Đất có quy hoạch ở phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất tỉnh Thanh Hóa

Phường Quảng Hưng là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 6,18 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Phường Quảng Hưng nằm bên dòng sông Mã và trên địa bàn phường có dòng sông Thống Nhất chảy qua. Trên địa bàn phường có một phần Khu công nghiệp Lễ Môn, cảng Lễ Môn, chung cư nhà máy Vinamilk và bến đò Hoằng Đại...

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 42 km; tới TP Sầm Sơn khoảng 12 km; tới ga Thanh Hóa, bến xe phía Nam Thanh Hóa khoảng 8 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Hưng có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Quảng Hưng có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Quảng Hưng: Khu đất nằm ở khu vực số 12, Quốc lộ 47, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

  Một khu đất có quy hoạch của phường Quảng Hưng trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG QUẢNG HƯNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Quảng Hưng tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Quảng Hưng TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).