20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1)

Có rất nhiều người trong số họ đã xuất hiện trong các buổi thử vai, trong quảng cáo trên TV và là người mẫu chụp ảnh.

Không thể phủ nhận một điều rằng, ngành công nghiệp giải trí của Thái Lan đang ngày càng phát triển và chủ đề phim đam mỹ cũng được khai thác mạnh mẽ và nổi trội nhất khu vực. 

Sau thành công vang dội của những bộ phim đam mỹ như "Love By Chance", "SOTUS the series" hay "Make it right". Các nhà sản xuất phim cũng phát hiện được rất nhiều gương mặt mới nổi trội về cả ngoại hình lẫn diễn xuất có thể đảm nhiệm những vai diễn mới trong loạt phim đam mỹ đầy hứa hẹn trong năm 2019.

Dưới đây là 10 mỹ nam triển vọng được quan tâm nhất nửa đầu 2019.

1. AJ Chayapol Jutamat

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 1.

Sinh ngày 9 tháng 3 năm 2001, anh chàng mới chỉ 18 tuổi. Mỹ nam mới được giới thiệu trong "Cause You're my Boy" và sẽ là đối thủ của Tay trong phim "Dark Blue Kiss" sắp tới . Cậu có một người anh em sinh đôi giống hệt tên là Chayakorn Jutamat có biệt danh là JJ.

2. James Prapatthorn Chakkhuchan

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 2.

Mỹ nam 20 tuổi này sẽ thử thách vai trò mới trong phim đam mỹ "The Effect the series" khi vào vai Shin, một nạn nhân của cưỡng bức và bắt nạt.

3. Joey Anavin Vijitprapai 

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 3.

Chàng trai tháng 12 Joey Anavin Vijitprapai, năm nay 20 tuổi, sẽ đóng vai Bar trong loạt phim "EN of Love" sắp tới.

4. Ohm Thitiwat

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 4.

Ohm Thitiwat, 22 tuổi, là một người mẫu thời trang, yêu thể thao, và là lần đầu tiên thử thách diễn xuất trong bộ phim "Until We Meet Again".

5. Boun Noppanut Guntachai

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 5.

Chàng trai này đã nắm giữ 2 vai trò quan trọng trong "EN of Love" và "Until we meet again". Cả hai loạt phim đều được phát hành năm 2019. Anh chầng vẫn chưa giành được vai chính tại thời điểm này.

6. Tommy Sittichok Pueakpoolpol

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 6.

Được mô tả trong tài khoản Instagram của mình là người mẫu-diễn viên-người lính, Tommy Sittichok Pueakpoolpol không cao như nhiều diễn viên tham vọng tham gia quá trình thử vai cho "Why RU the series". Tuy nhiên, chiều cao cũng không quyết định được tất cả, hãy để chàng trai này chinh phục khán giả qua diễn xuất của mình.

7. Toy Thanaphat

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 7.

Những video đầu có sự góp mặt của anh chàng trẻ tuổi này - Toy Thanaphat - xuất hiện rất vui nhộn và có thể sở hữu một số phẩm chất hài hước trong anh chàng. Hy vọng đạo diễn New có thể khai thác tài năng của Toy trong "Why RU the series".

8. Zee Pruk Panich

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 8.

Được đoán là một trong những nhân vật chính trong loạt phim truyền hình mới "Why RU the series", Zee Pruk Panich trông rất nam tính và sở hữu cơ bụng 6 múi. Nếu anh ấy hợp tác với Saint, bộ phim sẽ thực sự bùng nổ.

9. Earth Thirapat Reungritkun

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 9.

Chàng trai 22 tuổi này Wayo (mới) trong "2Moons2 The series". Người ta đã nói nhiều về Bass (Wayo trước đây), nhưng Earth dường như sở hữu sức hút của riêng mình. Chúng ta hãy xem những gì đang chờ người hâm mộ "2Moons"  khi Earth đảm nhận vai trò chính được mong đợi của loạt phim này.

10. Poom Naret Promphaophan

20 mỹ nam triển vọng trong làng phim đam mỹ Thái Lan 2019 (P.1) - Ảnh 10.

Poom Naret Promphaophan hay còn gọi là Pavel, 21 tuổi, là Forth (mới) trong "2Moons2 The series". Đối đầu với Zee trong không khí căng thẳng, chắc hẳn rằng anh ấy sẽ thắp lửa trong phần hai của loạt phim nổi tiếng này.

(còn tiếp)

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.