Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Thanh Xuân Bắc có diện tích 0,48 km², nằm ở phía Tây quận Thanh Xuân. Phường này giáp với nhiều phường khác của các quận Thanh Xuân và Nam Từ Liêm.

Cụ thể, phía Bắc phường Thanh Xuân Bắc giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), phía Tây giáp phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), phía Nam giáp phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân), phía Đông giáp phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân).

Trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường Khuất Duy Tiến (Vành đai 3 - tuyến đường kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc); đường Nguyễn Trãi - trục hướng tâm kết nối quận Hà Đông và một số huyện phía Tây Nam vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Thanh Xuân Bắc tới Đường tỉnh lộ 70, tuyến đường kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội, cách khoảng 4 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Thanh Xuân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở là một tuyến đường nội khu của khu tập thể Thanh Xuân Bắc được kéo dài tới đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6).

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc trong tương lai (đường kẻ viền đỏ).

Đường sẽ mở ở phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN BẮC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN BẮC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THANH XUÂN BẮC trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN THANH XUÂN trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn