Điện Biên: Thiếu nữ 15 tuổi tử vong trên giường với một vết chém trên đầu

Vụ án mạng xảy ra vào trưa ngày 25/4, khi người thân phát hiện thiếu nữ tử vong trên giường với một vết chém ở vùng đầu và trên cổ có nhiều vết thâm tím.

 Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h trưa ngày 25/4, tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, Điện Biên xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân là một thiếu nữ (sn 2004) trú tại bản Món.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, ông Cà Văn Lả, chủ tịch xã Quài Tở (Tuần Giáo, Điện Biên) xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ việc trên.

"Khoảng trưa qua, người nhà phát hiện em L.T.C (sn 2004) tử vong trên giường, trên đầu có một vết chém, quanh vùng cổ có nhiều vết thâm tím", ông Lả cho biết.

Đáng chú ý theo lời ông Lả, anh trai của nạn nhân đã rời khỏi địa phương ngay sau khi vụ việc xảy ra, ở địa phương người này là đối tượng nghiện ngập, không có nghề nghiệp ổn định. Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.