Tử vi hàng ngày hôm nay 9/8 của 12 con giáp: Mão tài lộc rủng rỉnh, Dậu linh hoạt trong công việc

Tử vi hôm nay 9/8 của 12 con giáp: Người tuổi Tỵ cần quyết đoán hơn trong công việc, khi gặp cơ hội tốt thì nên mạnh dạn nắm bắt. Tuổi Thân làm việc gì cũng nên "suy trước tính sau", cẩn thận trước khi bắt đầu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 10/8 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/8 dự đoán, người tuổi Mùi có cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình hơn thường ngày. Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi và gièm pha sai sự thật.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay dự đoán, vận trình sự nghiệp của Tý gặp Thiên Tài tọa mạng, khiến bạn bỏ ngoài tai lợi ích về tiền bạc. Con giáp này trở nên trân trọng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn trong ngày thứ Hai này. Bạn sẵn sàng bỏ qua cơ hội kiếm tiền và bỏ dở việc của mình để giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Mặt tình cảm của người tuổi Tý gặp Chính Quan, đem tới một ngày nhiều thuận lợi. Bạn hiểu rằng họ nên giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, không bao giờ phản bội vì những niềm vui nhất thời. Đặc biệt, người tuổi Tý hôm nay còn dùng hành động thực tế để chứng minh điều này.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/8 của 12 con giáp: Mão tài lộc rủng rỉnh, Dậu linh hoạt trong công việc - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Đang có khá nhiều rắc rối bủa vây lấy Sửu vào hôm nay khiến cả tinh thần lẫn cơ thể bạn trở nên mệt mỏi. Mọi vận trình trong ngày của bạn đều đang lâm vào tình trạng hung cát đan xen và có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính trước đó. 

Công việc của Sửu không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Vận khí không được hanh thông cho nên bạn trước khi làm việc gì cũng nên suy trước, tính sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng “xôi hỏng bỏng không”, làm nhiều nhưng kết quả lại không thu được kết quả như mong đợi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng gặp vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả cuối cùng không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá khiến bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Bạn dễ bị người khác ảnh hưởng, khó mở lòng với mọi người xung quanh. Khi Dần gặp vấn đề thì thường “tự thân vận động” chứ ít khi tìm kiếm hỗ trợ từ người thân. Tính tình cố chấp đa nghi và không tin ai khiến mối quan hệ của bạn và nửa kia trong ngày không quá hòa thuận.

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc trong ngày của Mão sẽ đón nhận không ít tin vui và may mắn. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng việc tăng thu nhập, có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài. 

Hôm nay người tuổi Mão có phần lười biếng trong công việc. Bạn bỏ nhiều thời gian hơn để lướt Facebook, Tiktok, Twitter,... và nhắn tin tám chuyện với bạn bè và đồng nghiệp. Công việc không tập trung, tâm hồn ham chơi nên hiệu suất công việc giảm sút. Tuy nhiên, nhờ có tính cách hòa đồng mà bạn luôn có người đứng ra giúp đỡ.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn, trong quá trình làm việc bạn sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết các khó khăn chung. Với công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì con giáp này không thể quá ương bướng với quan điểm của mình.

Vận trình tình cảm của Tuổi Thìn trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay gặp Tam Hợp, khi đối diện với những cơ hội và vấn đề cần sự quyết đoán, con giáp này nên mạnh dạn đón nhận. Với đầu óc nhạy bén và khả năng làm dịu các mối quan hệ nơi công sở, bạn sẽ dễ dàng né tránh chuyện thị phi mà không mất đi sự hòa đồng.

Trong ngày hôm nay Tuổi Tỵ không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Mặc dù bản thân bạn gặp một số rắc rối trong chuyện tiền bạc nhưng qua đó cũng nhận ra được đâu là người có thể làm bạn và đâu là người mà mình cần phải tránh xa.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/8 của 12 con giáp: Mão tài lộc rủng rỉnh, Dậu linh hoạt trong công việc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ về tình cảm không được may mắn cho lắm. Bạn lẫn người ấy đều không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã và gây mệt mỏi cho cả hai. 

Vận tài lộc của Ngọ gặp Lâm Quan tọa mạng, đại diện cho một ngày khá thuận lợi. Công sức bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch, nhất là những người có chức vụ, làm quan, hành chính công vụ. Người tuổi Ngọ mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong hôm nay.

Tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi có cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình hơn thường ngày. Tuy nhiên, con giáp này có chút nghiêm khắc và ép buộc, chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo người khác. Điều này sẽ khiến Mùi rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét về mặt sự nghiệp.

Tình duyên trong thứ Hai này đang cực kỳ ngọt ngào, vậy nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Mùi có thể lên kế hoạch tạo bất ngờ cho nửa kia vào cuối tuần. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đang có quá nhiều kế hoạch cho bản thân, gia đình và con cái mà bạn đã đề ra trước đó. Việc cố chạy theo để thực hiện những kế hoạch này đôi khi làm bạn mệt mỏi, chùn bước khi mọi chuyện xảy ra không được như ý. Tin tưởng vào bản thân, kiên định với mục tiêu phía trước và bỏ lại quá khứ không vui là điều mà người tuổi Thân cần làm lúc này.

Tuổi Thân khi làm việc gì trong ngày hôm nay nên suy trước tính sau thật cẩn thận, nên tránh hoặc tìm không gian riêng khi nổi nóng để tránh cảm xúc và lời nói của mình làm tổn thương đến người khác.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Tuổi Dậu phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Người tuổi Dậu thiếu sự chủ động trong vấn đề tình cảm. Bản thân bạn có tính cách độc lập nhưng lại không thể chịu đựng cô đơn. Trong gia đình bạn có xu hướng tự tách biệt với thế giới riêng của mình.

Tuổi Tuất

Thứ Hai trong tuần là ngày khá may mắn dành cho những người tuổi Tuất. Không những có quý nhân hỗ trợ vượt qua khó khăn, Tuất còn đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như tài chính rủng rỉnh, dư dả trong ngày.

Bạn cảm thấy muộn phiền khi chuyện tình cảm chưa vừa ý? Mối quan hệ của bạn và người ấy có chút nhạt, không có sự đồng điệu trong tâm hồn cả hai. Hãy thẳng thắn nói ra những cảm xúc của bạn lúc này với người ấy để cả hai cùng chọn hướng giải quyết một cách tốt hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/8 của 12 con giáp: Mão tài lộc rủng rỉnh, Dậu linh hoạt trong công việc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Sự nghiệp hanh thông, mọi việc diễn ra suôn sẻ, tất cả những vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa là những gì sẽ đến với người tuổi Hợi trong thứ Hai này. Với một cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống, Hợi sẽ tiếp tục thực hiện tốt những gì đã đề ra trước đó. 

Tuy vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng Hợi vẫn cần chú ý một chút về tài chính trong hôm nay. Cần suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo trước khi quyết định đầu tư hoặc ra tiền cho bất cứ một khoản chi tiêu nào.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn