Vietnam Airlines miễn phí đổi ngày bay cho học sinh, sinh viên

Trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch corona, Vietnam Airlines thông báo thông báo miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho học sinh, sinh viên.

Thông tin trên được Vietnam Airlines thông báo vào sáng nay (10/2). Cụ thể, hãng này sẽ miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé bay hành trình nội địa đối với học sinh, sinh viên. 

Chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 1/2 đến 16/2, đã mua qua kênh phòng vé, đại lí, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến 29/2. Học sinh, sinh viên có thể yêu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình kể từ hôm nay (10/2). Phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng (nếu có). 

Để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay 1 lần, học sinh, sinh viên cần đem theo bản photo của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc để làm thủ tục. 

Trước đó, cũng nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch virus nCoV, Vietnam Airlines đã thông báo miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác kể từ ngày 24/1 cho đến khi có thông báo mới. 

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống sát Hà Nội, nối huyện Tiên Du - Thuận Thành, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Tri Phương, nối huyện Tiên Du và Thuận Thành, Bắc Ninh. Vị trí này cách ranh giới Hà Nội chưa tới 400 m, gần khu công nghiệp VSIP, cảng Tri Phương và cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành sắp thông xe.