Du lịch an toàn sau Covid-19: Tour miền Tây sông nước 'lên ngôi' với giá rẻ hấp dẫn

Miền Tây được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng của vùng Nam Bộ Việt Nam. Nhằm kích cầu và đưa đến cho du khách những sản phẩm tour hấp dẫn và chất lượng, các công ty du lịch đã tung ra các gói tour miền Tây với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau cho du khách tham khảo và lựa chọn.

Miền Tây Nam Bộ là vựa lúa lớn của cả nước, nơi đây gắn liền với hình ảnh những vườn cây trái trĩu quả, cánh đồng thẳng cánh cò bay và cuộc sống nhộn nhịp của người dân trên những khu chợ nổi. 

Ở miền Tây Nam Bộ có những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông du khách ghé thăm mỗi năm. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để khám phá hết nét đặc sắc tại nơi này. 

Trong dịp này, các công ty du lịch, đơn vị lữ hành đã tung ra các gói tour du lịch miền Tây với giá ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm thú vị dành cho du khách. 

Tại công ty Vietravel, khởi động các điểm đến hấp dẫn trong nước, công ty đã giới thiệu đến du khách 5 hành trình khám phá miền Tây khởi hành từ TP HCM có giá chỉ từ 399 nghìn đồng/người đến gần 3 triệu đồng/người. 

(Ảnh: Pinterest, Nhi Trinh)

Cụ thể, tour Mỹ Tho - Phim trường Mê Kong trong 1 ngày có mức giá chỉ 399 nghìn đồng/người. Tour Mỹ Tho - Thới Sơn - Bến Tre - Cần Thơ trong 2 ngày, nghỉ tại khách sạn 4 sao có giá chỉ từ 1,6 triệu đồng/người. Tour Sa Đéc - Vĩnh Long kết hợp trải nghiệm homestay giữa làng quê sông nước trong 2 ngày có giá 1,9 triệu đồng/người. 

Tour Tiền Giang - Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau - Đất Mũi trong 4 ngày, nghỉ tại khách sạn 4-5 sao có giá chỉ từ 3,7 triệu đồng. Đối với tour khám phá làng bè Châu Đốc - Rừng tràm Trà Sư - Hà Tiên - Rạch Giá - Cần Thơ - Côn Sơn - Trà Vinh đi trong 4 ngày có giá từ 3 triệu đồng/người. 

Cũng khởi hành từ TP HCM, đơn vị Saigontourist triển khai gói tour ưu đãi khám phá Cần Thơ trong 2 ngày với giá chỉ từ gần 2 triệu đồng/người. Tham gia tour du lịch, du khách sẽ được dạo quanh miệt vườn trái cây và khám phá nét đặc sắc tại các khu chợ nổi nơi đây. 

Trong khi đó, Fiditour cũng đưa ra giá tour trọn gói miền Tây khởi hành từ Hà Nội trong 4 ngày 3 đêm, bay hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ từ 4 triệu 990 nghìn đồng/người. Với gói tour này, du khách sẽ được trải nghiệm đến các địa điểm như Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Châu Đốc. 

(Ảnh: @yenchinguyen, @hien.sg, @lehatruc, @Giagianghi)

Theo đó, tour du lịch có giá chỉ từ 4 triệu 990 nghìn đồng/người vào tháng 5. Đối với các tour đi trong tháng 6 có giá chỉ từ 6 triệu 690 nghìn đồng/người, riêng các tour khởi hành vào tháng 7 có giá cao hơn với mức giá là 7 triệu 190 nghìn đồng/người. Với tour tháng 8 có giá chỉ từ 6 triệu 990 nghìn đồng/người. 

Đơn vị du lịch Vietrantour cũng tung ra các gói tour trọn gói với giá ưu đãi, giảm giá đến 60%, trong đó có tour du lịch miền Tây. 

Với tour du lịch Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên đi trong 4 ngày, khởi hành từ Hà Nội, bay hãng hàng không Vietnam Airlines, nghỉ tại khách sạn 3-4 sao có giá chỉ từ gần 5 triệu đồng/người. Còn đối với tour Cần Thơ - Sóc Trăng đi trong 4 ngày có giá thấp hơn chỉ từ 4,8 triệu đồng/người, bao gồm bay hãng hàng không Vietnam Airlines, nghỉ tại khách sạn 3-4 sao. 

Tương tự, PYS Travel cũng tung ra gói tour miền Tây khởi hành từ Hà Nội với giá giảm 5%, chỉ gần 7 triệu đồng/người. Du khách sẽ được khám phá các địa điểm Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau - Đất Mũi trong 4 ngày 3 đêm, bay hãng hàng không Bamboo Airways. 

HanoiRedtour cũng mở bán nhiều tour trọn gói tiết kiệm với giá ưu đãi, trong đó tour miền Tây có giá chỉ từ gần 5 triệu đồng/người, đi trong 4 ngày, bay hãng hàng không Vietnam Airlines, nghỉ tại khách sạn 3-4 sao.

Cụ thể, với tour khám phá Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên có giá gần 5 triệu đồng/người. Tour khám phá Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau có giá có giá cao hơn, từ 7,8 triệu đồng/người. 

(Ảnh: Hoa Nguyễn, Bazan Travel)

Khi lựa chọn tour du lịch trọn gói đến miền Tây, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn như khám phá cực nam của Tổ quốc, trải nghiệm đi cano xuyên rừng, tham quan các khu chợ nổi, tìm hiểu về văn hóa mua bán trên sông hay ghé thăm các miệt vườn trái cây và nhiều địa điểm thú vị khác. 

Ở mỗi đơn vị lữ hành sẽ có những mức giá tour khác nhau. Sự chênh lệch giá này tùy thuộc theo các điểm đến tham quan, thời gian khởi hành tour, chất lượng lưu trú và hãng máy bay tour lựa chọn.

Du khách có thể cân nhắc về thời gian khởi hành, giá tour, số lượng các điểm đến, chất lượng lưu trú, các ưu đãi có trong tour để lựa chọn được tour du lịch phù hợp nhất cho mùa hè này.

Đặc biệt, du khách nên tìm hiểu kĩ lưỡng các điều khoản trong và ngoài gói tour du lịch. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ cùng đi du lịch thì cần tìm hiểu những chính sách đối với trẻ em theo độ tuổi.