Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8): Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc thăng tiến

Tử vi tuần mới (9/8-15/8) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, tuổi Hợi gặp phải nhiều trở ngại trong công việc, khó có được sự thành công. Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, nhìn chung là ổn định.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8): Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc thăng tiến - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (9/8-15/8) dự báo, tiến độ công việc của tuổi Tý tương đối tốt. Về tài lộc, không thích hợp với công việc hợp tác hay đầu tư và quản lý tài chính, vì rất dễ thất bại. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tình cảm của vợ chồng, khi nảy sinh mâu thuẫn nên bình tĩnh, tránh làm trầm trọng thêm các cuộc cãi vã.

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này tương đối ổn định nhưng cuối tuần có nhiều sóng gió. Về công việc, khi phối hợp với đồng nghiệp dễ đạt được thành quả tốt. Chuyện tình cảm hôn nhân đang có dấu hiệu đi xuống. Tài chính vẫn ở mức ổn định.

Tuổi Dần

Nhờ có quý nhân trợ giúp nên công việc của tuổi Dần tuần này tương đối suôn sẻ. Tài vận hanh thông, thu nhập tăng nhanh, nếu có linh tính trong đầu tư và quản lý tài chính thì cứ mạnh dạn thử sức nhé. Về tình cảm, người đã kết hôn có duyên với bạn đời, người độc thân gặp nhiều may mắn, có thể mạnh dạn tỏ tình ngay khi có cơ hội.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho rằng tuổi Mão cần thận trọng, kẻo vu oan giá họa cho người có tâm, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và kéo lương của bạn xuống. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu đi xuống. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý vì rất dễ xảy ra cãi vã, xích mích.

Tuổi Thìn

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Thìn không được suôn sẻ, tình cảm dễ bị ảnh hưởng. Về công việc, đừng hành động quá bốc đồng kẻo đưa ra quyết định sai lầm sẽ làm chậm tiến độ công việc. Về tài chính, tiền lương tương đối ổn định, nhưng nếu có kế hoạch hợp tác hay đầu tư, quản lý tài chính thì tốt nhất nên hoãn lại, lúc này chưa phải là thời điểm tốt. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này có vận trình tài lộc dồi dào, nhìn chung là ổn định. Tuy đã có ý tưởng đầu tư, quản lý tài chính nhưng cơ hội tốt vẫn chưa xuất hiện nên cần kiên nhẫn chờ đợi. Về công việc, con giáp này luôn tràn đầy nhiệt huyết, nhiều ý tưởng, vì vậy công việc đang theo chiều hướng tích cực, thuận lợi. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8): Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc thăng tiến - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @nguyenthithanhvanvan294)

Tuổi Ngọ

Trong công việc, người tuổi Ngọ nên bình tĩnh, điềm đạm khi gặp khó khăn, càng tránh tranh cãi, tranh giành với người khác càng tốt. Tài vận xuống dốc, dễ mất tiền vì những việc vụn vặt. Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối, cẩn thận kẻo xảy ra xung đột với nửa kia. 

Tuổi Mùi

Tuần này, người tuổi Mùi liên tục đón nhận nhiều tin vui trong công việc, hơn nữa lại có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Tài chính ổn định, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều có thêm khoản thu. Tình cảm hôn nhân của các cặp đôi vẫn ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân tuần này gặp nhiều xáo trộn, áp lực cao, dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, tài vận vượng phát, thu nhập tăng gấp đôi do đầu tư đúng phương hướng. Về mặt tình cảm, không có quá nhiều bất ngờ trong mối quan hệ, nhưng những người đã có bạn đời hãy quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu có vận trình tài lộc khá tốt trong tuần này, bạn có thể tranh thủ cơ hội hợp tác với người khác để tăng thêm thu nhập. Công việc của người tuổi Dậu đang có bước tiến triển rất tốt, bạn có thể muốn giao tiếp nhiều hơn với các đồng nghiệp của mình để cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong công việc. 

Tuổi Tuất

Tuần này con giáp tuổi Tuất có vận trình tài lộc yếu kém, chú ý đừng để bị người khác lừa gạt. Công việc cũng dễ bị tiểu nhân hãm hại đặt điều làm ảnh hưởng xấu đến sự thăng tiến. Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang gặp nhiều vấn đề nảy sinh, cả hai dễ xảy ra mâu thuẫn. 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp phải nhiều trở ngại trong công việc, khó có được sự thành công. Chuyện tình cảm lại tương đối êm ấm. Con giáp này dễ rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc do chi tiêu quá độ. Nửa đầu tuần diễn biến tình cảm không được suôn sẻ, người độc thân có chút may mắn trong nửa cuối tuần, người đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8): Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc thăng tiến - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @xiumin26399)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán, công việc của Bọ Cạp phất lên như diều gặp gió nhờ có đầu óc thông minh và nhạy bén. Ma Kết nên có cái nhìn khách quan và rộng hơn để bản thân tránh xa được những rủi ro.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 7, 1

Màu may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình  

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng, Bạch Dương sẽ cần nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người để có thể giải quyết công việc một cách tốt hơn. Về tình cảm, Bạch Dương độc thân có quan điểm vô cùng tích cực nên luôn thu hút được sự chú ý của đối phương. Tình hình sức khỏe của Bạch Dương tuần này rất tốt, nên không có điều gì đáng lo ngại.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn:  17, 6

Màu may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã  

Tuần mới, Kim Ngưu có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, có thể do bạn chưa quên được chuyện quá khứ. Nếu cứ như vậy thì mối quan hệ mới khó có thể bền chặt. Trong công việc, ở nơi làm việc Kim Ngưu không nên quá khắt khe với đồng nghiệp của mình. Trong thời gian này, chòm sao này cần thắt chặt vấn đề chi tiêu mới mong cải thiện được tình hình tài chính. 

