Cú bắt tay giữa OPPO Việt Nam và Bang & Olufsen mang trải nghiệm gì mới cho người dùng?

Cú bắt tay chiến lược giữa OPPO Việt Nam và thương hiệu Bang & Olufsen (B&O) được cho là hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng các siêu phẩm trong giải trí, công việc và cơ động.

Là thương hiệu giải trí lớn từ Đan Mạch, B&O mở ra cơ hội lớn với những trải nghiệm tột đỉnh, điều mà OPPO Việt Nam cũng đang hướng đến cho sản phẩm mới của mình đến người dùng.

Cú bắt tay giữa OPPO Việt Nam và Bang & Olufsen mang trải nghiệm gì mới cho người dùng? - Ảnh 1.

Cú bắt tay giữa OPPO Việt Nam và B&O mang nhiều tận hưởng cho người dùng khi mua siêu phẩm của hãng tại thị trường. (Ảnh: OPPO).

Lấy khách hàng là trọng tâm, sự hợp tác không đơn thuần về mặt sản phẩm, mà còn tăng cường nhiều hơn giá trị cho người dùng. Đó là những gì mà OPPO Việt Nam lẫn B&O mang đến cho thị trường một làn gió mới trong việc trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Lợi ích thương hiệu kép OPPO và B&O

Khởi đầu của hợp tác chiến lược này, ngay khi OPPO Việt Nam tung ra dòng sản phẩm cao cấp trong tháng 3, những khách hàng tham gia chương trình đặt trước sẽ được quà tặng là loa Beoplay A1 đi kèm. 

Giá trị còn được nhân đôi khi đây là bộ đôi đồng hành cho hệ sinh thái mà OPPO Việt Nam đang mang đến cho thị trường ở một sản phẩm cấp cao.

Cú bắt tay giữa OPPO Việt Nam và Bang & Olufsen mang trải nghiệm gì mới cho người dùng? - Ảnh 3.

Siêu phẩm OPPO Find X2 sẽ đồng hành cùng loa B&O tăng cường tận hưởng cho người dùng. (Ảnh: OPPO).

Theo OPPO Việt Nam, việc ký kết hợp tác với B&O là một phần trong kế hoạch dài hạn để tối ưu hoá trải nghiệm công nghệ cho người dùng. Bộ đôi Beoplay A1 và flagship đầu bảng của OPPO cũng hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của người dùng.

Dòng sản phẩm Beoplay A1 với thiết kế nhỏ gọn có khả năng chống nước và bụi được xem là người bạn đồng hành phù hợp để tận hưởng âm thanh cùng dòng sản phẩm cao cấp của OPPO.

OPPO Find X2 rò rỉ trong một video. (Nguồn: PhoneArena).

Trong khi đó, siêu phẩm OPPO Find X2 chuẩn bị ra mắt được xem là đón đầu xu hướng giải trí di động, mở đầu cho những tận hưởng bất tận mà người dùng trước giờ chưa từng có được. Điều này góp phần thăng hoa không chỉ ở sản phẩm mà còn từ giá trị của sự hợp tác giữa OPPO Việt Nam và B&O.

chọn