Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông theo bản đồ sử dụng đất.

Theo cổng thông tin điện tử, Phường Kiến Hưng được thành lập theo quyết định số 19 của Chính phủ ngày 08/5/2009 với diện tích 428,46 ha diện tích tự nhiên, dân số 15.729 người. Phía Đông giáp xã Hữu Hòa (huyện Thanh Trì); phía Tây giáp phường Hà Cầu, phường Phú La; phía Nam giáp xã Cự Khê (huyện Thanh Oai) và phường Phú Lương; phía Bắc giáp phường Phúc La và xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Địa bàn phường Kiến Hưng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Kiến Hưng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Kiến Hưng:

Đất dính quy hoạch ở phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Kiến Hưng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Nguồn: Vietpalm).

Đất dính quy hoạch ở phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Hà Đông của Sở Tài nguyên và Môi trường, phường Kiến Hưng sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất dịch vụ thôn Mậu Lương (Phần thu hồi bổ sung); Xây dựng đường nối từ đường 18.5m vào khu đất dịch vụ Đào Đất - Hàng Bè…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG KIẾN HƯNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn