Chưa có bản quyền World Cup 2018, nhiều cửa hàng vẫn quyết thuê máy chiếu cỡ lớn về phục vụ khách

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc mua bản quyền World Cup 2018 nhưng các quán bia, giải khát hay các quán cà phê đã rục rịch đi đặt thuê màn hình máy chiếu và tivi cỡ lớn để phục vụ khách hàng, các hàng cho thuê máy chiếu, tivi kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ cho thuê máy chiếu và tivi mua bóng lăn.  

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại các cửa hàng chuyên bán cho thuê máy chiếu tại Hoàng Mai (Hà Nội) và Cầu Giấy (Hà Nội) đã có rất nhiều khách hàng tới đây thuê màn hình chiếu và máy chiếu cỡ lớn, tuy giá không hề rẻ nhưng theo nhiều khách hàng tới thuê thì so với mua máy mới thì đi thuê tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach
Hiện tại các cửa hàng chuyên bán cho thuê máy chiếu tại Hoàng Mai và Cầu Giấy (Hà Nội) đã có rất nhiều khách hàng tới đây thuê màn hình chiếu và máy chiếu cỡ lớn (Ảnh: Hương Nguyễn)

Anh Bình (Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: “Nhà tôi có hai quán bia, sắp tới mùa World Cup, lại đang là mùa nắng nóng, chính vì thế tôi đã đi thuê hai máy chiếu và màn hình cỡ lớn để phục vụ khách hàng khi tới quán uống bia, tiện thể xem luôn World Cup”.

Theo chia sẻ của anh Vũ Hà - chủ một công ty chuyên cho thuê máy chiếu tại Hoàng Mai (Hà Nội): “Mặc dù còn tới hơn một tuần nữa World Cup mới chính thức khai mạc, mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc VTV mua được bản quyền, thế nhưng tính đến ngày hôm nay, cửa hàng của tôi đã có rất nhiều người tới thuê, và đặt máy trước”.

Anh này cũng thông tin thêm, nhiều cửa hàng đã đặt trước từ hai đến ba tháng để phòng trường hợp cháy hàng.

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach
Mặc dù còn tới hơn một tuần nữa World Cup mới chính thức khai mạc, thế nhưng tính đến ngày hôm nay, cửa hàng đã có rất nhiều người tới thuê, và đặt máy trước (Ảnh: Hương Nguyễn)

Theo tìm hiểu giá thuê của các loại máy chiếu dao động từ 150.000 đồng đến 1.100.000 đồng/ngày, bảng giá thuê màn chiếu từ 80.000 đồng đến hơn 700.000 đồng/ngày.

Cụ thể cửa hàng có thể cho thuê trong ngày và dài ngày, giá các loại máy chiếu còn tuỳ thuộc vào hãng, cửa hàng có các hãng máy chiếu như CĐS 2000 Ansi lumen, CĐS 2500 Ansi lumen, CĐS 3200 Ansi lumen, CĐS 3500 Ansi lumen, CĐS 5000 Ansi lumen và CĐS >5000 Ansi lumen.

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach
Giá thuê của các loại máy chiếu dao động từ 150.000 đồng đến 1.100.000 đồng/ngày, bảng giá thuê màn chiếu từ 80.000 đồng đến hơn 700.000 đồng/ngày (Ảnh: Hương Nguyễn)

Cũng giống như máy chiếu, màn hình chiếu cũng có giá thuê tuỳ thuộc vào hãng và thời gian thuê, các loại màn hình chiếu như màn chiếu ba chân 100’’, màn chiếu ba chân 120’’, màn chiếu ba chân 140’’, màn chiếu hai chân 180’’, màn chiếu hai chân 210’’ hay màn chiếu 300 inch.

Chủ quán Noc Coffee trên đường Xã Đàn cho biết: “Quán tôi đã chuẩn bị sẵn sàng máy chiếu và tivi để phục vụ khách hàng khi tới xem, hiện tại chưa tới khai mạc nhưng đã có rất nhiều khách quen từ mùa bóng U23 tới đặt chỗ để xem khai mạc World Cup 2018, giá thì vẫn vậy, không có gì thay đổi”.

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach
Anh Thanh – nhân viên cửa hàng chuyên cho thuê máy chiếu cho biết: “Cửa hàng tôi luôn có sẵn rất nhiều máy chiếu và màn hình chiếu, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại cửa hàng tôi đã cho thuê 30 máy chiếu và màn hình chiếu các loại (Ảnh: Hương Nguyễn)

Anh Thanh – nhân viên cửa hàng chuyên cho thuê máy chiếu cho biết: “Cửa hàng tôi luôn có sẵn rất nhiều máy chiếu và màn hình chiếu, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại cửa hàng tôi đã cho thuê 30 máy chiếu và màn hình chiếu các loại, vì sợ thiếu máy nên cửa hàng tôi đã nhập thêm 20 máy nữa để phục vụ các chủ hàng cà phê, các quán bia hơi, lãi cũng được kha khá khi cho thuê, mỗi ngày cửa hàng tôi doanh thu vài triệu đồng…”.

Ngoài ra tại các siêu thị điện máy các chương trình khuyến mại khi mua tivi chào mừng World Cup 2018 cũng đang diễn ra rất sôi nổi và thu hút người hâm mộ.

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach Xem World Cup 2018 ở đâu nếu Việt Nam không mua được bản quyền?

Những ngày gần đây, việc Việt Nam vẫn chưa có được bản quyền World Cup 2018 đang là chủ đề được nhiều người hâm mộ ...

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach Đầu mùa hoa sen, thợ ảnh chụp 'cháy máy', bán ảnh theo 'combo'

Tháng 6 là tháng hoa sen nở rộ, tại đầm sen ở Hồ Tây (Hà Nội) những ngày nay luôn đông đúc, tấp nập người ...

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach Chân dung 'nhà tiên tri' mèo dự đoán các trận đấu tại World Cup 2018

Chỉ còn vài ngày nữa World Cup 2018 chính thức khai mạc tại Nga. Năm nay, chú mèo Achilles lông trắng muốt được kỳ vọng ...

chua co ban quyen world cup 2018 nhieu cua hang van quyet thue may chieu co lon ve phuc vu khach Sen đầu mùa 'hàng hiếm, chỉ bán cho người chịu chơi'

Mặc dù đang là thời điểm hoa sen nở, nhưng hiện tại nhiều đầm sen vẫn chưa bán ra nhiều hoặc đã được đặt hết ...

chọn