Xét tuyển trường công an 2018: Điều chỉnh nguyện vọng như thế nào?

Thí sinh xét tuyển vào trường công an năm 2018 chỉ có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký trước đó nếu như đã đạt sơ tuyển.
 

Cục Đào tạo, Tổng cục Chính trị CAND quy định, thí sinh không nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ bị từ chối quyền xét tuyển vào các trường công an nhân dân.

xet tuyen truong cong an 2018 dieu chinh nguyen vong nhu the nao
Thí sinh phỉa đạt sơ tuyển thì mới đủ điều kiện để thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào trường công an năm 2018

Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, căn cứ điểm thi, nguyện vọng của cá nhân, trong thời gian theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường công an mà thí sinh đăng ký từ đầu. Trong đó, thí sinh có thể điều chỉnh tổ hợp xét tuyển trong một ngành của một trường hoặc điều chỉnh trường công an xét tuyển chính thức.

Ví dụ: Thí sinh A ban đầu đăng ký tổ hợp A01 ngành 7860100 vào trường CSH, sau khi có kết quả thi, thí sinh A có thể đăng ký xét tuyển chính thức tổ hợp C03 ngành 7860100 trường CSH hoặc tổ hợp C03 ngành 7860100 trường ANH hoặc tổ hợp A00 ngành 7860113 trường PCH hoặc không đăng ký xét tuyển vào trường CAND nữa. Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng 1 trong 2 cách: Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại điểm đăng ký dự thi THPT Quốc gia.

Lưu ý, chỉ những thí sinh đạt sơ tuyển vào các trường công an mới được điều chỉnh thông tin về tổ hợp môn, ngành, trường công an xét tuyển sau khi có điểm thi. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển chính thức vào trường công an thì nguyện vọng đó phải ở thứ tự nguyện vọng ưu tiên số 1 tại phần điều chỉnh nguyện vọng theo mẫu quy định của Bộ GD&ĐT. Về điều kiện xét tuyển đối với thí sinh xét tuyển vào trường công an:

- Thí sinh đã đạt sơ tuyển, nộp phiếu đăng ký xét tuyển về các trường công an.

- Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chính thức vào các trường công an là nguyện vọng 1

- Thí sinh phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT (nếu có) và Bộ Công an (mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển chưa nhân hệ số phải đạt từ 5 điểm trở lên, theo thang điểm 10). Dữ liệu xét tuyển vào các trường công an: Là dữ liệu nhận từ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, gồm: dữ liệu mã trường, mã ngành, mã tổ hợp, điểm từng môn, riêng dữ liệu về khu vực, đối tượng ưu tiên của thí sinh được lấy theo dữ liệu của Bộ Công an (sau khi đã được Công an các địa phương, đơn vị và các trường công an kiểm dò).

xet tuyen truong cong an 2018 dieu chinh nguyen vong nhu the nao Những điểm mới trong tuyển sinh trường công an năm 2018

Ngày 28/3, Tổng cục Chính trị CAND đã chính thức công bố chỉ tiêu và những điểm mới trong tuyển sinh năm 2018 của các ...

xet tuyen truong cong an 2018 dieu chinh nguyen vong nhu the nao 1.192 chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2018

Chiều tối ngày 28/3, Tổng cục Chính trị CAND đã chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của các trường công an ...

xet tuyen truong cong an 2018 dieu chinh nguyen vong nhu the nao Trường công an xét tuyển nam từ 1m62, nữ từ 1m58

Thiếu tá Bùi Thành Đạt, Trưởng phòng Kế hoạch và Hợp tác đào tạo, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân – Bộ Công ...

chọn
Điều gì đang diễn ra trên thị trường đất nền vùng ven?
Theo chuyên gia VARS, giao dịch đất nền vùng ven bắt đầu tăng nhiệt nhưng chưa thực sự sôi động, giá tăng khoảng 5 - 10% so với đáy, xuất hiện nhiều hơn nhà đầu tư đi săn đất. Một số khu vực nóng thật, một số lại có dấu hiệu thổi nhiệt.