Tử vi hôm nay (4/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp công việc hanh thông, Nhân Mã gặp ý trung nhân

Tử vi hôm nay (4/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của suy nghĩ, nhất là khi có hiểu lầm. Còn Xử Nữ sẽ gặp được đối tượng mà mình đang mù quáng tìm kiếm.

Tử vi hôm nay (4/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (5/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (4/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của suy nghĩ, nhất là khi có hiểu lầm, hôm nay bạn sẽ tỏ ra rất khó giao tiếp, có suy nghĩ cho dù bị lừa dối cũng không được mất kiên trì. Về tình cảm, người bạn đời trong mối quan hệ thân thiết không mấy quan tâm đến những yêu cầu bạn đưa ra, khuyên bạn không nên quá coi trọng việc này. Công việc khó khăn, nếu không giữ được nguyên tắc trong công việc, bạn sẽ đặc biệt dễ bị kéo vào thị phi và rắc rối

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Hôm nay, Kim Ngưu rất dễ để ý quá nhiều đến những gì đang xảy ra với người khác, nhưng thực ra người kia chẳng liên quan gì đến bạn cả, mọi việc chỉ là nhờ vả mà thôi. Trong cuộc sống dễ xảy ra tranh chấp với người thân trong gia đình hoặc người yêu vì ý kiến ​​khác biệt nào đó mà bỏ lỡ những cơ hội tốt ban đầu. Về công việc, Kim Ngưu nên tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, đừng nóng lòng khi gặp chuyện không vừa ý, tránh xung đột với người khác mà làm ăn chậm trễ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Ngày hôm nay, thay vì sợ rắc rối, chòm sao Song Tử hãy đối mặt với nó, sau này khó khăn hay rắc rối gì cũng sẽ có cách giải quyết. Đặc biệt trong công việc, quá trình giải quyết vấn đề là lúc bạn thể hiện năng lực của mình. Tình cảm, bình thường, khi đã thân với nửa kia thì lại không muốn lấy lòng, điều này thường khiến đối phương thất vọng. Về tài lộc, bạn nên kiên định với chính sách và kế hoạch của mình.

 (Ảnh minh họa: @handayaniputri730)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tính tình của chòm sao Cự Giải hôm nay dễ mất kiểm soát, ắt hẳn sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Nếu gặp được người ưng ý, đừng dùng những chiêu trò quanh co để thu hút sự chú ý của người đối diện, điều đó sẽ dễ khiến bạn trông thật phiền phức. Trong công việc, Cự Giải nên làm việc chăm chỉ hoặc chiến đấu hết mình, cơ hội luôn ở xung quanh nhưng nếu không chú ý sẽ bị tuột mất, đừng lười biếng. Tài lộc khá ổn, có những dự án tốt về đầu tư và quản lý tài chính.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Trạng thái cá nhân của chòm sao Sư Tử có chút thăng trầm nhưng bạn không quá quan tâm đến sự bất ổn của bản thân, mà bản mệnh chỉ muốn được vui vẻ. Về công việc, lúc làm việc nên tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, việc khác không theo ý mình đừng quá cố chấp, cẩn thận thị phi. Tình cảm không tốt, thiếu sự thấu hiểu trong mối quan hệ thân tình dẫn đến mâu thuẫn.

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Trong tình yêu, rất có thể Xử Nữ sẽ gặp được đối tượng mà mình đang mù quáng tìm kiếm. Tài lộc ở mức trung bình, Xử Nữ đừng nên quá tay mà bắt đầu những dự án không phù hợp với mình, tốt hơn là nên giữ nguyên hiện trạng. Công việc ở mức trung bình, hơi thất thường, làm việc gì cũng thấy không vừa lòng, sếp và khách hàng sẽ cảm thấy bạn chống đối.

 (Ảnh minh họa: @oliviasommer11)

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Vấn đề tình cảm sẽ là vấn đề chính khiến Thiên Bình bận tâm trong ngày hôm nay, không chỉ cảm xúc của người khác đối với bạn mà bạn cũng khó chỉnh đốn lại tâm lý để nhìn nhận vấn đề. Nếu nửa kia bất ngờ gặp rắc rối, đừng nghĩ rằng nửa kia đang tự làm khó mình. Công việc bình thường, khi làm việc hơi nhạy cảm với những đánh giá, ý kiến ​​của người khác, dễ lo được và mất, nếu được thì nên học cách mạnh mẽ, kiên trì.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc của Bọ Cạp hanh thông, nơi làm việc có áp lực nhưng cũng có cơ hội, hiện tại thử thách lòng kiên nhẫn, dám đối mặt với khó khăn, không lùi bước thì đối tác sẽ không phụ lòng. Vận trình tình cảm có phần yếu kém, bạn muốn đối phương quan tâm đến mình hơn nhưng người ta lại không có nhiều thời gian và tâm sức để ý.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Đối với những việc muốn làm, hôm nay Nhân Mã sẽ đạt được ước nguyện suôn sẻ hơn, đặc biệt về các mối quan hệ sẽ có cơ hội rất tốt, có một số Nhân Mã gặp được người tâm đầu ý hợp. Công việc hanh thông, những việc chưa kịp hoàn thành có thể kết thúc, bắt tay vào chuẩn bị cho nhiệm vụ mới, dự án có thể thăng tiến từng bước.

 (Ảnh minh họa: @will0i0am0s)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ lo lắng về sự phát triển của mọi thứ, và bạn sẽ mong đợi một chút suôn sẻ, nhưng bạn cũng biết rằng những điều quá suôn sẻ khó có thể xảy ra. Công việc không được tốt, ở nơi làm việc phải khéo léo, không làm theo ý mình, sếp và khách hàng nói gì thì hãy nhanh tay thực hiện, đừng lãng phí thời gian. Tài lộc khá tốt, có những dự án phù hợp cho bạn lựa chọn, tùy theo tình hình thực tế mà bắt đầu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày cho biết Bảo Bình sẽ muốn lập thành tích cho riêng mình, nhưng công việc hôm nay không dễ dàng như vậy, có thể bạn muốn lập thành tích đến mức tự chuốc lấy thất bại. Vận trình tình cảm bình thường, bạn và người ấy rất hòa thuận, vui vẻ. Tài lộc ở mức trung bình, hãy cẩn thận kẻo rơi vào bẫy và đừng quá tin tưởng, nên cẩn thận hơn khi hứa với người khác.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, một số thay đổi có thể không nằm trong tầm kiểm soát của Song Ngư, vì vậy không nên chủ động đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ không đủ khả năng để kiểm soát. Về tình cảm, tình yêu phát triển quá nhanh, bạn chưa kịp tìm hiểu tình hình thì đối phương đã lao vào. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, có thể đầu tư nhiều, phải mất một thời gian mới gặt hái được thành quả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.