Dự án đang mở bán ở Hà Nội: Thống Nhất Complex cách hồ Gươm 6 km, giá từ khoảng 2,6 tỉ đồng mỗi căn

Thống Nhất Complex là một trong những dự án đang mở bán ở Hà Nội. Dự án nằm tại vùng trung tâm quận Thanh Xuân, giá nhà tại đây dao động từ 29 triệu đồng/m2 đến 32 triệu đồng/m2.

Vị trí dự án Thống Nhất Complex đang mở bán ở quận Thanh Xuân

Thống Nhất Complex nằm tại số 82 đường Nguyễn Tuân, thuộc quận Thanh Xuân. Theo qui hoạch, tuyến đường Nguyễn Tuân sẽ được cải tạo, mở rộng để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông cho tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Nguỵ Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng.

Ngoài ra, dự án nằm gần đường sát đô thị trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường huyết mạch Nguyễn Trãi. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km theo đường chim bay.

Xung quanh khu vực này tập trung nhiều trường học, bệnh viện như: Bệnh Viện Vinmec nằm tại khu đô thị Royal City, BV mắt Sài Gòn – Hà Nội, Bệnh viện Xây dựng, THPT dân lập Phan Bội Châu, THPT Lý Thái Tổ, THPT Amsterdam, THCS Nhân chính, Trường Đại học Quốc gia,…. Ngoài ra còn một số trung tâm thương mại trong bán kính 2km như Vinmart, BigC Thăng Long, Mipec Tây Sơn.

f397025923a0c5fe9cb1

Tọa lạc tại 82 Nguyễn Tuân, Thống Nhất Complex sở hữu đến hai 2 mặt tiền, với hướng trực diện ra đường Nguyễn Tuân. (Ảnh: Mạnh Cường)

Qui mô

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 17.829 m2, mật độ xây dựng 40% với hai toà tháp cao 25 tầng với 552 căn hộ, tầng một và hai là trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng tiện ích, từ tầng 3 – 25 là căn hộ để ở và 48 căn hộ thấp tầng. Trong đó, diện tích xây nhà cao tầng là 3.088m2, nhà thấp tầng là 3.264 m2.

Các căn hộ tại Thống Nhất Complex có diện tích linh hoạt từ 88 – 122m2, được bố trí linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ.

Thống Nhất Complex có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1.000 tỉ đồng cho toàn bộ dự án căn hộ và các tiện ích nội khu, do công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt làm chủ đầu tư. Được khởi công từ năm 2016 và dự kiến bàn giao quí II/2018 nhưng dự án chậm tiến độ và lùi ngày bàn giao đến quí II/2019.

Giá nhà tại Thống Nhất Complex

Hiện tại, dự án Thống Nhất Complex đang được rao bán với giá từ 29 triệu đồng/m2 cho đến 32 triệu đồng/m2 đối với những căn có ví trí đẹp. Một môi giới tại đây cho biết hiện tại dự án còn khoảng 40 căn đang được mở bán với các vị trí ở các tầng (dao động từ 2,6 tỉ đến 4,1 tỉ đồng/căn).

Tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt gồm: Đợt một 25% giá trị căn hộ, đợt hai, ba và 4 là 15%, đợt 5 là 25% giá trị căn hộ và đợt cuối cùng là 5% giá trị căn hộ khi nhận thông báo bàn giao Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ.

Mức giá này cao hơn dự án liền kề 90 Nguyễn Tuân và thấp hơn dự án TNR Goldseason 47 Nguyễn Tuân.

Tiện ích

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án dành tới 60% diện tích cho không gian cây xanh cảnh quan xung quanh, ngoài ra hệ thống siêu thị, cửa hàng, phòng tập gym, spa sẽ được tập trung tại tầng một và hai của dự án. Đáng chú ý, dự án còn có bể bơi 4 mùa và trường học rộng gần 2.000 m2 nằm trong khuôn viên.

Đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện 48 căn hộ thấp tầng.

chọn
Người dân sẽ khó mua bất động sản hơn thời gian tới?
Theo chuyên gia, các luật mới có hiệu lực sẽ tạo điều kiện tháo gỡ pháp lý, đẩy nhanh thỏa thuận giữa doanh nghiệp với người dân về giải phóng mặt bằng. Song, có thể giá BĐS sẽ tăng vì quy định tính giá đất theo giá thị trường, khiến việc tiếp cận BĐS của người dân khó khăn hơn.