3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là những bộ phim đam mỹ hay, có thời lượng ngắn thích hợp cho bạn xem giải trí sau một ngày dài mệt mỏi.

1. Phim đam mỹ "Ngư Tâm Hà Nhẫn" (Sông biết trái tim cá)

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Phim kể về chuyện tình của hai chàng trai An Hà (Mạnh Nguyệt Thần thủ vai) và Tiểu Ngư (Chân Gia Kiện thủ vai). An Hà (tên tiếng Trung là "dòng sông") là học sinh giỏi luôn đứng đầu tại trường trung học, cậu còn có năng khiếu về âm nhạc và viết lách. 

Tuy nhiên, cuộc sống của An Hà đã bị đảo lộn khi có sự xuất hiện của Tiểu Ngư (tên tiếng Trung tạm dịch là "chú cá nhỏ") - người bạn học mới chuyển tới, một cậu trai nhà giàu cố gắng trốn khỏi gia đình.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

An Hà có tính cách lạnh lùng, hờ hững bao nhiêu thì Tiểu Ngư lại sôi nổi, ngang ngược bấy nhiêu. Chính tính cách đối lập này đã khiến Tiểu Ngư luôn muốn trêu chọc An Hà ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Chính vì vậy mà hai chàng trai đã nảy sinh tình cảm với đối phương. Cả hai cũng phải đối mặt với những thử thách từ trường lớp và trong cuộc sống để có thể đạt được giấc mơ riêng của bản thân. 

2. Phim đam mỹ "Find you in the dream"

Khương Dục Nam là một chàng trai có bố đang năm viện vì mắc một căn bệnh mà gia đình họ không thể chữa khỏi. Vì vậy, gia đình anh cần dành thời gian để kiếm tiền và chi trả cho việc điều trị của bố.

Kiều Khắc là một cậu học sinh có cha mẹ vừa trải qua một cuộc li hôn và đang gặp khó khăn trong việc đối phó với hoàn cảnh gia đình và gặp rắc rối trong việc học hành.

Cả hai đều là bạn thời trung học với nhau nhưng lại có mối quan hệ như "Tom và Jerry", không ngừng trêu chọc nhau. Thời gian trôi qua, họ trở nên thân thiết hơn và đi chơi thường xuyên hơn cho đến khi các bạn cùng lớp bắt đầu lan truyền tin đồn rằng cả hai có quan hệ đồng giới với nhau.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Kiều Khắc là một người không thể xử lí những kẻ bắt nạt và tin đồn, do đó đã ngừng nói chuyện với Dục Nam. Mặc dù trong thâm tâm, cậu vẫn muốn gần gũi với Dục Nam và thậm chí còn giữ gìn bản vẽ mà Dục Nam đã vẽ cho cậu.

Có một nhân vật nữ đã xuất hiện trong mối quan hệ của hai người, cô hoàn toàn nhận thức được cảm giác mà Dục Nam dành cho Kiều Khắc và cô chấp nhận điều đó (mặc dù cô thích Dục Nam), nhưng cô không muốn anh yêu Kiều Khắc một cách vô điều kiện.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 5.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 6.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 7.

(Ảnh chụp màn hình)

Ngày Kiều Khắc đi tỏ tình với Dục Nam, cậu không ở nhà và từ lần đó họ không gặp nhau gần 8 năm. Dục Nam vào một trường Đại học nổi tiếng ở Bắc Kinh và trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng Olympic. Khi họ gặp lại nhau, có một loạt các sự kiện đã xảy ra, liệu cặp đôi có thể đường đường chính chính đến với nhau được hay không?

3. Phim đam mỹ "Nice to meet you"

The FIT hàng năm đều tổ chức một cuộc thi nghệ thuật, là con đường ngắn nhất để những nghệ sĩ trở nên nổi tiếng. Trì Nhạc (Vương Bạc Văn thủ vai) là một chuyên gia thiết kế thời trang tài hoa hơn người, cùng với trúc mã là họa sĩ Lục Tỷ (Triệu Nghĩa thủ vai) đã cùng nhau ứng cử. 

Nhưng đột nhiên xuất hiện một trận hỏa hoạn, tác phẩm của hai người bởi vậy đã bị phá hủy toàn bộ. Trì Nhạc từ bỏ việc làm nhà thiết kế để trở thành một người mẫu, Lục Tỷ thì mai danh ẩn tích.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 8.

(ảnh: blyingtv)

Tần Hải (Lý Tư thủ vai) cố ý dàn dựng trận hỏa hoạn này chỉ vì muốn thay thế vị trí của Lục Tỷ trong lòng Trì Nhạc, nhưng lại bị Trì Nhạc từ chối thẳng thừng và không muốn gặp lại nữa. Cho đến khi một người bạn cấp 3 của ba người - cũng là bạn gái cũ Trần Đấu (Trương Ngạn Côn thủ vai) của Trì Nhạc trở về, mới phá vỡ tình hình giằng co này.

3 bộ phim ngắn đam mỹ của Trung Quốc bạn không nên bỏ qua - Ảnh 9.

(ảnh: bilibili)

Sau khi Lục Tỷ quay về, Trì Nhạc cùng Trần Đấu đã hợp tác sáng lập lên nhãn hiệu thời trang và phất lên chỉ sau một đêm. Ngay tại thời điểm sự nghiệp của bọn họ ngày càng phát triển, Tần Hải nhiều năm không xuất hiện nay trở lại làm đối thủ với sản phẩm mà ba người đang phụ trách. Tình cảm xoay quanh bốn người lại càng trở nên phức tạp hơn.


 

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.