Vietnam Airlines triển khai gói bảo hiểm Corona++ cho hành khách bay chặng nội địa

Để mang đến sự an tâm cho hành khách trong mùa dịch corona, Vietnam Airlines dành tặng tất cả hành khách bay nội địa gói bảo hiểm Corona++ với giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Với mục tiêu mang lại sự an toàn và yên tâm nhất cho hành khách trên mỗi chuyến bay, từ nay đến ngày 30/6/2020, Vietnam Airlines dành tặng tất cả hành khách bay nội địa gói bảo hiểm Corona++ với giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Theo đó, khi mua vé máy bay nội địa và bảo hiểm du lịch TripCARE trên website chính thức của hãng, mỗi hành khách sẽ được tặng một gói bảo hiểm Corona++ với mức bồi thường cao nhất trị giá 100 triệu đồng và 5 triệu đồng trợ cấp nằm viện cho hành khách có kết quả dương tính với virus corona phải điều trị nội trú.

Bảo hiểm có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày khởi hành chuyến bay đầu tiên của vé. Trong trường hợp hành khách thực hiện nhiều hành trình và có nhiều đơn bảo hiểm trong cùng khoảng thời gian, hành khách sẽ được chi trả theo đơn bảo hiểm Corona++ gần nhất.

Vietnam Airlines triển khai gói bảo hiểm Corona++ cho hành khách bay chặng nội địa - Ảnh 1.

Vietnam Airlines phun khử trùng y tế sau mỗi chuyến bay. (Ảnh: VNA)

Trước đó, sáng ngày 25/3, chuyến bay mang số hiệu VN36 hành trình Frankfurt (Đức) – Hà Nội đã hạ cánh an toàn tại Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, tạm khép lại hoạt động khai thác mạng đường bay quốc tế của Vietnam Airlines từ nay cho đến hết tháng 4/2020. Hãng sẽ tập trung vào các đường bay nội địa với các biện pháp tăng cường, đảm bảo an toàn sức khoẻ cao nhất cho hành khách và người lao động.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất đến thời điểm hiện tại phun khử trùng y tế sau mỗi chuyến bay. Hiện các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines được chủ động vệ sinh bằng dung dịch khử trùng chuyên dụng do các nhà sản xuất máy bay Airbus, Boeing chấp thuận.

Ngoài ra, tất cả đội tàu bay đã khai thác trong ngày sẽ được phun khử trùng một lần nữa vào cuối ngày và được ủ thuốc qua đêm để tăng cường hiệu quả phòng dịch. Cả khi đã tạm dừng khai thác các đường bay quốc tế, Vietnam Airlines vẫn tăng cường triển khai hàng loạt các biện pháp nhằm tăng cường phòng dịch như kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay, từ chối vận chuyển hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm virus corona và bố trí chỗ ngồi giãn cách trên máy bay trong trường hợp chuyến bay còn chỗ. 

chọn