Diễn viên Mai Phương đã bắt đầu vào quá trình xạ trị

Nữ diễn viên của bộ phim Hương Phù Sa đang được xạ trị và thực hiện các biện pháp điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM.
dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri Mai Phương mừng sinh nhật con gái 5 tuổi ở bệnh viện
dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri Ốc Thanh Vân đã kêu gọi quyên góp được 300 triệu, xin miễn học phí giúp con gái Mai Phương
dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri Bệnh ung thư phổi diễn viên Mai Phương đang mắc có di truyền không?

Chiều 21/8, tại bệnh viện 175, nữ diễn viên Mai Phương đã bắt đầu vào quá trình điều trị căn bệnh ung thư phổi. Những ô cửa kính bên ngoài phòng bệnh của Mai Phương được dán kín bởi các tờ báo để nữ diễn viên giữ được quyền riêng tư.

Bên cạnh đó, rất đông các đồng nghiệp, bạn bè, người thân… của Mai Phương đã đến để thăm hỏi, động viên nữ diễn viên. Vì lượng người đến quá đông, nhiều người phải chờ đợi và vào từng lượt để tránh gây ảnh hướng đến những người khác trong phòng bệnh nhân.

dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri
Mai Phương đang được đưa xuống phòng xạ trị. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Khi được hỏi về tình trạng của Mai Phương hiện tại, mẹ của nữ diễn viên này đã từ chối thông tin vì lý do, mấy ngày gần đây trên trang mạng xã hội, xuất hiện rất nhiều tin đồn “độc đoán” về con gái của bà. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần điều trị của nữ diễn viên.

Được biết, sáng 21/8, những đồng nghiệp thân thiết với cô như nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, MC Ốc Thanh Vân đã đưa bé Lavie – con gái Mai Phương đến bệnh viện và đón sinh nhật bên mẹ.

Bé Lavie là con gái Mai Phương và bạn trai cũ. Họ chia tay khi cô mang bầu. Sau đó, người đàn ông này đã sang Mỹ sinh sống. 5 năm qua, Mai Phương một mình làm việc để chăm sóc con gái.

Những ngày cô mắc bệnh, con gái buộc phải nghỉ học và phải sống ở nhà người quen. MC Ốc Thanh Vân cho biết sẽ phụ lo chăm sóc bé Lavie. Sắp tới, cô sẽ đón bé về ở chung để tiện cho việc học và chăm sóc Mai Phương.

Trước đó, khi biết tin Mai Phương mắc bệnh nặng trong khi cô là mẹ đơn thân, kinh tế còn nhiều khó khăn nên các đồng nghiệp, bạn bè đã kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp cô vượt qua giai đoạn này.

dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri 'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều'

Khi bị nhiều cư dân mạng liên tục chỉ trích vì cho rằng Đan Kim là người phá hoại tình cảm của Phùng Ngọc Huy ...

dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri Mai Phương mừng sinh nhật con gái 5 tuổi ở bệnh viện

Ngày 21/8 tại bệnh viện 175 TP.HCM, Ốc Thanh Vân và bạn bè mang bánh kem, quà mừng bé Lavie tròn 5 tuổi cùng diễn ...

dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri Ốc Thanh Vân đã kêu gọi quyên góp được 300 triệu, xin miễn học phí giúp con gái Mai Phương

Không chỉ đưa bé Lavie về chăm sóc, Ốc Thanh Vân còn cho biết cô đã xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non ...

dien vien mai phuong da bat dau vao qua trinh xa tri Trước Mai Phương, nhiều sao Việt đã lạc quan đối mặt với căn bệnh ung thư

Trước Mai Phương, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng đối mặt với ung thư. Tuy nhiên bằng sự lạc quan cùng ý chí mạnh mẽ đã ...

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.