Đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Đà Lạt là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên. Thành phố Đà Lạt rộng 394,64 km².

Thành phố Đà Lạt có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 12 phường:  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Lạt có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 20; Quốc lộ 27C hay đường Quang Trung;...

Những tuyến đường này giúp người dân Đà Lạt và khách du lịch dễ dàng di chuyển nội thành, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như thị trấn Lạc Dương; huyện Đức Trọng,...

Theo quy hoạch giao thông thành phố Đà Lạt, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Đà Lạt.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt là đường nối đường Trạng Trình với đường Chi Lăng. Đường này có chiều dài khoảng 1 km. Điểm đầu nằm trên đường Trạng Trình. Điểm cuối nằm trên đường Chi Lăng.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ định hướng phát triển không gian thành phố Đà Lạt đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Thành phố Đà Lạt thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu xanh là đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt thể hiện trên bản đồ quy hoạch định hướng và phát triển không gian thành phố Đà Lạt đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở thành phố Đà Lạt thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối đường Trạng Trình với đường Chi Lăng.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT tại đây.