Xe máy điện VinFast giảm giá mạnh ngày đầu mở bán, khách Hà Nội chen nhau đặt mua

Trong sự kiện ra mắt xe VinFast tổ chức chiều 20/11, nhà sản xuất cũng chính thức mở bán các sản phẩm của mình. Rất đông khách xếp hàng chờ đăng kí mua xe vì mức giảm giá mạnh.

Sự kiện được tổ chức tại Công viên Thống Nhất - Hà Nội chiều 20/11, thu hút rất đông khách đến tham quan, chọn mua những chiếc xe đầu tiên của VinFast. Nhà sản xuất công bố nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban
Rất đông khách hàng sau khi trải nghiệm xe máy điện Klara đã đăng kí mua. (Ảnh: Mạnh Cường)

“VinFast áp dụng chính sách giá bán “3 không” - không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi. Chúng tôi mong muốn đông đảo khách hàng sẽ có điều kiện sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm ô tô, xe máy điện thương hiệu Việt, góp phần làm nổi bật niềm tự hào Việt Nam và tạo dấu ấn trên trường quốc tế, ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch,Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban
Sau khi khấu trừ, xe máy điện Klara bản cao cấp có giá 57 triệu đồng được bán với mức ưu đãi 35 triệu đồng, bản tiêu chuẩn 34 triệu đồng được giảm còn 21 triệu đồng.

Theo đó, mức giá xe điện VinFast Klara phiên bản pin Lithium - ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban
Xe máy điện thông minh Klara được mở bán chính thức từ 20/11.

Tương tự, giá xe máy điện Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban
Một khách hàng sau khi đăng kí mua xe thành công.
khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban
Bà Hoa (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu xe máy điện Klara bản cao cấp của VinFast.

Tại sự kiện này, nhà sản xuất cũng nhận đặt hàng cho các sản phẩm ô tô LUX A2.0 và LUX SA2.0, Fadil với các mức giá ưu đãi khác nhau.

Theo biểu giá công bố chính thức, các mẫu ô tô VinFast bán ra lần lượt là 1,818 tỉ đồng với Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỉ đồng với Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với Fadil.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban
Mức đặt cọc cho Fadil là 20 triệu đồng.

Ngoài chính sách giá với nhiều tiện ích, hãng xe của tỷ phú Phạm NHật Vượng còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt. Mức giá cụ thể là 1,136 tỉ đồng với VinFast Lux SA 2.0, 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Mức đặt cọc cho mỗi xe Fadil là 20 triệu đồng, cho Lux là 50 triệu đồng.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban Ô tô VinFast rẻ nhất 426 triệu, cao nhất 1,8 tỉ đồng

Biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỉ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỉ đồng ...

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban Đón đầu VinFast Fadil, Hyundai Thành Công sắp tung xe cỡ nhỏ mới

Tối 19/11, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công, ông Lê Ngọc Đức, đã chia sẻ hình ảnh về mẫu xe hạng A mới của Hyundai ...

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban Ô tô, xe máy điện VinFast lộ diện trước giờ mở bán tại công viên Thống Nhất - Hà Nội

Khu vực trưng bày các dòng xe đang được bảo vệ nghiêm ngặt. Ít giờ nữa, nhà sản xuất VinFast chính thức giới thiệu các ...

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban Xe máy điện Vinfast Klara đã tới đại lí ở Hà Nội

Trước thềm buổi ra mắt các mẫu xe Vinfast, xe máy điện Klara đã có mặt tại một đại lí ở Hà Nội.

khach ha noi chen nhau dat mua xe vinfast trong ngay dau mo ban Ô tô VinFast đã tập kết tại Công viên Thống Nhất - Hà Nội

Chiều nay 19/11, khu vực sự kiện ra mắt xe VinFast đang được gấp rút hoàn thiện, toàn bộ xe VinFast Lux A2.0, Lux SA ...

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.