Vlogger An Nguy đại diện Việt Nam phỏng vấn nam chính 'Spider-Man' tại Singapore

Hot Vlogger An Nguy đã đại diện cho Việt Nam đến tham gia sự kiện, đồng thời đặt câu hỏi phỏng vấn ngôi sao trẻ Tom Holland và Jacob Batalon.   
vlogger an nguy dai dien viet nam phong van nam chinh spider man tai singapore Ngồi lên bàn trả lời phỏng vấn, Hữu Vi bị fan chê kém văn hóa

Tối ngày 7/6 vừa qua, cặp đôi diễn viên của Spider-Man: Homecoming – Tom Holland cùng Jacob Batalon đã có mặt tại Singapore để tham dự một sự kiện quảng bá phim. Đây cũng là lần đầu tiên Người Nhện trẻ viếng thăm đảo quốc Sư Tử.

Sự kiện có sự góp mặt đại diện từ nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới lẫn người hâm mộ. Trong đó hơn 50 “fan cứng” đã hóa thân thành Người Nhện để cổ vũ cho nhân vật thần tượng của mình. Đặc biệt, hot Vlogger An Nguy đã đại diện cho Việt Nam đến tham gia sự kiện, đồng thời đặt câu hỏi phỏng vấn ngôi sao trẻ Tom Holland và Jacob Batalon.

vlogger an nguy dai dien viet nam phong van nam chinh spider man tai singapore

Nữ Vlogger Việt Nam An Nguy đã đặt nhiều câu hỏi thú vị với Tom Holland và Jacob Batalon.

vlogger an nguy dai dien viet nam phong van nam chinh spider man tai singapore
Jacob cho biết: “Tôi đang hào hứng chờ phim rạp. Khi hoàn toàn quá trình quay, tôi còn lo lắng không biết mình diễn đạt không nhưng bây giờ còn chưa đầy 1 tháng nữa là tôi được xem phim rồi, tuyệt quá!”.

Nam chính Spider-Man: Homecoming chia sẻ: “Nóng thật đấy các bạn. Tôi thực sự không quen với thời tiết ở đây. Tuy nhiên lúc quay phim ở Atlanta, tôi cũng phải chịu cái nóng như thế này, đặc biệt là khi phải mặc bộ đồ bó kín bưng suốt cả ngày. Nó khó chịu lắm, nhưng cũng khiến tôi trông cực ngầu”.

Bên cạnh đó, ngôi sao Anh quốc 21 tuổi còn hài hước chia sẻ rằng anh là một Người Nhện sợ... nhện. Tom Holland cho biết: “Tôi ghét nhện và sợ chúng vô cùng nhưng tôi cũng đang dần bớt sợ. Hồi còn ở Brazil quay phim, chúng tôi phải thực hiện cuộc phỏng vấn với... một con nhện. Tôi phải cầm chú nhện ấy trên tay nhưng không sao, tôi ổn mà. Nhện càng lớn tôi càng ít sợ nhưng nhìn những con nhện con lại khiến tôi hoảng lên”.

vlogger an nguy dai dien viet nam phong van nam chinh spider man tai singapore

Một số khoảnh khắc ấn tượng tại buổi quảng bá phim

vlogger an nguy dai dien viet nam phong van nam chinh spider man tai singapore
Hàng trăm "người nhện" đã có mặt tại buổi quảng bá.

Spider-Man: Homecoming là một trong bom tấn siêu anh hùng đình đám nhất của mùa hè này. Tác phẩm là phim riêng đầu tiên về Người Nhện đánh dấu sự hợp tác của hai “ông lớn” – hãng Sony và hãng Marvel. Sau màn xuất hiện ấn tượng trong Captain America: Civil War, Người Nhện (Peter Parker) sẽ tiếp tục khai phá siêu năng lực của mình và chống lại những ác nhân gây nguy hại cho nhân loại dưới sự giám sát của Người Sắt trong phần phim mới.

Tiếp tục do gương mặt trẻ Tom Holland thủ vai chính, cộng hưởng cùng đội ngũ sản xuất đến từ Marvel, Spider-Man: Homecoming hứa hẹn là “bom tấn hiện tượng” gây bùng cháy màn ảnh rộng mùa hè này.

Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở Về Nhà) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc kể từ 7/7/2017.

vlogger an nguy dai dien viet nam phong van nam chinh spider man tai singapore 'Người nhện' tung trailer cuối cùng hé lộ ác nhân mạnh nhất trong lịch sử

Mới đây, hãng Sony Picture và Marvel Studio đã công bố trailer cuối cùng của Spider-man: Homecoming hé lộ nhiều tình tiết quan trọng cũng ...

chọn