Công ty Nước sạch Hà Đông xác nhận nước máy có mùi nồng nặc, khó chịu

Công ty Nước sạch Hà Đông xác nhận việc nước máy bốc mùi nồng nặc, khó chịu nhưng chưa xác định được nguyên nhân gây mùi.

Vài ngày qua, nhiều người dân sống tại các quận như Thanh Xuân, Hà Đông, Hoài Đức (Hà Nội) cho biết nước máy bốc mùi lạ, khó chịu.

Về vấn đề này, ngày 10/10, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông đã có văn bản gửi Công ty CP Nước sạch Sông Đà đề nghị kiểm tra, chất lượng nước cấp.

Cụ thể, Công ty Nước sạch Hà Đông cho biết cùng ngày có nhận được một số ý kiến phản ánh về chất lượng nước cung cấp (nước đục và có mùi khó chịu) tại khu vực đơn vị này tiếp nhận nguồn ngước sạch Sông Đà.

Sau khi nhận được phản ánh, Công ty Nước sạch Hà Đông đã yêu cầu Phòng Thí nghiệm và Quản lí chất lượng nước xuống địa bàn kiểm tra và lấy mẫu nước cũng như xác định nguyên nhân.

"Sau khi lấy mẫu tại địa bàn, chúng tôi xác nhận nước có mùi nồng nặc, khó chịu nhưng chưa xác định được nguyên nhân gây mùi", Công ty Nước sạch Hà Đông cho biết.

Đơn vị này cũng đề nghị Công ty nước sạch Sông Đà cho kiểm tra, xác đinh nguyên nhân và có biện pháp khắc phục cũng như thông tin tới người dân.

chọn
Hơn 75.300 tỷ đồng hợp đồng bán trước của Vinhomes có thể được ghi nhận vào doanh thu năm nay
Theo Yuanta, Vinhomes cho biết 70% giá trị hợp đồng bán trước có thể được ghi nhận vào doanh thu trong năm 2023, vì các hợp đồng này chủ yếu là các căn hộ thấp tầng. Đây cũng là loại hình mà Vinhomes tập trung cho hoạt động bán trước trong năm nay.