Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 của 12 con giáp: Tỵ sự nghiệp bấp bênh, Hợi tài lộc dồi dào

Tử vi hôm nay 3/4 của 12 con giáp: Người tuổi Mùi cần học hỏi thêm nhiều điều bổ ích để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Người tuổi Thìn nếu cứ tiếp tục thiếu sự tin tưởng vào nửa kia có thể làm mối quan hệ trở nên rạng nứt.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 4/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/4 dự đoán, người tuổi Dậu nên đề phòng có kẻ tiếp cận bạn hoặc gia đình với mục đích xấu.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra thuận lợi phát triển. May mắn được quý nhân nâng đỡ nên con giáp này làm việc gì cũng được hỗ trợ tận tình. Tử vi chỉ nhắc nhở bản mệnh nên giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực thì không sợ khó khăn nào cản đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Chuyện tình cảm nam nữ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hung tinh gây ra. Con giáp này nên dành thêm thời gian cho gia đình của mình nếu không muốn rơi vào tình trạng bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cơ hội. Đây được cho là thời điểm thích hợp để người làm kinh doanh đầu tư, mở rộng quy mô.

Cẩn trọng: Hiểu lầm sẽ không được gỡ bỏ nếu như chọn cách lãng tránh. Tuổi Bính Tý: Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới những người xung quanh. Tuổi Nhâm Tý: Dễ bị cô độc trong môi trường tập thể.

 

Nguồn: Pinterest

 

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra đang bị quấy nhiễu. Hung tinh tác động nên làm việc gì cũng bị ngáng chân, cản trở. Chuyện không như ý nhiều vô kể, tốt hơn hết cần giữ bình tĩnh và sáng suốt để không phá vỡ quỹ đạo đang duy trì được lâu nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc u buồn. Những ai đã lập gia đình có xu hướng làm việc quên cả giờ giấc, điều này vô hình trung khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách. Người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp vì duyên phận mỏng manh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tụt dốc. Nếu không chấn chỉnh lại kế hoạch chi tiêu thì sẽ không cân bằng được nguồn tài chính của mình.

Cẩn trọng: Gánh chịu hậu quả vì có kẻ cố tình ném đá giấu tay. Tuổi Ất Sửu: Đời sống tinh thần phức tạp vì tâm trạng tiêu cực. Tuổi Đinh Sửu: Cần mạnh dạn đối mặt với khó khăn trước mắt.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh tìm kiếm được sự vui vẻ trong những việc mình làm. Quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ là những yếu tố đem lại cho con giáp này nhiều lợi thế trong quá trình chinh phục đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chuyện tình cảm kém phần êm ấm vì ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt, các mối quan hệ trong gia đình có sự xung đột thường xuyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Tiền bạc không ngừng đổ về túi nhờ quý nhân trợ mệnh.

Cẩn trọng: Cần khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn. Tuổi Bính Dần: Kiêu ngạo, hống hách sẽ mất tất cả. Tuổi Nhâm Dần: Còn thiếu tự tin trong những việc mình làm.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra chuyển đổi khả quan. Người tuổi Mão có thể nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã xây dựng từ trước nhờ năng lực và tài ứng biến của mình. Sự tự tin cũng giúp con giáp này khá nhiều trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của đào hoa dữ cho biết chuyện tình cảm trong ngày gặp phải nhiều trắc trở. Tình yêu không nhận được sự chấp thuận từ gia đình, những người đã kết hôn có xu hướng tỏ ra lạnh nhạt với người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập được giữ ở mức khá đem lại cho bản mệnh cuộc sống tạm gọi là sung túc.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh để vượt qua những giai đoạn khó khăn. Tuổi Ất Mão: Chưa thật sự quan tâm tới sức khỏe. Tuổi Tân Mão: Tâm trạng tiêu cực đeo bám.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra đạt nhiều thành tựu. Sự quyết đoán giúp con giáp này tiếp cận được những cơ hội đắt giá để định vị năng lực bản thân. Tuy vậy, một số người cần thay đổi tính cách độc đoán của mình để giảm tránh sự căng thẳng trong môi trường làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Chuyện yêu đương bao giờ cũng đem tới cho người tuổi này những cảm xúc đặc biệt khó quên. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Bản mệnh sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mới có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Sự thiếu tin tưởng có thể làm giảm sự gắn kết trong các mối quan hệ. Tuổi Giáp Thìn: Có tài nhưng không coi ai ra gì. Tuổi Bính Thìn: Làm việc tùy tiện, chán nản thì bỏ dở.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ gặp phiền toái. Hung tinh xuất hiện khiến con giáp này gặp nhiều tai họa, đặc biệt là những ai đang làm việc tại chốn quan trường. Con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh nóng nảy và hành xử bộc phát để giảm tránh rủi ro cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc đáng kể. Tuổi Tỵ độc thân nhanh chóng tìm được hạnh phúc ở trong những điều vẫn cho là bình thường. Các cặp đôi yêu nhau trân trọng từng giây phút được ở bên cạnh người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Để hạn chế rủi ro liên quan tới vấn đề tài chính, con giáp này cần phải xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.

Cẩn trọng: Tiểu nhân vẫn luôn tìm đủ cơ hội để phá hoại công sức bấy lâu. Tuổi Ất Tỵ: Chưa có cách cư xử phù hợp trong những tình huống khác nhau. Tuổi Tân Tỵ: Tình cảm phai nhạt theo thời gian.

