Đất có quy hoạch ở phường Long Anh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Long Anh, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Long Anh là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 5,79 km². Phường giáp với nhiều xã, phường của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Địa bàn phường Long Anh hiện nay trước đây vốn là hai xã Hoằng Long và Hoằng Anh thuộc huyện Hoằng Hóa. Theo Cổng thông tin điện tử phường Long Anh, phần lớn diện tích đất tự nhiên của phường là đất nông nghiệp. Cụm công nghiệp phía đông TP Thanh Hoá cũng được triển khai tại đây.

Quy hoạch sử dụng đất phường Long Anh có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Long Anh có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu vàng là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Long Anh: Khu đất nằm gần Sân vận động phường Long Anh về phía nam, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

  Một số khu đất có quy hoạch của phường Long Anh trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

 

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG LONG ANH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Long Anh. TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Long Anh. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).