Á hậu 9X Hong Kong li hôn triệu phú tuổi U70 sau 10 tháng kết hôn

Á hậu 28 tuổi Hà Diễm Quyên bất ngờ xác nhận li hôn triệu phú Ngô Chí Thành sau gần một năm chung sống. Cô từ chối bình luận về lí do đổ vỡ.

Chiều 1/5, Á hậu Hong Kong 2014 Hà Diễm Quyên bất ngờ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân với triệu phú Ngô Chí Thành. 

Á hậu 28 tuổi và doanh nhân 68 tuổi đăng kí kết hôn hồi tháng 7/2018. “Chúng tôi quyết định chia tay trong hòa bình. Sau chia tay, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng chúc phúc cho đối phương tìm được hạnh phúc”, Hà Diễm Quyên viết trên Instagram. Cô từ chối tiết lộ về lí do hôn nhân đổ vỡ.

Á hậu 9X Hong Kong li hôn triệu phú tuổi U70 sau 10 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Á hậu xuất hiện cùng mẹ bên người chồng giàu có vào giữa năm 2018.

Nguồn tin từ báo chí Hong Kong cho hay hôn nhân của Hà Diễm Quyên và Ngô Chí Thành rạn nứt từ đầu năm nay. Trên Instagram, vài tháng qua, người đẹp 28 tuổi không còn chia sẻ ảnh chung bên chồng.

Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Hong Kong. Cô đoạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014. Ngay sau đó, cô chính thức kí hợp đồng với TVB và tham gia các phim như Thiên mệnh, Cung tâm kế 2.

Ngô Chí Thành hơn vợ trẻ 40 tuổi, là triệu phú Hong Kong với khối tài sản khoảng 400 triệu USD. Ông từng kết hôn và chịu cảnh đau đớn vì vợ qua đời. Sau khi bà ra đi, ông tuyên bố không bao giờ tái hôn.

Á hậu 9X Hong Kong li hôn triệu phú tuổi U70 sau 10 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Hà Diễm Quyên từng bị phản ứng khi cưới người hơn 40 tuổi.

Nhưng khi gặp Hà Diễm Quyên lần đầu vào năm 2014, doanh nhân tuổi U70 đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên. Ông mua tặng cô biệt thự triệu USD, trang sức kim cương đắt giá để theo đuổi người đẹp.

Mối quan hệ giữa "chân dài" Hong Kong và triệu phú 68 tuổi nhận được sự ủng hộ của gia đình Hà Diễm Quyên. Nguồn tin cho biết mẹ Hà Diễm Quyên là người thúc giục con gái kết hôn với đại gia đáng tuổi ông. Sau kết hôn, Hà Diễm Quyên rút khỏi các hoạt động nghệ thuật, tận hưởng cuộc sống phu nhân.

chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.