'Come out' tập 36: Tố An - Chàng trai gánh chịu nỗi đau thể xác với ao ước trở thành con gái

"Khi lên bàn mổ, bác sĩ trói tay chân lại. Em có cảm giác nghe mùi khét của đốt thịt. Máu chảy ngược lên lưng", Tố An rùng mình kể lại quá trình phẫu thuật thẩm mĩ trên talkshow "Come out" số 36.

Để được sống thật với chính mình, những thân phận "hồn cô xác cậu" đã phải bước qua lộ trình lột xác vô cùng đau đớn. Họ chấp nhận tốn kém, chấp nhận những đớn đau về thể xác tột cùng, chấp nhận giảm tuổi thọ chỉ mong được tìm lại còn người thật của chính mình, dù đó là một hành trình mang đầy nỗi ám ảnh kinh hoàng. Đó là câu chuyện của Tố An (Jessica) – thiết kế trang phục biểu diễn trong tập 36 của talkshow Come out.

Chia sẻ về quá trình "Come out" của mình, Tố An bật mí: "Từ lúc 3 tuổi, lúc đó mình ở chung với chị và dì ở dưới quê. Em thích mặc quần áo con gái, trang điểm rồi này kia. Hồi ấy, em còn mặc áo dài màu đỏ đưa đồ con trai rồi không thích mặc. Hồi lớp 1, mẹ bắt đầu cắt tóc ngắn và bắt diện đồ con trai, nhưng khi đi học mà đi nhà vệ sinh thì em toàn đi vào phòng nữ. Cỡ mười mấy tuổi bắt đầu thích con trai. Lớp 7 em đã nghĩ em là đồng tình". 

Come out tập 36: Tố An - Chàng trai gánh chịu nỗi đau thể xác với ao ước trở thành con gái - Ảnh 1.

"Năm 19 tuổi, em đi học cao đẳng, em lén mua đồ nữ, mua tóc giả để trong phòng chụp hình mình vậy đó. Mỗi ngày em càng không thích cơ thể mình và muốn thay đổi. Khi mà không thể chịu đựng nổi, em quyết định nói sự thật với mẹ. Rồi có đưa hình đóng kịch, giả gái cho mẹ xem, và nhận được phản ứng "Thấy gớm quá". Mẹ không thích, không vui".

Come out tập 36: Tố An - Chàng trai gánh chịu nỗi đau thể xác với ao ước trở thành con gái - Ảnh 2.

Tố An đã không suôn sẻ khi "come out" với gia đình

"Mẹ đưa đi khám tổng quát thì không bị bệnh gì hết, bác sĩ đưa mẹ vào phòng tư vấn thì khi về mẹ chạy xe mà nước mắt tạt vô mặt em. Lúc đó, mẹ bị stress hoài, trầm cảm luôn, em suy nghĩ đến cái chết, rạch tay mấy lần rồi".

Come out tập 36: Tố An - Chàng trai gánh chịu nỗi đau thể xác với ao ước trở thành con gái - Ảnh 3.

Cả gia đình đối mặt với cú sốc khi biết được xu hướng tính dục của Tố An

Chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mĩ, Tối An xúc động kể lại: "Khi mà lên bàn mổ, bác sĩ trói tay chân lại. Em có cảm giác nghe mùi khét của đốt thịt. Máu chảu ngược lên lưng. Lúc em vô phòng mổ là 7 giờ, đến 4 giờ sáng là tỉnh dậy đau lắm, đau đến nỗi mà muốn chết. Đau bụng là không được đi vệ sinh, phải chích thuốc".

Come out tập 36: Tố An - Chàng trai gánh chịu nỗi đau thể xác với ao ước trở thành con gái - Ảnh 4.

"Câu chuyện tình đáng nhớ nhất là khi em chưa giải phẫu, bạn ấy vẫn luôn thương em mà không đòi hỏi gì hết. Khi bạn đi nước ngoài và chia tay, em đã đi xăm tên người đó lên lưng với hi vọng người đó quay lại", Tố An buồn bã kể lại mối tình đầu của mình.

Come out tập 36: Tố An - Chàng trai gánh chịu nỗi đau thể xác với ao ước trở thành con gái - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.