Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối quyền LGBT bất ngờ bị bắt gặp đi chơi cùng người đồng tính nam tại lễ hội âm nhạc Coachella

Cựu chính trị gia người Mỹ là Aaron Schock - người từng phản đối quyền LGBT đang trở thành tâm điểm chú ý khi mới đây bị bắt gặp đi chơi cùng người đồng tính nam tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Theo Lgbtqnation đưa tin, Aaron Schock là cựu nghị sĩ đảng Cộng Hòa (Mỹ) người từng phản đối hôn nhân đồng giới thông qua luật chống kì thị LGBT và ủng hộ đạo luật "Don't Ask, Don't Tell" đã vô tình bị phát hiện đi chơi cùng nhóm người đồng tính nam tại lễ hội âm nhạc Coachella. Điều này dấy lên những nghi ngờ về xu hướng tính dục của cựu nghị sĩ này.

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối quyền LGBT bất ngờ bị bắt gặp đi chơi cùng người đồng tính nam tại lễ hội âm nhạc Coachella - Ảnh 1.

Cựu nghị sĩ Aaron Schock từng phản đối quyền LGBT.

Trên Dailymail từng đưa tin, cựu nghị sĩ Aaron Schock đã từ chức sau khi bị buộc sử dụng tiền thuế của người dân cho cuộc sống đi xa hoa của mình. Đặc biệt là việc dùng tiền để trang trí văn phòng làm việc theo phong cách của bộ phim truyền hình "Tu viện Dftimeon". Ông cũng là người bỏ phiếu chống đồng tính khi còn là một chính trị gia trẻ triển vọng của đảng Cộng Hòa tại Mỹ.

Ngay khi những hình ảnh của cựu nghị sĩ Aaron Schock bên cạnh những người đồng tính nam đã tạo nên sự chú ý của giới truyền thông. Nhà hoạt động LGBT là James Duke Mason đã đăng lên Facebook để chia sẻ hình ảnh của Schock với những người đồng tính nam khác tại lễ hội âm nhạc Coachella.

"Bình thường tôi sẽ không bình luận về một cái gì đó như thế này, nhưng tôi chỉ tức giận vì những hình ảnh của cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa - người đã từng phản đối chống đồng tính lại tiệc tùng với một nhóm người đồng tính nam tại Coachella. Việc anh ấy nghĩ rằng mình có thể thể hiện trước công chúng, đặc biệt là khi anh ấy không bao giờ từ bỏ hoặc xin lỗi vì đã bỏ phiếu chống lại hôn nhân đồng tính, những người đồng tính trong quân đội và chống lại luật chống phân biệt đối xử là đáng kinh ngạc", Mason Mason viết.

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối quyền LGBT bất ngờ bị bắt gặp đi chơi cùng người đồng tính nam tại lễ hội âm nhạc Coachella - Ảnh 2.

Nhà hoạt động LGBT là James Duke Mason đã đăng lên facebook về hình ảnh của cựu chính trị gia Aaron Schock.

"Ý định của tôi không phải là để ra ngoài hoặc nhắm vào cá nhân anh ta, mà chỉ đơn giản là để chỉ ra sự "ngụy trang". Tôi đã nhìn thấy anh ấy tại một sự kiện xã hội đồng tính gần đây ở West Hollywood và bắt tay anh ấy trước khi tôi biết anh ấy là ai; anh ta nên thực sự xấu hổ về bản thân. Ngay cả những chàng đồng tính đi chung với anh ta cũng nên biết được điều đó", Mason Mason chia sẻ.

Nhưng chuyến đi chơi của cựu chính trị gia này đã không dừng ở đó khi nhiều nguồn tin xác nhận những hình ảnh vui vẻ bên những chàng đồng tính nam tại lễ hội âm nhạc. Trên trang Queerty, hình ảnh ôm bạn trai công khai của cựu nghi sĩ này cũng đã khiến nhiều người chú ý.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.