KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| 2 người Việt chết ở Mỹ: Chi phí đưa thi thể về quá lớn |
| Công an điều tra vụ một đàn lợn bị kẻ xấu đâm chết trong đêm |
Ngày 11/6, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang tạm giữ Trương Hoàng Nam (SN 1979) để điều tra về hành vi Giết người.
![]() |
| Trương Hoàng Nam đầu thú sau khi đâm chết người. |
Theo điều tra, chiều ngày 10/6, Nam nhậu tại một quán ăn trên đường Khúc Thừa Dụ, phường Phước Long, TP Nha Trang. Tại quán, Nam gặp Đỗ Ngọc T. (SN 1985) và anh Trần Văn H. (SN 1987) cùng một số người lớn tuổi hơn, ngồi bàn kế bên.
Thấy một người quen trong bàn T. và H. nên Nam cầm ly bia sang chào và xưng anh với mọi người trong bàn. Một số người trong bàn không đồng ý việc Nam xưng anh nên đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Lời qua tiếng lại mỗi lúc gây gắt hơn, mọi người can ngăn nhưng bất thành.
T. và H. lao vào xô xát với Nam. Bị hai người cầm ghế đánh, Nam bỏ chạy khỏi quán. T. và H. vẫn đuổi theo, đến đoạn ngã tư Khúc Thừa Dụ - Phùng Hưng, Nam rút dao chống trả.
H. bị đâm hai nhát gục tại chỗ, được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Riêng T. bị đâm một nhát trúng ngực nên đã tử vong.
Gây án xong, Nam rời khỏi hiện trường sau đó đên công an tỉnh đầu thú.
| Thiếu niên giết người vì bị ép quan hệ đồng tính
Không đồng ý quan hệ đồng tính, Khải bị người đàn ông mới quen đòi tiền ăn chơi mấy ngày qua nên bực tức đoạt ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Khánh Hòa: Cận cảnh dự án Khu biệt thự Đường Đệ xây dựng tràn lan bất chấp lệnh tạm dừng
Đô thị 11:30 | 23/10/2019
Khánh Hòa nhiều sai phạm tại chung cư 40 tầng Napoleon Castle 1
Đô thị 07:34 | 23/10/2019
Khánh Hòa: Dự án Khu biệt thự Đường Đệ - Tâm Hương xây dựng dù có lệnh cấm
Đô thị 16:14 | 22/10/2019
Thanh niên Khánh Hòa không đeo mặt nạ nhận giải độc đắc Vietlott 23 tỉ đồng
Kinh doanh 13:25 | 21/10/2019
Khánh Hòa tổ chức nhiều hoạt động Năm du lịch quốc gia trong tháng 10
Đô thị 18:40 | 19/10/2019
Ông Nguyễn Khắc Định làm Bí thư Khánh Hòa
Đô thị 11:11 | 19/10/2019
Khách Trung Quốc tăng mạnh doanh thu du lịch Khánh Hòa vượt mốc 20.000 tỉ đồng
Nhà đất 16:13 | 17/10/2019
Khánh Hòa chỉ đạo công an sớm làm rõ vụ sạt lở tại dự án Hoàng Phú khiến 4 người thiệt mạng
Đô thị 16:52 | 14/10/2019