Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình

Dù kết hôn khi tuổi không còn trẻ, nhưng cặp đồng tính Jim và Paul đến từ Ireland vẫn cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi họ chính thức được "về chung một nhà".

Cặp đồng tính Jim và Paul chia sẻ rằng cả hai quen nhau thông qua một người bạn đồng nghiệp ở Dublin. Sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Paull mời Jim đi uống cà phê và cả hai bắt đầu mối quan hệ từ đó.

Chuyện tình của cặp đồng tính này cứ vậy được vun đắp mặc dù cả hai đều nhận ra rằng thời điểm họ quen nhau cũng không còn quá trẻ. Hơn nữa, cả hai đã từng lấy vợ và có con trưởng thành.

Jim chia sẻ: "Đó là vào giữa tháng 10 năm 2015, một đêm đầy sao lạnh lẽo và chúng tôi ra ngoài sân sau. Lúc đó khi đang mải nhìn chằm chằm vào những ngôi sao thì tôi quay lại, Paul đang cúi xuống và ngỏ lời kết hôn với anh ấy.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 1.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 2.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 3.

Đối với cả hai chúng tôi, điều quan trọng là tình yêu chân thành mà cả ai đã dành cho nhau. Chúng tôi đã quyết định tổ chức lễ cưới lãng mạn để ghi dấu ngày trọng đại của đời mình. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được điều đó và còn tuyệt vời hơn khi có người thân và bạn bè của cả hai đến chung vui.

Đó là ngày đặc biệt nhất từ trước đến nay khi cả hai có cảm giác tràn ngập tình yêu với sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè.

Với tất cả những gì mà cả hai đã có, chúng tôi muốn gửi tới tất cả các cặp đôi trong cộng đồng rằng: Hãy mạnh mẽ nắm tay nhau tiến tới hạnh phúc. Đặt mục tiêu và kế hoạch cho chính bạn chứ không phải cho người khác"

Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đồng tính Jim và Pau

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 4.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 5.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 6.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 7.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 8.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 9.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 10.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 11.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 12.

Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính: Tình yêu chưa bao giờ là muộn khi tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 13.

chọn
[Photostory] Hiện trạng khu đô thị hơn 3,7 tỷ USD tại Long An đang được Vinhomes quan tâm
Khu vực nghiên cứu khu đô thị mới Phước Vĩnh Tây thuộc địa giới hành chính xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với quy mô quy hoạch khoảng 1.090 ha, với tổng mức đầu tư hơn 3,7 tỷ USD.