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 16, 27

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Trong công việc, Song Tử có thể xử lý tình huống khá tốt, bạn biết đơn giản hóa vấn đề, chỉ ra sai sót một cách từ tốn và nhẹ nhàng. Tình hình tài chính khá tốt, Song Tử may mắn thu lợi từ các khoản đầu tư trước, nhưng đừng vội vàng đầu tư mới. Về mặt tình cảm, Song Tử độc thân luôn muốn chứng tỏ mình để nhận nhận được sự chú ý từ người khác giới.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 15, 8 

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Theo tử vi tuần mới cho hay, Cự Giải và nửa kia của mình cần dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau. Tuần này, bạn cũng có thể đón nhận món quà bất ngờ từ người ấy. Trong công việc, Cự Giải hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết tốt vấn đề. Bên cạnh đó, cần sáng suốt và tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp khi làm việc chung.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 20, 9

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Trong tuần mới này, Sư Tử cần phải chú ý hơn tới công việc của mình để cải thiện hiệu suất làm việc giảm sút hiện nay. Tài chính không đáng lo ngại, nhưng Sư Tử nên để ý một vài tín hiệu khả quan và nắm bắt cơ hội đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm của Sư Tử tuần này có nhiều thăng trầm, bạn và người ấy khi thì vui vẻ, lúc lại giận hờn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 18, 5 

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Đừng để công việc của tuần trước ứ đọng và kéo dài khiến bạn căng thẳng mệt mỏi, chính vì thế sang tuần mới Xử Nữ cần giải quyết hết khối lượng công việc còn tồn đọng. Tình hình tài chính tuần này gặp chút khó khăn, vì bạn đã quá nóng vội khi tham gia đầu tư. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (9/8-15/8): Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc thăng tiến - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @x1681)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 11, 21

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Muốn có một tuần mới thoải mái và không còn áp lực trong công việc, trước hết Thiên Bình cần làm tròn bổn phận, trách nhiệm của mình với công việc sau đó nghiêm túc giải quyết từng công việc. Đừng nên tỏ ra ngạo mạn hay quá tự tin nếu không sẽ nhận một kết cục khó lường. May mắn là tuần này Thiên Bình vẫn nhận được một số thông tin tốt về tài chính và có lợi cho kinh doanh, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.  

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 19, 24

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Vận trình công việc của Bọ Cạp tuần này phất lên như diều gặp gió, nhờ đầu óc thông minh và nhạy bén giúp Bọ Cạp luôn tìm được cho mình hướng giải quyết thích hợp nhất, vì vậy có thể thoát khỏi những tình huống khó khăn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn nên cẩn thận về tài chính của mình, không nên đầu tư mù kẻo mang lại rủi ro cao. Về tình cảm, Bọ Cạp độc thân đào hoa vượng phát nên sẽ được nhiều người theo đuổi. 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 2, 12

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương  

Để có 1 tuần mới làm việc suôn sẻ và thu được kết quả tốt, Nhân Mã nên xác định rõ mục tiêu trong công việc của mình, chớ nên hành động vội kẻo ảnh hưởng đến kế hoạch cuối cùng. Tuần này, nếu không giải quyết dứt điểm những món nợ tồn đọng trong thời gian vừa qua, Nhân Mã có thể sẽ dễ lâm vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, Nhân Mã độc thân muốn thoát khỏi tình trạng “ế” thì đừng đặt ra những yêu cầu quá cao về nửa kia.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 13, 30

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Theo đánh giá của tử vi tuần này cho thấy, Ma Kết nên có cái nhìn khách quan và rộng hơn để bản thân tránh xa được những rủi ro hoặc các nguy cơ xấu không đáng có. Trên phương diện tình cảm, chòm sao này đừng để tâm trạng ảnh hưởng mà trở nên nóng nảy và cáu gắt với nửa kia. Điều này, có thể khiến mối quan hệ của cả hai dần đi vào ngõ cụt.  

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 18, 22

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Bước sang tuần mới, chuyện tình cảm của Bảo Bình có vẻ được cải thiện rõ rệt hơn. Bảo Bình còn độc thân bắt đầu mở lòng mình hơn, đồng thời cũng có niềm tin và hy vọng hơn vào tình yêu. Tuy tình hình tài chính được kiểm soát tốt, nhưng Bảo Bình muốn gia tăng thêm thu nhập vẫn còn là vấn đề khó khăn. Về công việc, Bảo Bình nên phân tích, đánh giá chính xác mọi vấn đề công việc được giao phó.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 3, 10

Màu may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi tuần mới nhận định rằng, trong tình cảm Song Ngư sẽ sớm ghi điểm trong mắt người ấy nhờ cá tính riêng biệt và sức thu hút của mình. Liên quan đến công việc, Song Ngư chú ý cẩn thận và giữ bình tĩnh khi giải quyết một vấn đề gì đó. Về tài lộc, các khoản đầu tư của Song Ngư tuần này có thể thu về được một khoản lợi nhuận kha khá.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn