Dự án đang mở bán ở Hà Nội: The Legend 109 Nguyễn Tuân hơn 40 triệu đồng/m2

Dự án The Legend 109 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân) đang mở bán với giá 42-47 triệu đồng/m2.

Dự án The Legend đang mở bán ở quận Thanh Xuân 

The Legend nằm tại 109 đường Nguyễn Tuân, thuộc quận Thanh Xuân. Đây là vị trí ngã tư Nguyễn Tuân giao đường Nguỵ Như Kon Tum nên có mặt tiền khá rộng. 

Từ đây đi tới điểm bus BRT gần nhất trên đường Lê Văn Lương mất khoảng 400 m, tới ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông gần nhất khoảng 1,3 km, tới đường vành đai 3 Khuất Duy Tiến 500 m, khu vực này cách bệnh viện gần nhất là Bệnh viện Xây dựng 1,4 km.

Dự án này cách Công viên hồ điều hoà Nhân Chính chỉ khoảng 500 m.

thelegend

Dự án The Legend có mức giá cao nhất trục đường này. (Ảnh: Mạnh Cường).

Ngoài ra, từ dự án đi một số trung tâm thương mại, siêu thị lớn như BigC Thăng Long 1,4 km, Trung tâm thương mại Royal City 3,4 km, trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn khoảng 900 m. Trong vòng bán kính 1 km có nhiều trường cấp 3 như: THPT dân lập Phan Bội Châu, THPT Lý Thái Tổ, THPT Amsterdam, THCS Nhân chính,....

Tuy nhiên, do chưa được mở rộng nên khu vực đường Nguyễn Tuân vẫn là một trong những điểm đen về giao thông tại khu vực lõi quận Thanh Xuân với mật độ giao thông cao, thường xuyên xảy ra tắc đường vào giờ cao điểm. Cộng với khu vực này đang phát triển nhiều dự án cao ốc đè nặng lên hạ tầng giao thông.

Giá nhà tại The Legend 109 Nguyễn Tuân

Theo phòng kinh doanh của dự án, hiện tại The Legend 109 Nguyễn Tuân đang có giá dao động từ 42 triệu đồng/m2 đến 47 triệu đồng/m2, tuỳ thuộc vào vị trí và căn hộ bàn giao, với những căn bàn giao đầy đủ nội thất giá lên tới 47 triệu đồng/m2. Số lượng căn hộ đang được rao bán còn khoảng 20 căn.

Tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt gồm: Đợt một 30% hợp đồng mua bán, đợt hai, ba là 10%, đợt 4 là 20%, đợt 5 là 25%, và đợt cuối cùng là 5% giá trị căn hộ khi nhận thông báo bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ.

Với mức giá trên 40 triệu đồng/m2, đây là một trong những dự án đắt nhất trục đường này.

Có gì ở dự án The Legend?

The Legend xây dựng trên lô đất rộng 5.579m2, diện tích xây dựng 2.997m2 với chức năng văn phòng và nhà ở gồm hai toà tháp cao 30 tầng, trong đó có hai tầng hầm, 5 tầng thương mại, văn phòng và 25 tầng để ở.

Căn hộ tại dự án này được thiết kế hai đến ba phòng ngủ, căn hai phòng ngủ gồm 64m2 và 73m2, căn hộ ba phòng ngủ có hai loại diện tích 85,5m2 và 106m2. Tổng số căn hộ 460 căn. Dự án do Công ty Đại Việt Trí tuệ làm chủ đầu tư.

Một trong những điểm nhấn của dự án được chủ đầu tư giới thiệu là trường mầm non quốc tế rộng khoảng 1.000m2, bên cạnh đó, các tiện ích cơ bản khác như bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại cũng được nhắc đến.

Tuy nhiên điểm trừ của dự án do diện tích đất hẹp, diện tích xây dựng lên đến 40% nên không gian chung ngoài trời rất hạn chế.

Qui hoạch xung quanh The Legend thế nào?

Theo qui hoạch phân khu H2-2, cuối đường Nguỵ Như Kon Tum hiện nay sẽ có tuyến đường sắt đô thị số 4 chạy qua. Đây là tuyến đường sắt kết nối các khu vực Đông Anh – Sài Đồng – Vĩnh Tuy/Hoàng Mai – Thanh Xuân – Từ Liêm – Thượng Cát – Mê Linh. 

Từ dự án 109 Nguyễn Tuân đến ga đường sắt đô thị số 4 gần nhất (theo qui hoạch) khoảng 900m. 

Bên cạnh đó, tuyến đường Nguyễn Tuân dài 1,1 km sẽ được đầu tư mở rộng nốt 720 m còn lại. Đây là tuyến đường góp phần giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông cho tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Nguỵ Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng.

Xung quanh khu vực này còn có đường Vũ Trọng Phụng đang trong thời gian thi công mở rộng. Tuyến Nguyễn Huy Tưởng cũng đã có phương án mở rộng kéo dài nối với tuyến Quan Nhân thông ra đường Láng.

chọn