chiếu mệnh nên chú ý nắm bắt cơ hội.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, gây trở ngại cho công việc. May mắn, mọi quyết định trong tuần này có thể được cấp trên khẳng định và thông qua, nên dễ có kết quả và được thưởng. 

Tuần này, tài lộc tốt nhưng cuối tuần phải đề phòng tổn thất do chi tiêu còn chưa hợp lý. Về tình cảm, người độc thân gặp sao đào hoa, chỉ số tình cảm cao, nhưng chú ý lời gièm pha của người khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần này có khá nhiều thăng trầm nên bạn cần hết sức lưu ý. Về công việc, bạn nên chú ý cạnh tranh ở nơi làm việc, có thể xảy ra xích mích với đồng nghiệp xung quanh, dễ ảnh hưởng đến sự phát triển suôn sẻ của công việc. 

Về tài vận, tuần này bạn có cơ hội đầu tư và phát tài tương đối tốt. Về phương diện tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý hơn trong giao tiếp với bạn đời của mình, đừng để hiểu lầm tích tụ.

Tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ dễ sinh căng thẳng, có thể phải tăng ca để hoàn thành công việc đã định, chú ý điều phối công việc và thời gian nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Về tài lộc, vận may tài chính tuần này tương đối chung chung và chưa có dấu hiệu khởi sắc. 

Về tình cảm, người độc thân có chỉ số đào hoa khá, các mối quan hệ dễ đến cũng dễ đi, tình cảm không bền.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (30/8-5/9): Sửu công việc phát triển tốt, Kim Ngưu gặp may - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @tttnlxm).

Tuổi Ngọ

Tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần này vẫn còn khá thấp và chưa có nhiều bất ngờ, Trong công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ đang làm, giải quyết từng việc một, tránh nóng vội. Sau thời gian làm việc căng thẳng và bận rộn, tuổi Ngọ hãy chú ý điều chỉnh thể chất và tinh thần của mình. 

Chuyện tình cảm dễ bị xáo trộn, không nên tranh giành tình cảm với đối phương vì những chuyện vặt vãnh.

Tuổi Mùi

Tuần này, tài lộc của con giáp tuổi Mùi sa sút trở lại, có chút phức tạp nhưng chỉ cần tập trung và làm việc chăm chỉ thì sẽ vẫn kiếm được nhiều tiền. Trong công việc, con giáp này cần làm việc từng bước, chớ vội vàng, hấp tấp kẻo sai sót. 

Tuổi Thân

Tuần này, con giáp tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống nhỏ, nhưng đừng vội lo lắng, hãy điều chỉnh tâm lý và giải quyết từng việc một. Hãy tiếp tục làm việc siêng năng và nghiêm túc, như mọi khi, từng bước một và làm mọi thứ trong khả năng của bạn. 

Tình hình tài chính được cải thiện đôi chút nhưng chi tiêu lại tăng lên. Hãy chú ý kiểm soát chi tiêu và cần tiết kiệm hơn. 

Tuổi Dậu

Trong tuần này, người tuổi Dậu cũng có thể mạnh dạn thử sức với những công việc mới. Về tài lộc, tuy gặp một số trở ngại về cạnh tranh nhưng nhìn chung của cải đang tăng lên, một số khoản đầu tư có thể mang lại lợi nhuận tốt. 

Chuyện tình cảm của nam độc thân tuần này rất may mắn, còn nữ độc thân nửa cuối tuần có hôn nhân khởi sắc hơn một chút.

Tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất tuần này hanh thông, ở nơi làm việc năng lực của bạn sẽ được đồng nghiệp hay cấp trên công nhận và ủng hộ. Về tài lộc, nửa đầu tuần có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu được nhiều lợi nhuận nhưng dòng vốn tài chính lại tương đối lớn, nên chú ý tránh rủi ro vào nửa cuối tuần. 

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của những người tuổi Hợi giảm sút trong tuần này, con giáp này không nên bỏ tiền ra đầu tư, nên giữ tiền trong túi. Áp lực cạnh tranh trong công việc sẽ tăng lên, nên cần thận trọng. Về phương diện tình cảm dễ phát sinh những vấn đề không ngờ tới. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chòm sao Cự Giải có đủ năng lực nên có thể giải quyết được mọi việc. Song Tử tài chính ổn định và đảm bảo đủ cho chi tiêu cuộc sống hàng ngày.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (30/8-5/9): Sửu công việc phát triển tốt, Kim Ngưu gặp may - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @xl1999h).

