Đất dính quy hoạch ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở quận Bắc Từ Liêm theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Quận Bắc Từ Liêm có diện tích 43,35 km², gồm 13 phường: Phường Cổ Nhuế 1, phường Cổ Nhuế 2, phường Đông Ngạc, phường Đức Thắng, phường Liên Mạc, phường Minh Khai, phường Phú Diễn, phường Phúc Diễn, phường Tây Tựu, phường Thượng Cát, phường Thụy Phương, phường Xuân Đỉnh, phường Xuân Tảo.

Địa bàn quận Bắc Từ Liêm có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu đỏ mận là một số những khu đất dính quy hoạch ở quận Bắc Từ Liêm:

Đất dính quy hoạch ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Đất dính quy hoạch ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).