Vụ trà trà sữa bị tố có dị vật, Gongcha xin lỗi khách hàng…

Liên quan tới vụ việc trà sữa Gongcha có dị vật, phía công ty Gongcha đã tiếp nhận thông tin và thừa nhận có nhận được đơn đặt hàng của khách hàng...
vu tra tra sua bi to co di vat gongcha xin loi khach hang
Thông tin về sản phẩm trà sữa Gongcha bị tố có dị vật được đăng lên facebook

Liên quan tới vụ việc trà sữa Gongcha có dị vật, phóng viên Báo Đời sống và Tiêu dùng đã liên hệ với phía công ty Gongcha để tìm hiểu xác minh sự việc trên.

Theo đại diện hãng Gongcha, khi phát hiện ra vật bất thường trong trà sữa, nhóm quý khách hàng cũng có liên hệ với cửa hàng cung cấp sản phẩm để phản ánh.

“Theo qui định của hệ thống Gong Cha Việt Nam khi có phản ánh của KH về chất lượng dịch vụ, nhân viên cửa hàng chỉ được phép liên hệ khách hàng để xác minh, định danh nhóm vấn đề, thu hồi sản phẩm, hoàn tiền và thay thế sản phẩm khác.

Sau khi liên hệ khách, biết được sự việc, nhân viên hiểu rằng sự việc này không thuộc về thẩm quyền của mình nên đã chuyển về tổng công ty để liên hệ khách hàng giải quyết”, hãng này cho biết.

Phía công ty cho biết thêm, ngay sau đó, Bộ phận Đối ngoại Gong Cha Việt Nam đã nỗ lực liên hệ với khách hàng thông qua số điện thoại người đặt hàng, gọi, nhắn tin qua điện thoại và liên lạc facebook của quý khách có nick Lam Henry nhưng mọi nỗ lực đều thất bại do nhóm khách hàng từ chối tiếp xúc, nhận cuộc gọi.

Đến ngày 20.5.2018 phía công ty có liên hệ với KH qua email được cung cấp trước đó nhưng đến thời điểm hiện tại, 18:00 ngày 20.5.2018, KH chưa phản hồi.

Trả lời phóng viên, phụ trách đối ngoại Gong Cha Việt Nam cho biết: Lúc 16h:02 ngày 18.05.2018, một khách hàng có tên ghi tắt là Vy thông qua dịch vụ Deliverynow gửi một yêu cầu gồm 08 sản phẩm đến cửa hàng Gong Cha Phan Xích Long- một trong những cửa hàng nhượng quyền thứ cấp của chúng tôi tại Việt Nam.

Lúc 16:45 phút sản phẩm được Delivervynow giao đến, trong lúc sử dụng, nhóm quý khách hàng phát hiện một dị vật trong ly nước số 8 nên dùng điện thoại quay lại. Qúy khách hàng tên Vy phản ánh bằng cách gọi điện thoại báo trực tiếp cửa hàng. Với giới hạn thẩm quyền được cho phép, khi nhận phản ánh của khách hàng, nhân viên cửa hàng đã đến tận nơi thu hồi sản phẩm, hoàn tiền toàn bộ bill và đề nghị cung cấp lại sản phẩm.

vu tra tra sua bi to co di vat gongcha xin loi khach hang
Dị vật được phát hiện trong cốc trà sữa nghi là trứng gián

Trước tình hình đó, Gongcha đã đưa ra hướng giải quyết tới với những sự việc như trên: “Điều quan tâm nhất của GongCha Việt Nam chính là tình hình sức khỏe, tinh thần, những phiền phức có thể gây ra đối với khách hàng của mình là anh Lam Henry và những người bạn.

Chúng tôi đồng ý rằng tất cả chúng ta hoàn toàn không thể chấp nhận được việc một dị vật xuất hiện trong thức uống của mình, cho dù với bất kỳ thương hiệu nào đi nữa. Hiện nay, dù chưa rõ thực hư, nhưng chúng tôi đã bố trí phương án chăm sóc sức khỏe, cũng như đã dự phòng đội ngũ bác sĩ sẵn sàng tư vấn và thăm khám cho các quý khách hàng nói trên ngay khi kết nối được”.

“Gong Cha Việt Nam, từ cấp lãnh đạo cao nhất đến đội ngũ nhân viên cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng của mình: Chúng tôi không muốn vì sự việc mà gây ra những khoảng cách không đáng có giữa khách hàng với thương hiệu, khách hàng với khách hàng.

Và đặc biệt, là gây ảnh hưởng đến sự yêu thích của người dùng về sản phẩm trà sữa nói chung, vốn đã trở thành một nét đẹp ẩm thực tại Việt Nam, ông An - Phụ trách đối ngoại Gongcha Việt Nam chia sẻ thêm.

Gong Cha Việt Nam cũng khẳng định có đầy đủ các giấy tờ quy định: giấy ĐKKD, giấy Chứng nhận đủ ATVSTP, xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm cấp...

vu tra tra sua bi to co di vat gongcha xin loi khach hang Sau khi uống trà sữa, hàng chục học sinh nhập viện cấp cứu

Sau khi uống trà sữa tại buổi liên hoan lớp, hàng chục học sinh có biểu hiện bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.

vu tra tra sua bi to co di vat gongcha xin loi khach hang Cách làm trà sữa trân châu cực kì đơn giản

Trà sữa trân châu là đồ uống được nhiều người yêu thích, cách làm rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

vu tra tra sua bi to co di vat gongcha xin loi khach hang Công thức làm trà sữa thạch thủy tinh giải khát ngày nắng nóng

Công thức làm trà sữa thạch thủy tinh ngon hơn nhờ thêm sốt caramel vừa thơm vừa ngậy, thêm thạch dai giòn và bắt mắt ...

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.