Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (4/4-10/4): Tỵ căng thẳng, mệt mỏi, Kim Ngưu khá chín chắn

Tử vi tuần mới (4/4-10/4) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tài lộc của tuổi Mão “ế ẩm” nên hãy cố gắng tiết kiệm và giảm chi tiêu. Tuổi Ngọ có thể gặp một số khó khăn và áp lực trong công việc. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo. (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (5/4-10/4) dự báo tuổi Tý có vận may trung bình trong tuần này. Về công việc, sự chăm chỉ của người chuyên nghiệp sẽ giành được sự tôn trọng hoặc ghi nhận của lãnh đạo, đồng thời họ cũng có cơ hội được thăng chức, người làm kinh doanh cần có kế hoạch dài hạn, suy nghĩ lại và làm rõ phương hướng phát triển trong tương lai. 

Về tài lộc, tuần này vận may tài lộc không mấy khởi sắc, mưu cầu tài lộc càng khó tăng lên, những ngày trong tuần hãy cố gắng giữ cân bằng thu chi để tránh gia tăng áp lực tài chính. Về đời sống tình cảm, vận đào hoa gần đây của nam độc thân nhìn chung yếu, nữ độc thân vận may vượng phát hơn, nhưng nên tránh xung khắc với sao Hải Vương.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự báo vận trình của tuổi Sửu không tốt. Công việc trong tuần không thuận lợi, dễ xuất hiện những thông tin xấu khi xử lý rắc rối. 

Về vận may tài lộc, Sửu dễ thu sinh lời trong bốn ngày đầu và cuối tuần. Về mối quan hệ tình cảm, nam tuổi Sửu dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh trong quá trình theo đuổi tình yêu, nữ tuổi Sửu dễ không hài lòng với nửa kia của mình hoặc bạn bè khác giới.

Tuổi Dần

Vận trình tổng thể của tuổi Dần trong tuần này bình thường. Về công việc, việc lập kế hoạch hay dự án phát triển sự nghiệp trong tương lai cũng cần cân nhắc trên cơ sở thực tế, đồng thời phải nỗ lực hết mình. 

Về vận may tài lộc, nửa đầu tuần có phần khởi sắc hơn nhưng nửa cuối tuần bất ổn. Sức khỏe không tốt, Dần hãy chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân và điều chỉnh lại công việc để có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Về tình cảm, người độc thân gặp vận đào hoa, dễ thu hút người khác phái chủ động theo đuổi hoặc bày tỏ thiện chí.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán rằng tuần này đối với tuổi Mão là một tuần làm việc chăm chỉ, vất vả, nhiều chuyện vặt vãnh đến khiến bạn mệt mỏi. Về công việc, cần duy trì thứ tự ưu tiên rõ ràng, làm việc tỉ mỉ và nghiêm khắc, đừng để những rắc rối về sau.

Tài lộc đang ế ẩm, hãy cố gắng tiết kiệm, giảm chi tiêu và tránh xung đột càng nhiều càng tốt để tránh phá sản. Về tình cảm, đào hoa khó tìm, những mâu thuẫn nhỏ cần phải xử lý tốt trong các mối quan hệ hiện có.

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Thìn có bước chuyển biến mạnh theo chiều hướng xấu đi. Trong công việc, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn tại nơi làm việc và giữ nguyên hiện trạng, nếu có tranh chấp xảy ra, hãy cố gắng khoan dung hơn. 

Vận may tài lộc ở mức chấp nhận được, các khoản chi trong tuần khá nhiều, Thìn nên giảm bớt chi phí. Tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn, hãy cố gắng tránh làm tổn thương nửa kia của mình bằng cách làm hòa và trò chuyện, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tuần này là một tuần mệt mỏi và căng thẳng đối với tuổi Tỵ, nhiều việc khiến bạn mệt mỏi, trong công việc phải hết sức cẩn thận, đề phòng xảy ra sai sót. Đừng quá mệt mỏi kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tình hình tài chính khá ế ẩm, Tỵ hãy cố gắng tiết giảm chi tiêu, tiết kiệm nhiều hơn. Về tình duyên, số mệnh đào hoa ở mức chấp nhận được nhưng không dễ có kết quả.

(Ảnh minh họa: @ice0026)

Tuổi Ngọ

Vận trình của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này khá thất thường. Về công việc, bạn có thể gặp một số khó khăn và áp lực vào đầu tuần mới, nên hành động cẩn thận, không nên hành động bốc đồng, khi khó khăn và áp lực giảm bớt thì thành quả của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện. 

