Bosch mở rộng lĩnh vực camera an ninh với nền tảng INTEOX cải tiến

INTEOX - Nền tảng quản lý camera hoàn toàn mới sẽ giúp tối ưu nhiều hơn cho người dùng lẫn nhà tích hợp hệ thống và nhà phát triển ứng dụng trong kỷ nguyên kết nối IoT.

Được kết hợp giữa tính năng Phân tích Video Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) hiệu suất cao cùng hệ điều hành mở thông dụng, INTEOX giúp bổ sung các ứng dụng quản lý một cách an toàn.

Bên cạnh đó, nền tảng INTEOX cũng hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất, như khả năng phân tích chuyên sâu trên công nghệ Học máy (Machine Learning) và Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), từ đó giúp các nhà phát triển ứng dụng và đối tác dễ dàng phát triển các ứng dụng phù hợp hơn cho mọi nhu cầu.

Nền tảng INTEOX còn mang lại sức mạnh hoàn toàn mới cho các dòng camera giám sát của Bosch bao gồm MIC, AUTODOME, FLEXIDOME và DINION nhờ cơ sở hạ tầng IoT mở.

Ngoài ra, được phát triển bởi Security and Safety Things GmbH, INTEOX còn là tổng thể của hệ sinh thái mở, bao gồm Dự án mã nguồn mở của Android (Android Open Source Project – AOSP); Kho ứng dụng; Cổng thông tin trực tuyến; Cổng quản lý, từ đó, giúp cho phép cộng đồng dễ dàng tùy biến cho mọi nhu cầu từ phổ thông đến nâng cao.

Bên cạnh đó, INTEOX còn mở ra những lợi ích thiết thực như cung cấp thông tin tức thời, liên lạc và kết nối nhanh chóng, cải thiện năng suất làm việc và đơn giản hóa công việc hàng ngày, góp phần tối ưu hệ thống cho doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp.

chọn