Bất ngờ với video độc lạ concept iPhone Slide Pro đầy mê hoặc cho tín đồ iFan

Nếu bạn đang mong chờ một sự đột phá trong thiết kế điện thoại thông minh ngày nay thì với chiếc iPhone Slide Pro này sẽ khiến bạn "tan chảy" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một concept iPhone vô cùng mới lạ theo dạng trượt.

Trong mấy ngày gần đây, các trang công nghệ hay trên các Group Facebook, Instagram chia sẻ một video về thiết kế của một chiếc iPhone vô cùng đặc biệt như một điện thoại màn hình gập khiến nhiều iFan bất ngờ. 

Khoan nói về tính tiện dụng của nó bởi đây đơn thuần chỉ là một concept. Tuy nhiên, khi nhìn vào mô hình iPhone Slide Pro này, iFan sẽ "tan chảy" và muốn mua ngay lập tức. Cái tên cũng đã nói lên thiết kế độc đáo của chiếc điện thoại này với một màn hình lớn nhưng lại theo dạng trượt.

Bạn sẽ "tan chảy" với Concept iPhone Pro dạng Slide này. (Video: Youtube).

Thiết kế của concept iPhone Slide Pro này chắc hẳn sẽ làm nhiều người liên tưởng đến HTC Desire Z, chiếc điện thoại trượt ngang với một bàn phím vật lý hiện ra khi đẩy màn hình lên. Nhưng với thiết kế mới này, toàn bộ bàn phím vật lý được thay thế là một màn hình cảm ứng có khả năng tùy biến theo nhiều nội dung khác nhau.

Mặc dù video về iPhone Slide Pro chưa đến 1 phút nhưng cũng đủ cung cấp cho chúng ta cái nhìn ban đầu về thiết kế của nó. Với viền benzen màu vàng đồng bóng bẩy giống như những chiếc siêu xe mà bạn thường thấy.

Thiết kế màn hình không còn tai thỏ, toàn bộ cụm camera được ẩn phía dưới màn hình nhưng điều khó hiểu ở kiểu dáng này là dải loa vẫn còn xuất hiện ở mặt trước?

Khi trượt lên, concept sẽ lộ ra bộ 3 camera đằng sau được sắp xếp thẳng hàng và kèm theo đó là một đường chạy đèn led chạy dọc theo các camera.

Đằng trước concept iPhone Slide Pro khi trượt sẽ xuất hiện các công cụ nhanh như camera, chế độ chụp hay volume tùy vào ứng dụng mà bạn đang sử dụng tại thời điểm mở máy. 

bat-ngo-voi-video-doc-la-concept-iphone-pro-slide-day-me-hoac-cho-tin-do-ifan

Concept iPhone Slide Pro khá bắt mắt. (Ảnh: Concept Phone).

Một điểm vô cùng ấn tượng nữa của chiếc iPhone Slide Pro chính là khả năng trượt ở cả hai phía. Khi trượt ở phía còn lại với màn hình phụ lớn hơn sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều nội dung tùy biến trong quá trình xem video, lướt Instagram hay thoát nhanh khỏi ứng dụng một cách dễ dàng.

Chúng ta đã có Samsung và Huawei trong cuộc chiến điện thoại màn hình gập với mức giá trên 2.000 USD. Vậy thì chắc chắn mức giá của iPhone Slide Pro này không dưới 3.000 USD, thậm chí có thể là hơn thế nữa bởi các sản phẩm nhà táo chưa bao giờ có giả rẻ.

Trên thực tế concept này chỉ mang tính chất thỏa mãn người dùng bởi các mẫu điện thoại ngày này có thiết kế giống nhau chứ về tính thực tế là rất khó đưa vào, ít nhất là thời điểm này. 

Hơn thế nữa, Apple không phải là một "fan" của dạng thiết kế như thế này. Việc một chiếc iPhone với thiết kế dạng slide chưa bao giờ có trong ý tưởng của họ chứ đừng nói đến sẽ có một sản phẩm nào đó cạnh tranh với Galaxy Fold hay Huawei Mate X.

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.