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 24, 10

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tuần này, công việc của chòm sao Bạch Dương không có nhiều thay đổi vì mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của của bạn. Tình hình tài chính tuy chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc nhưng vẫn đảm bảo đủ cho chi tiêu trong tuần. Về tình cảm, các cặp đôi đang yêu cần quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình  

Theo tử vi tuần mới dự báo rằng trong tuần này Kim Ngưu sẽ gặp được nhiều điều may mắn và nhận những lời khuyên hữu ích từ mọi người. Trong chuyện tình cảm, những Kim Ngưu còn độc thân có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối phương. Tình hình tài chính có chuyển biến tích cực, nguồn thu được chủ yếu từ công việc làm thêm.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 3, 7

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp tuần mới của Song Tử đạt được nhiều bước tiến đáng khích lệ, cung hoàng đạo này luôn có vô vàn ý tưởng độc đáo và mới mẻ nhờ vậy mà công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt được kết quả tốt. Tình hình tài chính của Song Tử ổn định và đảm bảo đủ cho chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Trên phương diện tình cảm, vận đào hoa rất vượng nên các Song Tử độc thân sẽ thu hút được sự chú ý của đối phương.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 22, 19 

Màu may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Trong tuần này, cung Cự Giải có thể gặp phải một vài khó khăn, rắc rối nhưng may mắn là cung hoàng đạo này có đủ năng lực nên có thể giải quyết được mọi việc. Về phương diện tình cảm, Cự Giải quá ảo tưởng vào tình yêu nên sẽ không có được tình yêu lâu dài. Tài chính tuy không dồi dào nhưng vẫn tạm ổn, nên không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 20, 10

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Trong công việc, cung Sư Tử cần nhìn nhận rõ ưu điểm và nhược điểm để đưa ra các quyết định, lựa chọn chính xác. Về tình hình tài chính, khoảng thời gian này Sư Tử khó nhận được cơ hội đầu tư thu lợi cao, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp. 

Về tình cảm, trong tuần mới chòm sao này có dấu hiệu tốt đẹp hơn. Người độc thân nên tích cực giao tiếp để mở rộng thêm các mối quan hệ mới; còn những cặp đôi đang yêu nên cố gắng bồi đắp tình cảm và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 26, 18 

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Vào tuần mới, tài chính của Xử Nữ vẫn dư dả do bạn có xu hướng tiết kiệm nhiều hơn là chi tiêu. Chuyện tình cảm của những Xử Nữ còn độc thân có dấu hiệu khởi sắc, hãy tranh thủ thời cơ để tìm kiếm một vài đối tượng thích hợp với mình. Con đường sự nghiệp vẫn phát triển đều đều, nhưng các Xử Nữ làm việc ở văn phòng cần quan tâm nhiều hơn đến cách giao tiếp nếu không muốn có tranh chấp lớn hay cãi vã xảy ra.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (30/8-5/9): Sửu công việc phát triển tốt, Kim Ngưu gặp may - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @thanhtung160469).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định, trong công việc nếu chòm sao Thiên Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng đủ để chi tiêu trong thời gian dài. Về sức khoẻ, chòm sao này có sức khoẻ không tốt lắm khi phần lớn thời gian chỉ vùi đầu vào công việc. Vì vậy, Thiên Bình hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của chính mình bằng việc xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 15, 30

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Trong tuần mới này, cung Bọ Cạp nên xây dựng những kế hoạch chi tiêu một cách cẩn thận hơn. Lời khuyên dành cho bạn là không nên vung tiền quá trán vào những thứ không cần thiết. Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ cảm thấy hoang mang về mối quan hệ mới. Những người đang yêu nên chia sẻ thẳng thắn với nhau để tránh những hiểu lầm, khúc mắc để có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 9, 8

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tinh thần của Nhân Mã tuần này sẽ nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Trong vấn đề tiền bạc, chòm sao này biết quan tâm hơn đến vấn đề quản lý tài chính, và không còn tiêu xài hoang phí như trước nữa. Trong công việc, Nhân Mã cần tập trung cao độ bởi sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, đòi hỏi bạn phải xử lý khéo léo. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân đặt yêu cầu quá cao về đối phương nên vẫn “ế bền vững”.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 10, 17

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Về phương diện công việc, tử vi tuần mới dự báo Ma Kết cần phải tập trung hơn nữa, đừng quá để tâm quá nhiều đến vấn đề thị phi hay tranh chấp giữa các cá nhân tại nơi làm việc. Đối với vấn đề tình cảm, Ma Kết đừng tỏ vẻ kiêu căng hay lạnh lùng với tình cảm cảm của đối phương nếu không muốn người ấy buồn phiền. Trong tuần này, Ma Kết có thể bị hao tốn tài lộc rất nhiều, nếu như không biết cách kiểm soát. 

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 1, 12 

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Hiệu suất công việc của Bảo Bình trong tuần mới nhìn chung tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có thể tìm thấy định hướng phù hợp để lấy đó làm động lực, giúp bản thân tập trung hơn nữa. Trong tình cảm, các Bảo Bình còn đang độc thân vẫn thích cuộc sống tự do một mình nên sẽ không có dự định để bắt đầu cho một mối quan hệ mới

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 14, 20

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư cần phải tập trung nhiều hơn đến những khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Do đó, đừng để bản thân bị sao nhãng rồi lại xảy ra những sự việc đáng tiếc. May mắn là tài chính tuần này không có quá nhiều thay đổi. Chuyện tình cảm cũng được cải thiện hơn so với tuần trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn