Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 của 12 con giáp: Thìn chớ nên cả tin, Tuất gặp nhiều khó dễ

Tử vi hôm nay 2/4 của 12 con giáp: Người tuổi Ngọ nên tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trước khi muốn làm việc lớn. Người tuổi Mão nếu tiếp tục nói năng thiếu chừng mực sẽ dễ rước họa vào thân.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 3/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/4 dự đoán, trong chuyện tình cảm thì người tuổi Thân nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên hơn là “thúc quả khi quá còn xanh”.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra không được trôi chảy cho lắm. Những người xung quanh đang dần xa lánh bạn vì thái độ ta đây, hống hách của con giáp này. Nếu tiếp tục cố chấp và không biết “kính trên nhường dưới” thì con đường tiến thân của bản mệnh nhất định bị thu hẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn đang gặp nhiều xung đột gay gắt. Con giáp này cảm thấy không tìm được sự thấu hiểu cũng như an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Có thể là do chính bản mệnh chưa thật sự mở lòng và cảm thông cho nỗi khổ của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc của bạn khá may mắn. Vận may sáng rõ, tiền bạc chảy về túi bằng nhiều đường khác nhau.

Cẩn trọng: Tránh kiêu ngạo vì dễ bị người khác ghét bỏ. Tuổi Giáp Tý: Công việc gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác. Tuổi Bính Tý: Nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói.

Nguồn: Pinterest 

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bạn không cần quá căng thẳng hay lo nghĩ gì nhiều trong công việc, bởi những kế hoạch mà bản mệnh lập ra từ trước đó đều đang đi theo một quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội chùn bước trước những khó khăn hay rắc rối bất ngờ ập tới mà phá hủy công sức lâu nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Ảnh hưởng của đào hoa dữ gây ra nhiều mâu thuẫn trong đời sống gia đình. Người độc thân lại quá mải mê làm việc mà không để tâm tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc của Sửu tương đối kém sắc. Con giáp này đang lãng phí khá nhiều tiền của vào những món đồ xa xỉ, không cần thiết.

Cẩn trọng: Nên nhìn nhận lại cảm xúc của mình. Tuổi Ất Sửu: Còn chần chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Tuổi Đinh Sửu: Do dự nên đánh mất cơ hội làm ăn tốt.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thăng tiến rõ rệt. Nhờ quý nhân nâng đỡ mà bạn đạt được những thành tích rực rỡ, góp phần tiếp thêm nhiều động lực, niềm tin cho bản mệnh. Con giáp này cũng nhận được nhiều lời khen từ lãnh đạo khen ngợi, tuy nhiên đừng vì vậy mà trở nên tự cao, kiêu căng, không coi ai ra gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của con giáp này trở nên thăng hoa bất ngờ. Người độc thân bất ngờ gặp được ý trung nhân sau thời gian dài cô đơn. Các cặp vợ chồng cũng nhân cơ hội này để tháo gỡ mọi hiểu lầm đang tồn tại bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Dần hiền lành, dễ tin người nên có thể bị lừa gạt một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Nên thay đổi cách nhìn người, quan sát xung quanh. Tuổi Mậu Dần: Khắt khe với bản thân quá mức gây mệt mỏi. Tuổi Nhâm Dần: Làm việc liên tục khiến sức khỏe giảm sút.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra chẳng được như ý. Hung tinh xuất hiện gây ra những tai ương bất ngờ, nhất là khi có họa tiểu nhân đeo bám cùng lúc. Nếu muốn tránh những rắc rối không đáng có thì tốt hơn hết bạn cần thận trọng trong từng bước đi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của con giáp này đang gặp trục trặc và có thể bạn sẽ tự đánh mất hạnh phúc của chính mình. Có lẽ vì nghĩ quá nhiều về quá khứ, hiện tại và cả tương lai nên con giáp này đành bỏ lỡ nhiều niềm vui của cuộc sống. Bản mệnh chỉ cần sống tốt cho hiện tại, hạnh phúc sẽ tự nhiên mà mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Để cải thiện vấn đề này, người tuổi này cần đảm bảo đã có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Cẩn trọng: Nói năng thiếu chừng mực dễ gây đắc tội với người khác. Tuổi Đinh Mão: Tránh tiến hành việc đại sự trong thời gian này. Tuổi Kỷ Mão: Vướng thị phi vào người vì lời nói thiếu suy nghĩ.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Con giáp này có thể sẽ đối mặt với cú sốc lớn như việc bị người mình tin tưởng bấy lâu lừa gạt. Đừng quá bi quan mà hãy suy nghĩ tích cực hơn, biết đâu vận may sẽ mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm liên tục nảy sinh mâu thuẫn vì ảnh hưởng của hung tinh. Nhưng hiểu lầm là để giải quyết chứ không phải để trốn tránh, hãy cứ thẳng thắn nhìn vào vấn đề mà cả hai đang gặp phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tử vi khuyên con giáp này cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Dễ bị lừa gạt vì còn nhẹ dạ cả tin. Tuổi Bính Thìn: Nóng giận làm tình hình tệ đi trông thấy. Tuổi Canh Thìn: Chưa có thói quen chi tiêu khoa học và hợp lý.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần nỗ lực nhiều hơn để phát huy sức mạnh của mình. Những ai đang có ý định thử sức trong lĩnh vực mới thì cũng nên mạnh dạn mạo hiểm, nếu không may thất bại thì ít ra cũng có được bài học kinh nghiệm đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng yêu thương. Người độc thân dễ dàng tìm được người thương và đi tới quyết định hôn nhân. Nhưng hãy kiên trì thêm chút nữa mới tới thời điểm tỏ tình thích hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này cảm thấy bất lực vì không rõ mục tiêu kiếm tiền là gì.

