Cục phó C50 (Bộ Công an) vừa chết từng làm việc với CA Phú Thọ về vụ đánh bạc nghìn tỷ

Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) được phát hiện chết trong phòng làm việc.

Ngày 4/5, chia sẻ với báo VietNamNet, Trung tướng Trần Văn Vệ, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an cho hay: “Đại tá Dũng đã đột tử trong trong trụ sở làm việc và được phát hiện sáng nay".

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay, một số cán bộ chiến sĩ đến trụ sở của Cục C50, Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội thì phát hiện Đại tá Dũng, Phó Cục trưởng nằm bất động. Khi những người có mặt tiếp cận thì thấy Đại tá Dũng đã tử vong.

Sau đó các cơ quan liên quan có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Theo báo Người Lao Động, một nguồn tin cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã có làm việc với ông Võ Tuấn Dũng về vấn đề liên quan đến vụ đánh bạc ngàn tỉ qua mạng.

Liên quan đến Cục C50, thời gian vừa qua, Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án "Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền" xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố, bắt tạm giam ông Phan Văn Vĩnh, nguyên trung tướng - tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên thiếu tướng - cục trưởng Cục C50 cùng hơn 80 bị can khác.

Vụ án đang được tiếp tục mở rộng điều tra vì còn liên quan tới nhiều cá nhân khác.

cuc pho c50 bo cong an vua chet tung lam viec voi ca phu tho ve vu danh bac nghin ty Vụ phúc thẩm ông Hà Văn Thắm: Những lời sau cùng đẫm nước mắt lúc gần nửa đêm ở toà

Phiên toà phúc thẩm đại án Oceanbank được xem là hi hữu vì kéo dài đến lúc gần nửa đêm. Đại diện VKS chia sẻ ...

cuc pho c50 bo cong an vua chet tung lam viec voi ca phu tho ve vu danh bac nghin ty Được cho vay 32 tỷ để đủ nộp 3/4 tài sản tham ô cũng không giúp ông Nguyễn Xuân Sơn thoát án tử?

Đại diện VKS nhấn mạnh ngoài yếu tố nộp lại ít nhất 3/4 tài sản còn có vế “và” phía sau nhưng tới thời điểm ...

chọn
Nhiều dự án giao thông trọng điểm của Hà Nội vào danh mục thu hồi đất
Sáng nay 22/9, tại kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp chuyên đề), các đại biểu HĐND TP Hà Nội đã thống nhất cao thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung mục đích các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn thành phố.