Victoria Beckham: ‘Tôi đang nỗ lực làm người vợ tốt’

Trước tin đồn ly hôn với cựu danh thủ David Beckham, cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls khẳng định cô “đang nỗ lực để làm người vợ tốt”.

Theo Fox News, phát biểu tại hội nghị Forbes Woman’s Summit ở New York (Mỹ), Victoria Beckham được hỏi về cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Cựu thành viên Spice Girls đang điều hành một hãng thời trang và là bà mẹ 4 con.

victoria beckham toi dang no luc lam nguoi vo tot
Vợ chồng David và Victoria Beckham vẫn hạnh phúc sau 19 năm gắn bó. Ảnh: Getty Images.

“Tôi đã nỗ lực rất nhiều. Tôi nỗ lực để làm người mẹ tốt. Tôi đang nỗ lực để làm người vợ tốt. Khi về nhà, tôi bỏ điện thoại xuống và dành thời gian cho lũ trẻ, cho David”, cô cho biết.

Nhà thiết kế thời trang danh tiếng cũng ca ngợi người chồng của mình. “Tôi được người chồng tuyệt vời của mình ủng hộ hoàn toàn. Chúng tôi có vai trò ngang hàng trong tất cả mọi chuyện trong nhà với lũ trẻ. Khi tôi đi làm anh ấy là người đưa lũ trẻ đến trường và nấu nướng”, cô nói.

Hồi đầu tháng, có tin đồn vợ chồng cựu tiền vệ đội tuyển Anh đang trục trặc quan hệ, thậm chí đang tính ly dị. Tuy nhiên, người đại diện của Victoria Beckham khẳng định đó chỉ là những tin đồn nhảm nhí. “Chỉ toàn là tin vịt trên mạng xã hội”, người này nhấn mạnh.

David và Victoria Beckham bắt đầu hẹn hò từ năm 1997 và kết hôn vào năm 1999. Họ có với nhau 4 con, bao gồm Brooklyn, 19 tuổi, Romeo, 15 tuổi, Cruz, 13 tuổi, và Harper, 6 tuổi.

XEM THÊM

victoria beckham toi dang no luc lam nguoi vo tot Victoria Beckham phủ nhận tin đồn ly dị

Vợ chồng Beckham bực tức với tin đồn ly dị "từ trên trời rơi xuống".

victoria beckham toi dang no luc lam nguoi vo tot 44 tuổi, Victoria Beckham theo đuổi chế độ ăn uống nào để vẫn như đôi mươi?

Dù đã bước sang tuổi 44 và trải qua 4 lần sinh nở nhưng Victoria Beckham rất mảnh mai. Chế độ ăn uống nghiêm ngặt ...

victoria beckham toi dang no luc lam nguoi vo tot Victoria Beckham: Mảnh ghép bị cô lập, coi thường của Spice Girls?

Victoria Beckham hiện là một nhà thiết kế nổi tiếng, một bà hoàng thời trang đúng nghĩa. Thế nhưng, cũng không ai quên cô từng ...

victoria beckham toi dang no luc lam nguoi vo tot Victoria Beckham bị các bậc phụ huynh chỉ trích gay gắt

Ngày 14-1, nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham, vợ của cựu siêu sao bóng đá David Beckham đã bị hàng loạt phụ huynh lên ...

chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.