Concept APEX 2020 có gì độc đáo khiến các ông lớn phải nhìn lại mình

Dòng điện thoại được cho là siêu phẩm của vivo mang tên APEX 2020 vừa được trình làng với một thiết kế mới lạ, trở thành tâm điểm của cộng đồng trong một thiết kế xu hướng tương lai về công nghệ.

APEX 2020 - Thế mạnh công nghệ di động không rào cản

Thiết kế nguyên khối màn hình tràn không viền, APEX 2020 mang đến một làn gió mới khi cân đo trong thị trường. Bên cạnh đó, người dùng sẽ phải ngạc nhiên ngước nhìn cho một thiết kế vô cùng độc đáo này.

Không những thế, vivo cũng cho biết đã đưa công nghệ chống rung gimbal cùng zoom quang học vào camera, giúp sản phẩm có thể bắt trọn nhiều khoảnh khắc giá trị. Tính năng được cho là một điểm mới mà APEX 2020 mang đến cho người dùng.

Concept APEX 2020 có gì độc đáo khiến các công lớn phải nhìn lại mình - Ảnh 1.

APEX 2020 phá cách trong thiết kế ấn tượng đến từ vivo. (Ảnh: PhoneArena).

Thiết kế mặt cong hai không chỉ phù hợp cho cho hành vi sử dụng của người dùng cho một kiểu dáng gọn mà còn giúp tăng sự thời trang vốn có của sản phẩm.

Ngoài ra, APEX 2020 cũng phá vỡ mọi thiết kế truyền thống trước giờ khi thay thế các phím bấm vật lý bằng nút cảm biến áp lực ảo, mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng khi đồng hành.

Điểm đặc biệt trong cụm camera của APEX 2020 chính là từ cụm camera khi kết hợp tổ hợp 4 nhóm ống kính, bao gồm 2 nhóm ống fixed và 2 nhóm ống zoom, giúp người dùng khi chụp ảnh có thể vừa zoom để phóng đại cao liên tục vừa lấy nét theo thời gian thực cùng một lúc. Điều này được cho là hỗ trợ khá nhiều cho nhiếp ảnh di động, cần sự trải nghiệm.

Concept APEX 2020 có gì độc đáo khiến các công lớn phải nhìn lại mình - Ảnh 3.

Cụm ống kính của APEX 2020 khá ấn tượng và ghi điểm cho sự sáng tạo và khác lạ. (Ảnh: PhoneArena).

APEX 2020: Sự tiên phong trong xu hướng tương lai

Với thiết kế mới này, không khó để nhận định APEX 2020 sẽ khiến nhiều đối thủ phải hụt hơi cạnh tranh nếu muốn ghi điểm.

Bằng chứng là với bộ ba Samsung Galaxy S20 là một ví dụ. Tính năng chống rung được cho là điểm nhấn có thể giúp APEX 2020 ghi điểm hơn.

Concept APEX 2020 có gì độc đáo khiến các công lớn phải nhìn lại mình - Ảnh 5.

Thiết kế APEX 2020 được cho là sáng tạo công nghệ không ngừng. (Ảnh: PhoneArena).

Bên cạnh đó, những điểm mạnh trong nhiếp ảnh có thể được APEX 2020 đáp ứng gần như hoàn chỉnh, và đó là điểm có thể giúp sản phẩm ghi điểm thị trường.

Ngoài ra, concept cũng được cho là phá đi cách thiết kế truyền thống, mở ra một xu hướng mới hứa hẹn nhiều cạnh tranh công nghệ trong tương lai cho một chiếc điện thoại hợp thời.

Tất nhiên, với những gì mà vivo đã chứng minh, một ngày không xa khả năng APEX 2020 sẽ trở thành hiện thực, khi đó cục diện cạnh tranh mới có thể bắt đầu từ những ý tưởng hôm nay.

Tag:
chọn