![]() |
| Công an đang thực hiện lệnh bắt đối với ông Huỳnh Bê. |
Ngày 28/3, nguồn tin từ VKSND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã phê chuẩn lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với ông Huỳnh Bê, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Trước đó, bà C.T. L. (trú huyện Krông Pắk) tố cáo ông Huỳnh Bê nhận 300 triệu đồng để xin việc cho con gái của bà L. vào dạy tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Ngày 14/3, Công an huyện Krông Pắk đã triệu tập ông Bê đến trụ sở làm việc.
Trong quá trình điều tra, ông Huỳnh Bê thừa nhận việc nhận tiền chạy việc nhưng bất thành và hiện chưa có tiền trả lại.
Theo Công an huyện Krông Pắk, ông Bê cũng bị một số người dân tố cáo đã nhận tiền để "chạy" việc. Tuy nhiên, khi nhận tiền những người này, ông Bê chỉ ký “giấy vay tiền” và “giấy nhận nợ”. Chỉ duy nhất bà L. là có “giấy biên nhận” việc nhận tiền chạy việc.
| Chênh lệch nam - nữ quá lớn, nhiều trường tuyển sinh 'lệch khối' để cân bằng giới tính?
Có ý kiến cho rằng, có thể nhiều trường có độ chênh lệch số lượng nam - nữ sinh viên quá lớn nên mới phải ... |
| Học sinh không gửi xe và nộp tiền thì phải đi đường vòng, hiệu trưởng giải thích là 'hưởng ứng tháng thanh niên'
Hiệu trưởng Trường THCS Bàu Đồn (Tây Ninh) lên tiếng trước thông tin cho rằng, học sinh trường này muốn qua cổng phải gửi xe ... |
Ai nhận nữ trưởng phòng dùng bằng của chị vào Tỉnh ủy Đắk Lắk?
Đô thị 06:50 | 08/10/2019
Đô thị 12:52 | 06/10/2019
Đô thị 20:27 | 04/10/2019
Đô thị 12:18 | 04/10/2019
Cánh đồng quạt gió tựa trời Tây ở Đắk Lắk hút giới trẻ check-in
Du lịch 16:47 | 18/09/2019
Hơn 1.000 ha lúa chết cháy giữa mùa mưa ở Đắk Lắk
Đô thị 14:50 | 24/08/2019
Thời sự 09:25 | 13/06/2019
Dự báo giá heo hơi ngày 5/6: Người dân Đắk Lắk phản ứng khi heo nhiễm dịch tả từ nơi khác mang về thôn tiêu hủy
Tiêu dùng 18:22 | 04/06/2019