Nguồn: Pinterest 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thăng tiến rõ rệt. Người tuổi này được đánh giá cao ở tinh thần trách nhiệm cũng như sự tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Cơ hội tiến thân mở ra trước mắt, đừng quá khắt khe với bản thân để không bỏ lỡ nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Người độc thân xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp nhờ sự quảng giao, tài ăn nói khéo léo. Nếu đã lập gia đình thì sự quan tâm ân cần, thường xuyên của bản mệnh có thể làm người kia mềm lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây là thời điểm lý tưởng để xúc tiến các hợp đồng, dự án đang ấp ủ.

Cẩn trọng: Cần phải quyết đoán hơn trước những quyết định quan trọng. Tuổi Giáp Ngọ: Gây ác cảm với những người bên cạnh vì lời nói khó nghe. Tuổi Canh Ngọ: Gặp rắc rối bởi những mối quan hệ không tên.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này làm việc với tâm thế hăng say và nhiệt tình, không ngại gian khổ nên có được lòng tin của cấp trên. Đức tính khiêm tốn còn giúp người tuổi Mùi học hỏi thêm nhiều điều bổ ích để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Gia đình kém ấm êm, hòa thuận vì bỗng dưng có hiểu lầm ở đâu trên trời rơi xuống. Nếu không thẳng thắn nói chuyện với nhau thì sẽ khiến mọi người càng khó xử với nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Quý nhân trợ mệnh đem tới cho người này nhiều vận may liên quan tới khía cạnh này.

Cẩn trọng: Nên chọn giờ, hướng phù hợp nếu có ý định xuất hành. Tuổi Ất Mùi: Tự tin thái quá sẽ không làm được việc gì. Tuổi Đinh Mùi: Sức khỏe chưa được cải thiện dù đã thay đổi chế độ sinh hoạt.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tiến thân dễ dàng. Quý nhân nâng đỡ giúp những bước đi trên con đường sự nghiệp của người tuổi này không còn là điều khó khăn. Các kế hoạch đều được diễn ra đúng kế hoạch đem tới niềm tin, động lực cho bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh xung đột. Tình cảm nảy sinh trục trặc, mâu thuẫn vì sự thiếu hòa hợp giữa các cặp đôi. Người độc thân cần hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời để không bỏ lỡ mối duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng sủa. Con giáp này tìm được nhiều sự hỗ trợ trên con đường kiếm tiền trong ngày.

Cẩn trọng: Bạn nên cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc. Tuổi Canh Thân: Nóng nảy và dễ bị kích động. Tuổi Nhâm Thân: Tránh tin vào những lời đường mật.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra phát triển nhanh chóng. Nhờ sự nâng đỡ của quý nhân mà mọi kế hoạch, dự định đều được tiến hành suôn sẻ. Tuy vậy, do thiếu quyết đoán và chính kiến riêng nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau luôn tìm thấy sự thấu hiểu, sẻ chia ở người bạn đời của mình. Có thể nói gia đình là điểm tựa tinh thần để con giáp này vượt qua những áp lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự kém sáng suốt có thể khiến con giáp này trả giá đắt cho những quyết định đã đưa ra.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiếp cận với những mục đích xấu. Tuổi Kỷ Dậu: Cần giữ bình tĩnh dù có rơi vào tình huống nào. Tuổi Tân Dậu: Nên chia sẻ vấn đề đang gặp phải để nhẹ nhõm hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trắc trở đủ đường. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này nên dũng cảm đứng ra chịu trách nhiệm cho những việc làm của mình. Nếu cứ mãi đùn đẩy trách nhiệm cho người khác thì bạn sẽ không được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Hơi ấm từ tình cảm gia đình đem tới cho con giáp này nhiều động lực và cảm hứng để phát triển sự nghiệp. Người độc thân đã sẵn sàng bắt đầu bước chân vào mối quan hệ mới sau những tổn thương trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Các hợp đồng đầu tư bắt đầu nảy sinh trục trặc, do đó cần giữ sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.

Cẩn trọng: Nên chú ý và quan tâm hơn tới các vấn đề về sức khỏe trong ngày. Tuổi Bính Tuất: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Tuổi Mậu Tuất: Cần học cách lắng nghe.

Nguồn: Pinterest 

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút sáng rõ. Những mối đầu tư có lợi mà bản mệnh tìm ra có một phần hỗ trợ từ quý nhân. Đây được xem là bước đệm để bạn có sự tiến xa hơn trên con đường công danh phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm áp lực triền miên. Hai người chẳng những không chia sẻ được chuyện vui buồn trong cuộc sống thường nhật cho nhau mà còn hay áp đặt chuyện này chuyện kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người làm nghề tự do nhận được khoản tiền đầu tư nhờ công việc làm ăn gặp may.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nên ăn uống khoa học hơn. Tuổi Quý Hợi: Sức khỏe là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vành đai 3 qua Đồng Nai: Loạt dự án nghìn tỷ của DIC Corp, Licogi, Freeland, Vina Đại Phước,... hưởng lợi
Vành đai 3 qua Đồng Nai dài 11 km; đi qua hàng loạt dự án của các doanh nghiệp như DIC Corp, Licogi, Freeland, Vina Đại Phước... quy mô từ vài chục đến hàng trăm ha tại huyện Nhơn Trạch.