Cẩn trọng: Đánh mất lý tưởng sống nên có lúc cảm thấy bế tắc. Tuổi Quý Tỵ: Người độc thân cần chủ động hơn trong việc mở rộng mối quan hệ.

Nguồn: Pinterest 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ gặp điều trái ngang. Người tuổi này có xu hướng đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt vì thời gian dành cho công việc bị chi phối. Hãy đi tìm cho mình nguồn cảm hứng để có thể đưa ra nhiều ý tưởng tốt cho các dự án hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá lý tưởng. Tác động của đào hoa dữ báo hiệu có nhiều mâu thuẫn được chôn giấu từ trước. Trong ngày còn có điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện gây chia rẽ tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu vẫn còn có xu hướng vung tay quá trán thì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Cẩn trọng: Nên tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trước khi muốn nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn. Tuổi Bính Ngọ: Hiệu suất công việc có dấu hiệu đi giảm sút. Tuổi Mậu Ngọ: Tránh mất thời gian đôi co với kẻ tiểu nhân.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Con giáp này rất có thể sẽ phải trả giá đắt vì những quyết định nóng vội trước đó. Đồng thời, con giáp này cần phải thay đổi tính cách cứng đầu, bảo thủ và học cách lắng nghe đóng góp ý kiến của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên cân nhắc lại. Người tuổi Mùi cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng cho chuyện tình yêu trong ngày. Khi tình cảm đủ chín muồi thì nên nghĩ tới việc về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Các nguồn thu đang có dấu hiệu chững lại do ảnh hưởng của tình hình khó khăn chung.

Cẩn trọng: Sức khỏe bất ổn ở cả khía cạnh thể lực và tinh thần. Tuổi Đinh Mùi: Tâm trạng tiêu cực làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Tuổi Kỷ Mùi: Tồn tại khúc mắc trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra gặp phải trở ngại. Sự xuất hiện của hung tinh cảnh báo con giáp này về hậu quả của những quyết định nóng vội. Có lẽ tuổi Thân nên chấn chỉnh lại tinh thần lẫn thái độ làm việc để giảm tránh những tai ương cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nên gượng ép. Tuổi Thân nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Chuyện gì đã qua thì không nên để ở trong lòng, sống cho hiện tại và trân trọng những người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Vì chưa kiểm soát được việc chi tiêu trong ngày nên bản mệnh thường vung tiền cho những món đồ đắt đỏ.

Cẩn trọng: Không nên mua vui từ những lời nói thiếu suy nghĩ. Tuổi Bính Thân: Đừng bao giờ nghĩ tới việc đổ lỗi cho hoàn cảnh. Tuổi Canh Thân: Không nên bày tỏ sự nóng giận một cách vô cớ.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này tìm ra được thế mạnh cũng như thời cơ phù hợp để tranh tài với những người bên cạnh. Tuy nhiên, bản mệnh thiếu đi bản lĩnh cũng như tự tin để thực hiện những kế hoạch đang xây dựng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào bế tắc. Đối diện với hung tinh dữ đòi hỏi con giáp này phải có cách cư xử khéo léo mới có thể duy trì hạnh phúc hiện tại. Nếu cứ luôn tránh né những hiềm khích đang tồn tại thì sẽ không giải quyết được vấn đề gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc bận rộn. Quý nhân che chở nên có khá nhiều vấn đề cần lo nghĩ trong vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Thiếu thời gian cho bản thân và gia đình vì những điều không quan trọng. Tuổi Ất Dậu: Mâu thuẫn triền miên trong cuộc sống gia đình. Tuổi Quý Dậu: Không phải cơ hội lúc nào cũng tìm tới tận tay.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bị gây khó dễ. Con giáp này không tìm được môi trường phù hợp để phát huy tài năng và sức mạnh của mình. Những bài học đắt giá trong hiện tại nhắc nhở bản mệnh cần phải thận trọng, sáng suốt hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân mau chóng tìm được người thương nhờ quý nhân soi đường chỉ lối. Khả năng cao là sẽ nhận được lời tỏ tình đặc biệt từ người khác giới mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Việc kiếm tiền bắt đầu gặp nhiều cản trở do tiểu nhân phá hoại.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ mất tiền oan. Tuổi Giáp Tuất: Tiền bạc thất thoát do thiếu kế hoạch quản lý tài chính. Tuổi Bính Tuất: Không thể một mình kiểm soát được tình hình.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tiến triển khả quan. Quý nhân nâng đỡ giúp mọi ước muốn, kế hoạch của con giáp này đều gặp được cơ may hoàn thành. Nếu thể hiện tốt năng lực thì khả năng cao sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin lành. Mọi mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm nhanh chóng được gỡ bỏ nhờ sự bao dung của hai người. Chỉ cần thể hiện tình cảm một cách chân thành thì sẽ không sợ bị phụ bạc.

Tài vận: Vận trình tài lộc ít biến động. Bản mệnh cần xem xét và chỉnh đốn lại kế hoạch chi tiêu của mình.

Cẩn trọng: Nên học cách nói lời từ chối trước những điều mình không hứng thú. Tuổi Đinh Hợi: Người độc thân chưa sẵn lòng với hạnh phúc mới. Tuổi Kỷ Hợi: Nên cố gắng thoát khỏi những nỗi buồn trong quá khứ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vành đai 3 qua Đồng Nai: Loạt dự án nghìn tỷ của DIC Corp, Licogi, Freeland, Vina Đại Phước,... hưởng lợi
Vành đai 3 qua Đồng Nai dài 11 km; đi qua hàng loạt dự án của các doanh nghiệp như DIC Corp, Licogi, Freeland, Vina Đại Phước... quy mô từ vài chục đến hàng trăm ha tại huyện Nhơn Trạch.