Về tài lộc, lương bổng không có biến động rõ rệt, nhưng chi tiêu cần hạn chế, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc quản lý quan hệ đối tác thì sẽ có cơ hội. Về tình yêu, người đã kết hôn tình cảm hanh thông, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có rất nhiều thăng trầm và biến hóa trong tuần này. Về công việc, có thể phải tăng ca hoặc đi công tác xa, cần chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, để các công việc khác nhau được thuận lợi, phát triển suôn sẻ. 

Về tài chính, may mắn có cơ hội được thưởng lương hoặc thăng chức, nên chú ý nắm bắt, nếu đầu tư vào quản lý tài sản và hoạt động hợp tác thì có nhiều cơ hội hơn, nhưng phải biết phân biệt. 

Về quan hệ tình cảm, người đã có gia đình và còn độc thân đều có thì tình duyên ổn định trong tuần này.

Tuổi Thân

Vận trình trong tuần này của tuổi Thân không mấy suôn sẻ. Công việc phát triển không suôn sẻ như mong đợi, gặp nhiều trắc trở, cần phải nỗ lực hơn nữa. 

Về tài lộc, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì mọi thứ đang thay đổi và chưa rõ ràng lắm, tốt nhất hãy chờ đợi. Tình duyên bất ổn, đôi khi quá chú trọng ý kiến ​​cá nhân nên con giáp này có thể làm mất lòng đối phương mà không hề hay biết. 

Tuổi Dậu

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong tuần này nhìn chung vẫn ổn định. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác làm ăn thì có thể bị mất tiền. Về công việc, mọi việc đều có thể tiến triển như ý và bạn có thể nảy sinh thêm ý tưởng. Về tình duyên, người đã kết hôn tình cảm ở mức trung bình, người độc thân đào hoa kém.

Tuổi Tuất

Tài lộc của tuổi Tuất không ổn định và có nhiều biến động trong tuần này. Về công việc, hãy chuẩn bị trước, đề phòng những việc đã thành lập đột ngột chuyển biến theo chiều hướng xấu. 

Về tài lộc, con giáp này có thể được nhận thưởng, nhưng nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc quản lý quan hệ đối tác thì không nên làm, kẻo hỏng việc giữa chừng. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên đề phòng kẻ thứ ba, trong khi người độc thân lại có vận đào hoa tốt.

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi cần tập trung hơn để giải quyết tốt mọi việc. Về tài lộc, lương bổng không có biến động, nên chú ý chi tiêu hợp lý, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc quản lý quan hệ đối tác thì không tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra xích mích với nửa kia, còn người độc thân thì có vận đào hoa tốt hơn.

 (Ảnh minh họa: @aisyhhmyr_) 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo cung Kim Ngưu khá chín chắn trong khả năng suy nghĩ và cách làm, còn Cự Giải cần học cách tiết kiệm và sử dụng tiền hợp lý.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 8, 24

Màu may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Sao Hỏa và sao Thổ kết hợp với nhau trong ngôi nhà tương sinh của Bạch Dương, điều này nhắc nhở Bạch Dương cần chú ý đến những thay đổi trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Về mặt tình cảm, Bạch Dương độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, có đủ chủ động, dễ bày tỏ thiện chí với đối tượng mà mình lựa chọn. Trong tuần, chòm sao này cần chú ý đến áp lực tài chính.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 17, 26

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Tuần này là giai đoạn mà áp lực rõ ràng hơn, thậm chí cung Kim Ngưu sẽ chủ động tìm kiếm áp lực, chấp nhận thay đổi và muốn có ý tưởng phát triển tốt hơn, nhưng vẫn chú ý đến tác động cảm xúc và tránh đặt quá nhiều gánh nặng cho bản thân. Trong công việc, cung hoàng đạo này khá chín chắn trong khả năng suy nghĩ và cách làm, và nhờ đó, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. 

Về tài lộc, cung Kim Ngưu cần duy trì sự cân bằng thu chi và cũng phải tương tác với đối tác trong trường hợp rắc rối để tránh những tình huống không lường trước. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 20, 29

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi tuần mới dự báo sao Kim tiến vào nhà sự nghiệp của Song Tử sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tức liên quan đến các mối quan hệ cá nhân và nguồn lực, có lợi cho việc hoạch định lại hoặc tiến triển kế hoạch theo hướng sự nghiệp. 

