Vợ Chiến Thắng: 'Tôi ra đi với 2 bàn tay trắng'

Sau tin Chiến Thắng ly hôn vợ, Thu Ngọc tỏ ra khá mệt mỏi khi việc cô và chồng ly hôn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.
vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang Lí do khiến hôn nhân lần 3 của Chiến Thắng 'đứt gánh' sau nửa năm kết hôn
vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang Danh hài Chiến Thắng: 'Hôn nhân là chiến trường không tiếng súng'

Cuộc sống hôn nhân chóng vánh giữa Chiến Thắng và Thu Ngọc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Mặc dù nguyên nhân đã được "người trong cuộc" tiết lộ một cách rõ ràng, song rất nhiều người vẫn bàn tán và suy đoán theo cách nghĩ riêng của mình.

Điều này đã tác động không ít đến tâm lí của cả Chiến Thắng và Thu Ngọc. Mặc dù là người chủ động li hôn, song đứng trước sự bàn tán của dư luận, Thu Ngọc vẫn tỏ ra khá mệt mỏi:

"Khi quyết định li hôn, tôi cũng suy nghĩ và dằn vặt khá nhiều. Vì việc này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân chúng tôi mà còn khiến bố mẹ đôi bên rất buồn lòng.

vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang
Chiến Thắng và vợ - Thu Ngọc khi còn hạnh phúc bên nhau.

Nhưng khi sự việc được công chúng quan tâm, tôi mới biết nó phức tạp đến mức nào. Thú thực, tôi chỉ đọc lướt qua những bài báo và hầu như không dám đọc bình luận từ phía công chúng.

Ngay cả bạn bè, người thân của tôi cũng rất mệt mỏi khi phải đối diện với việc này.

Người ta đồn đoán rằng tôi tham tiền nên lấy anh Thắng, rằng giữa chúng tôi phải có chuyện gì khủng khiếp lắm thì tôi mới đòi ly hôn chỉ sau mấy tháng sống chung.

Thực sự, khi đến với anh Thắng, tôi không hề có toan tính gì mà hoàn toàn chỉ vì tình cảm dành cho anh ấy. Khi li hôn, giữa chúng tôi cũng không hề có xích mích hay tranh chấp gì cả.

Về tài sản, tôi xác định đến với anh Thắng như thế nào thì khi ra đi, tôi sẽ đi như vậy. Tôi không muốn người ta xì xào rằng tôi ham tiền hay lợi dụng cuộc hôn nhân này để toan tính điều gì khác nên tôi ra đi với 2 bàn tay trắng.

Ở phiên tòa, giữa chúng tôi không có tài sản chung, không có con cái nên mọi việc được giải quyết một cách khá nhanh gọn, gần như chỉ cần đặt bút kí là xong vậy.

Sau khi cưới anh Thắng, tôi có mua một chiếc xe máy. Nhưng đó không phải tiền do anh Thắng đưa mà là tiền mẹ tôi cho tôi để làm của hồi môn.

Tôi quyết định lấy số tiền đó để mua xe, và chiếc xe đó thuộc quyền sở hữu của tôi nên khi li hôn, tôi mang theo về nhà mẹ đẻ".

vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang
Thu Ngọc chịu áp lực lớn khi làm vợ của một nghệ sĩ.

Thu Ngọc cũng cho hay, đến thời điểm hiện tại cô mới phải chịu áp lực lớn như vậy từ dư luận: "Bây giờ tôi mới biết yêu và lấy người nổi tiếng khổ như thế nào.

Nhưng tôi không hề hối hận khi lấy anh Thắng, dù cuộc hôn nhân của chúng tôi chỉ kéo dài mấy tháng. Tôi nghĩ, sống với nhau bao lâu không quan trọng bằng việc chúng tôi sống với nhau như thế nào.

Dù sao, giữa tôi và anh Thắng cũng đã có một khoảng thời gian rất hạnh phúc. Chúng tôi cũng chia tay nhau một cách nhẹ nhàng. Tôi chỉ mong sự việc nhanh chóng lắng xuống để chúng tôi có thể xây dựng lại cuộc sống của riêng mình".

vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang Lí do khiến hôn nhân lần 3 của Chiến Thắng 'đứt gánh' sau nửa năm kết hôn

Thu Ngọc, vợ thứ 3 của nghệ sĩ hài Chiến Thắng khẳng định cả hai chia tay vì không hợp nhau nên quyết định cùng ...

vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang Danh hài Chiến Thắng: 'Hôn nhân là chiến trường không tiếng súng'

“Nhiều nhà báo hỏi tôi nguyên nhân tại sao cuộc hôn nhân thứ ba đứt gánh? Trước tiên, không ai muốn lấy vợ xong rồi ...

vo chien thang toi ra di voi 2 ban tay trang Vợ ba mới cưới của danh hài Chiến Thắng đệ đơn ly hôn

Danh hài Chiến Thắng buồn rầu cho biết, không hiểu lý do gì mà vợ mới cưới của anh đệ đơn ly hôn.

chọn