Vai trò mới của Á hậu Nguyễn Thị Thành tại Việt Nam

Á hậu Miss Eco International 2017 được chính thức bổ nhiệm làm làm giám đốc quốc gia cho các cuộc thi nhan sắc đẹp có tiếng do ERM tổ chức.
vai tro moi cua a hau nguyen thi thanh tai viet nam Hành trình 23 tiếng nhịn đói, ngủ ghế đá của Nguyễn Thị Thành sau khi trở thành Á hậu 3

Ngày 18/5, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Bangkok - Thái Lan để tham dự buổi ra mắt công ty ERM Thái Lan, mộ trong những tập đoàn sắc đẹp tổ chức nhiều cuộc thi trên thế giới. Đến với buổi tiệc Nguyễn Thị Thành đã lựa chọn trang phục nhã nhặn với bộ vest trắng thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

vai tro moi cua a hau nguyen thi thanh tai viet nam
Nguyễn Thị Thành đọ sắc với dàn hoa hậu, người đẹp Thái Lan.

Đến với sự kiện Nguyễn Thị Thành đã có cơ hội gặp gỡ nhiều giám đốc quốc gia đến từ nhiều nơi trên thế giới. Tại đây, Thành đã có dịp trao đổi nhiều vấn đề liên quan về vai trò giám đốc quốc gia. Ngoài ra, cô cũng có dịp trò chuyện với nhiều hoa hậu Thái Lan thành công tại các cuộc thi quốc tế do ERM Thái Lan đào tạo.

Đặc biệt trước thềm tham dự liên hoan phim Cannes, Nguyễn Thị Thành đã chính thức được bổ nhiệm trở thành đại diện cho tập đoàn ERM toàn cầu tại Việt Nam. Nguyễn Thị Thành sẽ đảm nhiệm việc lựa chọn, đào tạo và huấn luyện các đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp trực thuộc ERM.

vai tro moi cua a hau nguyen thi thanh tai viet nam
Nguyễn Thị Thành trở thành giám đốc quốc gia cho nhiều cuộc thi sắc đẹp do ERM đứng ra tổ chức.

Công ty ERM được thành lập năm 1986 với tên gọi ban đầu là Metromedia, đến năm 1997 đổi tên thành ERM có trụ sở tại Singapore. Hiện nay, ERM toàn cầu là đơn vị tổ chức và đại diện hơn 40 cuộc thi nhan sắc và tổ chức sắc đẹp toàn cầu. Nổi bật có thể kể đến là cuộc thi: Nữ hoàng Du lịch (Miss Tourism Queen International); Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu (Miss Global Beauty Queen), đây là cuộc thi mà đại diện Việt Nam Ngọc Duyên đã đăng quang năm 2016; Manhunt International; Miss Bikini Iinternational; Hoa hậu Qúy bà châu Á và đặc biệt là giải thưởng vinh danh lĩnh vực thời trang - nghệ thuật - điện ảnh toàn khu vực châu Á hàng năm (Fashion Asia Awards)….

Sau khi hoàn thành công việc tại Thái Lan, Nguyễn Thị Thành đã đáp chuyến bay đi Pháp để tham dự LHP Cannes. Bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo trang phục để đến với LHP Cannes, Nguyễn Thị Thành cũng dành nhiều thời gian để luyện tập kĩ năng catwalk để xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế người Mỹ Andres Aquino.

vai tro moi cua a hau nguyen thi thanh tai viet nam Nguyễn Thị Thành lên tiếng khi bị nghi ngờ tư cách tham dự LHP Cannes 2017

Không chỉ nói rõ về tư cách tham dự LHP Cannes, Nguyễn Thị Thành còn chia sẻ thư mời từ BTC để chứng minh.

vai tro moi cua a hau nguyen thi thanh tai viet nam Đây là 'kế hoạch khủng' mà Nguyễn Thị Thành sẽ làm sau tuyên bố giải nghệ

Từ đây cho đến cuối năm, Nguyễn Thị Thành gần như không còn thời gian rảnh. Lịch làm việc của cô đã được sắp xếp đâu ...

Ảnh: NVCC

chọn