Về tình cảm, Song Tử độc thân gặp may mắn trong tình duyên và sẽ chọn được đối tượng phù hợp với mình, nhưng trước hết vẫn phải quan tâm đến tính cách và tính xác thực của đối phương, sau đó mới chú ý đến các yếu tố khác. 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1, 22

Màu may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Về mặt tài lộc, cung Cự Giải cần học cách tiết kiệm và sử dụng tiền hợp lý, đồng thời cũng phải tránh phô trương sự giàu có của mình, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân. Đối với tình cảm, Cự Giải độc thân không gặp may mắn trong tình duyên, đây là giai đoạn dễ cảm thấy bất an nên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý lựa chọn bạn đời và mục tiêu của bạn, chòm sao này cần phải điều chỉnh nhiều thứ thì mới có thể có một khởi đầu mới.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 10, 16

Màu may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Bước sang tuần mới, sao Kim tiến vào cung tài lộc của Sư Tử sẽ mang lại nhiều tin vui về tiền bạc và tài chính, cũng như sự giúp đỡ về mặt hợp tác và đầu tư, nhưng Sư Tử vẫn cần quan tâm đến thu chi tài chính, đồng thời cân đo đong đếm hướng đi sự nghiệp sao cho phù hợp. Về tình cảm, Sư Tử độc thân gặp may mắn trong tình duyên.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 9, 22

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Trong công việc, cung Xử Nữ nên chú ý đến các điều khoản hợp đồng và các chi tiết trong quan hệ hợp tác. Các dự án, công việc quan trọng đều phải tự tay bạn làm, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào quyền lợi hoặc có xu hướng bị lừa gạt. Tình cảm khá tốt, Xử Nữ độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên, rất có thể bắt đầu một mối quan hệ mới, dễ gặp người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hoặc cảm thấy đối phương rất hiểu mình, nhưng cũng nên quan sát liệu bên kia có đáng tin cậy hay không.

 (Ảnh minh họa: @yessevasquez) 

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 11, 29

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi tuần mới dự báo rằng sao Kim tiến vào nhà làm việc của Thiên Bình sẽ mang đến những tin tốt lành liên quan đến nơi làm việc, đồng thời cũng mang lại cho Thiên Bình cơ hội để giải quyết những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống và bạn có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu và dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới, tuy nhiên họ cũng dễ bị những người xung quanh can thiệp quá mức nên cần chú ý hơn.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 11, 30

Màu may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tuần này, sao Kim tiến vào ngôi nhà tình yêu sẽ mang đến cơ hội cho cung Bọ Cạp và người bạn đời của mình cải thiện mối quan hệ hơn. Bọ Cạp độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên và bạn dễ dàng đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình cảm. Trong công việc, chòm sao này nên học hỏi và lựa chọn hướng đi phù hợp hơn cho bản thân.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 5, 27

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tình hình tài chính trong tuần khá kém, Nhân Mã cần chú ý áp lực tài chính, tránh chi tiêu quá tay. Về mặt tình cảm, Nhân Mã độc thân gặp may mắn trong tình yêu còn các cặp đôi đang yêu hãy để ý đến nhu cầu thực sự của nhau. Trong công việc, Nhân Mã có thể giải quyết các công việc ở nhà hoặc có ý tưởng khởi nghiệp, nhưng vẫn nên giữ mọi việc ổn định, chờ thời cơ thích hợp, tránh hành động vội vàng.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 17, 20

Màu may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Ma Kết còn độc thân gặp nhiều may mắn trong tình duyên, có thể được người khác giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Về công việc, Ma Kết chú ý đến những điều chỉnh và thay đổi trong môi trường làm việc. Liên quan đến tiền bạc, Ma Kết có cơ hội kiếm tiền từ công việc bán thời gian.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 9, 26

Màu may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Bảo Bình có thể có tin tức tốt về tài chính, bạn thu được khoản tiền kha khá từ những khoản đầu tư trước đó, nhưng cần thu chi hợp lý và giảm chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, Bảo Bình còn độc thân dễ dàng để thoát khỏi tình trạng ế, bạn hãy tương tác với những người khác nhiều hơn. Trong công việc, Bảo Bình cần tránh những cảm xúc tiêu cực để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 20, 14

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tuần mới, Song Ngư có cơ hội điều chỉnh tình hình tài chính và sắp xếp chi tiêu hợp lý. Cung hoàng đạo này sẽ có những kế hoạch kiếm tiền và mong muốn có một cuộc sống vật chất tốt hơn, tuy nhiên do ảnh hưởng của môi trường, nhiều kế hoạch khó đạt được, trước mắt nên tiết giảm các khoản chi không cần thiết. Về công việc, Song Ngư đang thất nghiệp gặp may mắn khi tìm được việc làm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chính phủ quyết nghị khởi công xây dựng đường Vành đai 3 TP HCM vào 30/6/2023
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 105/NQ-CP, triển khai Nghị quyết số 57/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh.