Yên Bái: Vợ vừa đi làm ở Hà Nội về, chồng ghen tuông ra tay sát hại rồi tự tử

Sau khi đi làm ở Hà Nội về nhà, người vợ đã xảy ra mâu thuẫn với chồng. Do ghen tuông người chồng đã ra tay sát hại vợ rồi tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối 11/6, tại thôn Nậm Cưởm, xã Nậm Búng (Văn Chấn, Yên Bái) đã xảy ra một vụ án mạng chồng giết vợ. Nạn nhân là chị Lò Thị X. (SN 1979).

yen bai vo vua di lam o ha noi ve chong ghen tuong ra tay sat hai vo roi tu tu
Người thân, gia đình chị X. đang tổ chức tang lễ cho chị X. (Ảnh CTV).

Một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu thất thanh của chị Lò Thị X.. Khi chạy sang, mọi người phát hiện chị X. bị chồng dùng dao đâm 3 nhát, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, anh Cầm Văn Sáu (SN 1976) đã tự đâm mình 2 nhát vào bụng để tự sát nhưng được người dân phát hiện kịp thời đã đưa đi cấp cứu tại bệnh vện Đa khoa Nghĩa Lộ (Yên Bái) trong tình trạng nguy kịch.

Trưa 12/6, trao đổi với chúng tôi, ông Lò Văn Thượng, trưởng bản Nậm Cưởm cho biết, vào khoảng 17h chiều 11/6, chị X. đi làm ở Hà Nội về nhà thì hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn, do ghen tuông nên anh Cầm Văn Sáu ra tay sát hại vợ.

“Do cuộc sống khó khăn, chị X. và con lớn đã đi làm dưới Hà Nội để kiếm thêm thu nhập. Từ đó, cuộc sống gia đình cũng đỡ vất vả hơn. Chị X. thi thoảng có về thăm nhà còn chồng vẫn ở nhà. Được biết, ở trong xóm, anh Sáu không có xích mích, gây sự với ai”, ông Thượng nói.

Theo ông Thượng, gia cảnh nhà anh Sáu và chị X. khá khó khăn, hai vợ chồng có 4 người con, con lớn (SN 1999), con trai nhỏ mới học lớp 3.

Cách đây khoảng 10 năm, anh Cầm Văn Sáu từng có tiền sự về hành vi kề dao vào cổ cô giáo ở xã Gia Hội (Văn Chấn, Yên Bái) để cướp tiền.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

yen bai vo vua di lam o ha noi ve chong ghen tuong ra tay sat hai vo roi tu tu Tài xế xe 16 chỗ rời khỏi hiện trường sau khi đâm trực điện xe đầu kéo khiến 10 người thương vong

Chiếc xe 16 chỗ đang lưu thông theo hướng Hạ Long – Móng Cái (Quảng Ninh) thì bất ngờ mất lái đâm trực diện vào ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
ĐHĐCĐ Vinahud: Sẽ bán Grand Mercure Hội An để trả nợ, người của VC7 rút khỏi HĐQT
Cổ đông Vinahud đã thông qua phương án thoái toàn bộ vốn tại các đơn vị là Xuân Phú Hải và Friends, qua đó rút khỏi dự án Grand Mercure Hội An để có dòng tiền tất toán khoản vay tại TPBank.