Đòi sính lễ bất thành, con rể chém chết mẹ vợ

Đến nhà để gặp vợ rồi xảy ra mâu thuẫn, chàng rể 26 tuổi đòi lại sính lễ những không được nên đã dùng dao chém chết mẹ vợ khi được can ngăn.
 

Ngày 17/7, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy bắt nghi can chém chết bà Đinh Thị Bia (61 tuổi, ngụ ấp Tà Lài, xã Phú Tân, huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Nghi can gây ra vụ án mạng gây rúng động được xác định là Vòng Tểnh Sênh (26 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Tân Phú, Đồng Nai), con rể bà Bia.

doi sinh le bat thanh con re chem chet me vo
Bà Bia bị con rể chém chết tại chỗ khi đòi sính lễ bất thành (Ảnh: Xuyến Chi)

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20h ngày 16/7, Sênh đến nhà bà Bia để gặp vợ mới cưới là chị Bùi Thị Kim Thoa (18 tuổi, con gái bà Bia). Tại đây, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Sênh đòi ly hôn và yêu cầu vợ trả lại sính lễ, tiền và vàng.

Do chị Thoa không đồng ý nên giữa Sênh và vợ xảy ra cự cãi dẫn đến ẩu đả, bà Bia đến can ngăn thì bị con rể cầm dao chém chết tại chỗ. Chị Thoa cũng bị chồng chém nhiều nhát vào người gây thương tích nặng.

Gây án xong, Sênh bỏ trốn khỏi hiện trường, chị Thoa được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, nguy kịch tính mạng.

Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

doi sinh le bat thanh con re chem chet me vo Con rể cầm dao chém mẹ vợ và vợ rồi tự sát

Sau khi nảy sinh mâu thuẫn, Bính đã dùng dao chém mẹ vợ và vợ, sau đó tự sát. Sự việc khiến 2 người tử ...

chọn
Nhiều vùng nông thôn sắp lên đô thị ở Thái Nguyên
Theo quy hoạch, Thái Nguyên sắp có nhiều vùng nông thôn lên đô thị, nhiều xã sẽ lên thị trấn, huyện Đại Từ và huyện Phú Bình tương lai sẽ lên thị xã...